1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Cá ngừ đại dương Indonesia

Mã sản phẩm: 2610720

Tình trạng: Còn hàng

Nguồn gốc: Cá ngừ đại dương Indonesia nguyên con

Sơ chế và đóng gói: Việt Nam

Đóng gói: Bán theo pack hoặc chia miếng lẻ

    •   Cắt thái Sashimi miễn phí theo yêu cầu

    •   Tặng kèm miễn phí lá tía tô và củ cải bào

Bảo quản: -18 độ C

Hạn sử dụng: 18 tháng

Chế biến: Dùng cho món sashimi, sushi, nướng tái

Đặt hàng ngay: 1900 3220

54.900đ/100g
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Cá ngừ Đại Dương - Fresh Ocean Tuna là loại cá lớn thuộc họ Cá bạc má (Scombridae), sinh sống ở vùng biển ấm, cách bờ từ 185 km trở ra. Cá ngừ Đại Dương là loại hải sản đặc biệt thơm ngon, được chế biến thành nhiều loại món ăn ngon và bổ dưỡng như sushi và sashimi hay áp chảo. Đặc biệt mắt cá ngừ rất bổ, mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

Cá ngừ Đại Dương tới từ Indonesia

Cá ngừ Đại Dương từ Indonesia có chất lượng cao nhất chuyên cung cấp cho thị trường khó tính Mỹ, EU và Nhật Bản. Cá ngừ Đại Tây Dương được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển phía Trung Tây Thái Bình Dương (CWPO) với quy trình bảo quản nghiêm ngặt. Ngay sau khi đánh bắt, cá ngừ được làm sạch với thiết bị bảo quản, sơ chế hiện đại.

Cá ngừ Đại Dương nhập khẩu chính hãng

Cá ngừ đại dương nguyên con có khối lượng lớn

Sản phẩm cá ngừ vây vàng tươi được nhập khẩu hằng tuần bằng đường hằng không từ Indonesia chuyên dùng để chế biến cá món ăn sống như Sashimi cá ngừ hay món sushi truyền thống. 

Mỗi chú cá ngừ Đại Dương nặng khoảng 40-50 kg, có khi nên tới 1 tạ. Thịt cá ngừ được chia làm ba loại: lưng, lườn và bụng. Những miếng sushi làm từ thịt bụng bao giờ cũng có giá đắt nhất. Đặc biệt hàm lượng chất béo của cá ngừ càng cao và sáng thì thịt sẽ càng ngon.

Nguồn dinh dưỡng cao từ cá ngừ đại dương

Cá ngừ có nguồn Protein chất lượng cao và hầu như không có chất béo. Thịt cá ngừ chứa tất cả các loại Axit Amin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Đặc biệt hàm lượng axit Omega-3 dồi dào.

Cá ngừ đại dương từ Indonesia

 Loin fillet cá ngừ tươi

Cá ngừ Đại Dương được biết đến là sản phẩm rất có lợi cho tim mạch. Thịt cá ngừ Đại Dương giàu Omega-3 có lợi cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho tim mạch, Omega-3 giúp ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám có thể làm tắc nghẽn động mạch. Vì thế trong các loại hải sản từ biển, cá ngừ và cá hồi được đánh giá là hai sản phẩm có hàm lượng Omega-3 cao nhất.

Sashimi cá ngừ tinh khiết

Sashimi tươi rói từ cá ngừ đại dương

Cá ngừ cũng thích hợp cho món salad, áp chảo, nướng... cá ngừ rất giàu chất dinh dưỡng, tốt cho não, bổ sung sắt và giàu omega-3. Nhưng ngon nhất vẫn là món sashimi và sushi.

Các món ăn chuẩn Nhật từ nguyên liệu cá ngừ

Nếu ăn những món ăn được chế biến từ cá ngừ, sẽ tuyệt vời hơn nếu dùng với một chút mù tạt Washabi, gừng muối Nhật và tương chấm Kikkoman. Để thưởng thức cá ngừ thì mù tạt và tương chấm Sashimi là hai loại gia vị không thể thiếu của những người sành ăn.

Mù tạt xanh sẽ làm cho người ăn có cảm giác cay nồng, tuy nhiên khi ăn xong, những hương vị béo mềm sẽ tan nhanh hơn nơi đầu lưỡi, tạo nên một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Tương chấm sashimi có vị mặn, ngọt vừa phải rất phù hợp cho món sashimi.

Sashimi từ cá ngừ fillet tươi

Sashimi từ cá ngừ fillet tươi

Ca ngu dai duong

Sashimi cá ngừ tươi

Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn món sashimi cá ngừ đầy đủ vị và hoàn chỉnh, các loại gia vị bạn cần chuẩn bị gồm: Mù tạt, gừng hồng (gừng vàng, trắng), tương chấm sashimi, rong biển khô, tía tô.

Gừng hồng mù tạt ăn sashimi cá ngừ

Gừng hồng & mù tạt Nhật - Gia vị không thể thiếu cho món Sashimi

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm