1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

Cập nhật bảng giá đùi heo muối Tây Ban Nha mới nhất

Thứ 2, 16-01-2023 14:53

Đùi heo muối Tây Ban Nha có giá thành cao gấp 3 lần các loại đùi heo khác. Bởi lẽ, thịt heo Iberia dù là thịt muối hay thịt tươi đều được đánh giá cao do nguồn gốc và giá trị dinh dưỡng. Vậy đùi heo muối Tây Ban Nha có giá bao nhiêu? Cùng Gofood tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Bảng giá đùi heo muối Tây Ban Nha

Cùng Gofood check ngay bảng giá đùi heo muối Tây Ban Nha

Vì sao đùi heo muối Tây Ban Nha “đáng đồng tiền”?

Đùi heo muối Tây Ban Nha có nguồn gốc từ giống heo đen Iberico. Giống heo này được lai tạo giữa heo đặc hữu Địa Trung Hải và heo rừng, nên mang trong mình nhiều nét đặc trưng hoang dã. Thông thường, những loại heo hoang dã thường có thời gian phát triển dài hơn so với các loại heo khác, chi phí và điều kiện nuôi dưỡng cũng cao hơn. 

Ngoài ra, điều kiện nuôi dưỡng nghiêm ngặt cũng là một trong các yếu tố khẳng định chất lượng của thịt heo đen Iberico. Heo được thả rông tại các cánh đồng rộng lớn ở Dehasa. Điều này tạo ra không gian lý tưởng cho sự tăng trưởng và phát triển, đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa tỷ lệ mỡ và thịt.

Heo Iberico được chọn để làm ra đùi heo muối

Đùi heo muối Tây Ban Nha được lọc từ giống heo Iberico

Chưa hết, để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho thịt heo muối Iberico, việc chế biến món ăn này đều phải trải qua quy trình vô cùng công phu và kỹ lưỡng. Các giai đoạn đó là: 

  • Ướp muối, rửa sạch: Những chú heo Iberico sau khi đã đạt tiêu chuẩn sẽ được làm thịt để lấy phần đùi, ướp muối tùy theo khối lượng thịt trong nhiệt độ từ 0-3°C và độ ẩm từ 85-95%. Kết thúc phần sơ chế, đùi heo sẽ được rửa sạch lại bằng nước ấm để loại bỏ phần muối bám trên thịt. 
  • Lưu giữ thịt heo trong phòng lạnh: Sau khi làm sạch, đùi heo sẽ được giữ ở nhiệt độ từ 3-6°C trong vòng 1-2 tháng. Việc lưu giữ thịt heo giúp muối thấm hoàn toàn vào thịt, từ đó giúp thịt săn chắc hơn. 
  • Sấy khô: Đùi heo muối sẽ được chuyển đến các hầm chứa tự nhiên để sấy khô ở nhiệt độ 15-30°C từ 6-12 tháng. Giai đoạn này giúp chất béo trong thịt heo phân tán đến từng thớ thịt, tạo ra hương vị đặc trưng cho món ăn. 
  • Treo dây và ủ trong hầm: Đùi heo muối Tây Ban Nha sẽ được treo lên dây và ủ trong hầm tự nhiên với nhiệt độ từ 10-20°C trong khoảng thời gian 2 năm trở lên.

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị đắt đỏ của món đùi heo muối Tây Ban Nha chính là sự kết hợp tuyệt vời từ vị béo ngậy của thịt, vị mặn của biển, hương thơm của gió, chỉ có thể tìm thấy ở món ăn này. Quy trình ủ muối thịt heo lên tới hàng chục năm cũng là một trong những lý do giá thành của sản phẩm này được đẩy lên cao nhưng vẫn được rất nhiều tín đồ ẩm thực săn đón.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đùi heo muối khác nhau, đến từ nhiều nhà sản xuất. Việc phân loại đùi heo muối thường được nhận biết theo nhãn(Tag) gắn ngay trên chiếc đùi. Chi tiết cách phân biệt bạn có thể tham khảo tại đây:

  • Đùi có Nhãn đen - Jamon 100% Iberico “Pata Negra”: Nhãn đen hoặc Pata Negra (theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là là chân đen) đây là loại thịt nguội Iberico ngon nhất. Nguyên liệu sử dụng là lợn đen Iberico thuần chủng 100% và chế độ dinh dưỡng đặc biệt gồm toàn hạt sồi và oliu.
  • Đùi có Nhãn đỏ - Jamon Iberico De Bellota: Không giống như Nhãn đen, màu đỏ xác định Iberico De Dellota được sản xuất từ ​​Lợn đen Iberia không thuần chủng. Để được phân loại là nhãn đỏ, con lợn phải có ít nhất 50% là giống heo Iberia đen. Được cho ăn bằng quả sồi và thả rông.
  • Đùi có Nhãn xanh - Jamon Iberico Cebo De Campo: Loại giăm bông tiếp theo được gọi là Jamon Iberico Cebo de Campo và được xác định bằng nhãn màu xanh lá cây. Lợn phải có ít nhất 50% là iberian đen và được thả rông. Thức ăn nhóm này chủ yếu là ngũ cốc.
  • Đùi có Nhãn trắng - Jamon Iberico De Cebo: Giăm bông dán nhãn trắng được coi là loại giăm bông Iberia có độ xé nhỏ nhất và thường được gọi là Iberico De Cebo, nghĩa đơn giản là 'Jamon Iberico'. Trong khi giống lợn giống hệt nhãn xanh đỏ, khẩu phần ăn của con vật này chỉ gồm ngũ cốc.

Đùi heo muối được ủ trong hàng chục năm

Đùi heo muối được cất giữ trong khoảng thời gian lên tới hàng chục năm

Cập nhật bảng giá đùi heo muối Tây Ban Nha tại Gofood

Vậy đùi heo muối Tây Ban Nha có giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá đùi heo muối Gofood cập nhật mới nhất, mời bạn tham khảo tại đây: 

BẢNG GIÁ ĐÙI HEO MUỐI

637,638,639,640,641,861,863,864,866,871,873,874,875,926,927,928,929,930,933

Đùi heo muối Tây Ban Nha được phân phối tại Gofood

Gofood phân phối chính hãng đùi heo muối Tây Ban Nha

Hiện tại, Gofood đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối nhiều mặt hàng từ đùi heo muối Tây Ban Nha. Được nhập khẩu trực tại Tây Ban Nha và cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Gofood, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dưới đây giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: 

  • Sẵn sàng tư vấn miễn phí cách chế biến những món ăn độc đáo từ đùi heo muối Tây Ban Nha
  • Nhận gói quà đùi heo biếu tặng tới những người thân yêu
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng và trao yêu thương tới tận tay người nhận

Mua đùi heo muối Tây Ban Nha tại Gofood

Đùi heo muối Tây Ban Nha chính hãng, đa dạng sản phẩm tại Gofood

Lựa chọn địa chỉ uy tín phân phối đùi heo muối Tây Ban Nha như Gofood sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Còn chần chờ gì nữa, hãy ghé thăm Gofood hoặc truy cập địa chỉ website https://gofood.vn/ để được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm