Thịt thăn lưng bò Mỹ Choice USDA (loại cao cấp) - Rib Eye Beef Choice USDA

779.000đ 875.000đ -11%

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: TBM11

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 0,5kg - 1kg hút chân không.

Cắt thái: Cắt thái theo yêu cầu của khách hàng, độ dày tiêu chuẩn cho Steak tại Gofood là 2 cm/ miếng.

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, bỏ lò.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Số lượng:

Thịt thăn lưng bò Mỹ hay còn gọi là Đầu thăn ngoại, tiếng Anh gọi là Rib Eye Beef, đây là phần thịt nằm trên sườn của Bò.

Thịt thăn lưng là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò với đặc điểm thịt rất mềm đan xen thớ thịt nạc là các vân không có gân. Món Steak huyền thoại với Rib eye là thực đơn phổ biến tại khách sạn, nhà hàng 5 sao. Bạn có muốn thưởng thức bít tết thượng hạng này tại nhà? 

Ribeyes Black Angus - thăn lưng bò mỹ

Với đặc trưng là độ mềm, ngọt béo ngậy với lớp mỡ rất mỏng bên ngoài thịt thăn lưng bò Mỹ được chế biến thành các món phở, bò nướng, bò hầm và steak (bít tết). Cùng khám phá những món ăn tuyệt vời từ thịt thăn lưng bò Mỹ nhé.

Thăn lưng bò Mỹ – Phần steak với tỉ lệ vân mỡ hoàn hảo

Thăn lưng bò Mỹ (Rib Eye) là phần thịt nằm trên sườn của Bò. Thăn lưng có lượng vân mỡ cao nhất, thịt mềm, giữ nguyên độ ẩm, thơm ngon của thịt. Rib Eye còn được mệnh danh là "Vua Steak" do đây là phần có tỷ lệ vân mỡ đều nhấtphổ biến nhất cho món Steak.

Thăn lưng bò mỹ

Thăn lưng bò Black Angus - hoàn hảo với tỷ lệ vân mỡ

Đặc điểm của Rib Eye là những mắt mỡ và vân mỡ xen giữa phần thịt mềm. Khi chế biến ở nhiệt độ cao phần mỡ đó sẽ tan biến và thấm đẫm vào trong từng thớ thịt, tạo nên một hương thơm không thể nào chê vào đâu được.

Steak từ thăn lưng bò Black Angus

Miếng Steak từ thăn lưng bò Black Angus

Bạn nên cắt dày 2 - 2.5 cm mỗi miếng cho phần Rib-eye, phần thăn lưng bò Mỹ có bản thịt to đủ một phần Steak lớn và ngon hoàn hảo. đặc biệt khi chế biến trên ngọn lửa lớn trực tiếp như nướng tảng, áp chảo thì phần mỡ của miếng Ribeye dễ bắt lửa, bạn hãy chú ý nhé!

 

Thăn lưng bò Black Angus - giống bò ngon nhất của Mỹ

Bạn đã thưởng thức phần thịt này chưa? Từng miếng Rib Eye Black Angus thái 2 cm có vân mỡ đều là nguyên liệu cho món bò bít tết mọng nước. Sẽ rất tuyệt vời nếu tự bạn tự tay chế biến món Steak ngon tại nhà.

Sở dĩ thăn lưng bò Mỹ được gọi là "eye" vì có hai mắt mỡ xen giữa cây thăn. Rib Eye cho lên chảo nướng 3 phút là xong cho một miếng steak thơm, mềm, mọng nước... làm nóng sốt rồi rưới lên trên steak và thưởng thức. Ngon tuyệt!

Dưới đây là phần Rib Eye được cắt khi còn nguyên cây tươi. 

Thăn lưng bò Black Angus


Tại Gofood chúng tôi cung cấp tất cả các phần thăn bò Black Angus cho món Steak ngon hảo hạng ở dạng cấp đông sâu - 40 độ C cho thịt có chất lượng tốt nhất!

Hãy tới Gofood chọn thăn bò, nước sốt và nấu Steak theo cách của riêng bạn.

 
CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838

CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

Bình luận

Scroll