Cá ngừ tươi đại dương - Fresh Ocean Tuna

899.000đ 949.000đ -6%

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610051

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Indonesia

Đóng gói: Theo yêu cầu

Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh

Chế biến: Sử dụng cho món sashimi, sushi

Hạn sử dụng: 2 ngày

( Cá ngừ đại dương tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản, đi đường air)

Quý khách vui lòng đặt hàng trước 1 tuần. Sau khi xác nhận order chúng tôi sẽ chuyển máy bay về Việt Nam.

Số lượng:

Cá ngừ Đại Dương - Fresh Ocean Tuna là loại cá lớn thuộc họ Cá bạc má (Scombridae), sinh sống ở vùng biển ấm, cách bờ từ 185 km trở ra. Cá ngừ Đại Dương là loại hải sản đặc biệt thơm ngon, được chế biến thành nhiều loại món ăn ngon và bổ dưỡng như sushi và sashimi hay áp chảo. Đặc biệt mắt cá ngừ rất bổ, mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

Cá ngừ Đại Tây Dương từ Indonesia

Cá ngừ Đại Dương từ Indonesia có chất lượng cao nhất chuyên cung cấp cho thị trường khó tính Mỹ, EU và Nhật Bản. Cá ngừ Đại Tây Dương được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển phía Trung Tây Thái Bình Dương (CWPO) với quy trình bảo quản nghiêm ngặt. Ngay sau khi đánh bắt, cá ngừ được làm sạch với thiết bị bảo quản, sơ chế hiện đại.

Cá ngừ Đại Dương

Cá ngừ đại dương nguyên con có khối lượng lớn

Sản phẩm cá ngừ vây vàng tươi được nhập khẩu hằng tuần bằng đường hằng không từ Indonesia chuyên dùng để chế biến cá món ăn sống như Sashimi cá ngừ hay món sushi truyền thống. Mỗi chú cá ngừ Đại Dương nặng khoảng 40-50 kg, có khi nên tới 1 tạ. Thịt cá ngừ được chia làm ba loại: lưng, lườn và bụng. Những miếng sushi làm từ thịt bụng bao giờ cũng có giá đắt nhất. Đặc biệt hàm lượng chất béo của cá ngừ càng cao và sáng thì thịt sẽ càng ngon.

Nguồn dinh dưỡng cao từ cá ngừ đại dương

Cá ngừ có nguồn Protein chất lượng cao và hầu như không có chất béo. Thịt cá ngừ chứa tất cả các loại Axit Amin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Đặc biệt hàm lượng axit Omega-3 dồi dào.

fillet cá ngừ tươi

 Loin fillet cá ngừ tươi

Cá ngừ Đại Dương được biết đến là sản phẩm rất có lợi cho tim mạch. Thịt cá ngừ Đại Dương giàu Omega-3 có lợi cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho tim mạch, Omega-3 giúp ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám có thể làm tắc nghẽn động mạch. Vì thế trong các loại hải sản từ biển, cá ngừ và cá hồi được đánh giá là hai sản phẩm có hàm lượng Omega-3 cao nhất.

Sashimi cá ngừ

Sashimi tươi rói từ cá ngừ đại dương

Cá ngừ cũng thích hợp cho món salad, áp chảo, nướng... cá ngừ rất giàu chất dinh dưỡng, tốt cho não, bổ sung sắt và giàu omega-3. Nhưng ngon nhất vẫn là món sashimi và sushi.

Ngon hơn khi có gia vị Nhật với các món ăn từ cá ngừ

Nếu ăn những món ăn được chế biến từ cá ngừ, sẽ tuyệt vời hơn nếu dùng với một chút mù tạt Washabi, gừng muối Nhật và tương chấm Kikkoman. Để thưởng thức cá ngừ thì mù tạt và tương chấm Sashimi là hai loại gia vị không thể thiếu của những người sành ăn. Mù tạt xanh sẽ làm cho người ăn có cảm giác cay nồng, tuy nhiên khi ăn xong, những hương vị béo mềm sẽ tan nhanh hơn nơi đầu lưỡi, tạo nên một cảm giác vô cùng tuyệt vời. Tương chấm sashimi có vị mặn, ngọt vừa phải rất phù hợp cho món sashimi.

Sashimi từ cá ngừ fillet tươi

Sashimi từ cá ngừ fillet tươi

Ca ngu dai duong

Sashimi cá ngừ tươi

Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn món sashimi cá ngừ đầy đủ vị và hoàn chỉnh, các loại gia vị bạn cần chuẩn bị gồm: Mù tạt, gừng hồng (gừng vàng, trắng), tương chấm sashimi, rong biển khô, tía tô.

Gừng hồng mù tạt

Gừng hồng & mù tạt Nhật - Gia vị không thể thiếu cho món Sashimi

Quý khách vui lòng đặt hàng trước 1 tuần. Sau khi xác nhận order chúng tôi sẽ chuyển máy bay về Việt Nam.

Hãy gọi ngay cho Gofood để đặt cá ngừ Đại Dương và được tư vấn nhanh nhất!

GOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG 
 
CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

Bình luận

Scroll