Cá tuyết Đại Tây Dương - Alantic Cod Fish

159.000đ

Đơn vị: 100 gram

Mã sản phẩm: 2610067

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Gindara

Xuất xứ: Canada

Đóng gói: Cắt theo khúc dày từ 2 - 2,5 cm, mỗi khúc khoảng 300 - 350 gram

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Cá tuyết Đại Dương được các chuyên gia ẩm thực hàng đầu đánh giá là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới. Có vị ngọt đậm đà, tự nhiên, thịt nạc, lượng mỡ ít và chắc thịt. Ngay khi rán hay tác dụng nhiệt miếng cá sẽ thơm ngậy để khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt đậm tự nhiên của thịt cá!

Sử dụng cho món áp chảo, nướng, hấp, kho, nấu canh,...đều ngon, đặc biệt bổ dưỡng để nấu cháo cho mẹ và bé.

Hạn sử dụng: 12 tháng

Đặt hàng ngay: 02466 532236 0898 582828

Số lượng:

Cá tuyết Đại Tây Dương sống ở vùng biển lạnh sâu của Đại Tây Dương, đây là một trong năm loại cá ngon nhất thế giới được giới ẩm thực quốc tế công nhận. Cá tuyết đen là loại cá biển ít xương, thịt cá nạc nhưng không hề khô mà rất mềm, ngọt mang hương vị thơm ngon, bùi ngậy. Người sành ăn chắc chắn sẽ biết đến loài hải sản đặc biệt này, cá tuyết còn được coi là niềm kiêu hành của đại dương, được thực khách trên khắp thế giới ưa chuộng.

Hàm lượng dinh dưỡng cao của cá tuyết Atlantic

 

Cá tuyết đen - Alantic Cod Fish là loại cá có rất nhiều dinh dưỡng, người sử dụng sẽ không thể quên được vị bùi bùi của thớ thịt cá tuyết đen. Thịt cá có màu trắng như tuyết, chứa nhiều dinh dưỡng và được chế biến thành nhiều món ăn ngon tuyệt.

Cá tuyết đại dương - Cod Fish

Cá tuyết đại dương - Cod Fish

Hàm lượng dinh dưỡng của cá tuyết cao, nhất là protein, selen và phốt pho. Chỉ cần 100 gram thịt cá Tuyết cũng cung cấp hơn 35% protein bạn cần mỗi ngày, tương đương khoảng 85 calo cùng rất nhiều axit béo omega-3. Cá này cũng nguồn cung cấp vitamin C, vitamin E, kali, magiê và vitamin B12.

Loại cá này giàu chất đạm nhưng ít chất béo, gan cá chứa nhiều vitamin A, vitamin D và axit béo omega-3 (EPA và DHA) rất quan trọng đối với sự phát triển trí não.

Cá tuyết đen nấu món gì ngon?

Chế biến cá tuyết đại dương như thế nào ngon? Cá tuyết không chỉ phù hợp cho thực đơn của nhà hàng 5 sao mà còn cực kỳ độc đáo cho bữa cơm gia đình. Đơn giản nhất là áp chảo, nướng (như các nhà hàng Nhật Bản), hoặc kho hay hấp theo cách truyền thống.

Cá tuyết nướng

Cá tuyết nướng cùng lá hương thảo

Cá tuyết sốt miso

Cá tuyết sốt miso

Cá tuyết nấu món gì ngon

Món cá tuyết áp chảo ăn cùng măng tây hấp dẫn - đây là món ăn từ cá tuyết được yêu thích nhất tại Châu Âu

cá tuyết hấp

Cá tuyết hấp bùi, thơm ngậy vô cùng đưa cơm

Trên thế giới, đặc biệt tại Nhật người ta dùng cá tuyết làm các món như: Cá tuyết nướng muối, nướng xốt teriyaki, cá tuyết hâm xì dầu, kho và nhiều món ăn hấp dẫn khác. Cá tuyết đặc biệt thịt đậm, rất phù hợp để nấu cháo cho mẹ và bé vì thế cá tuyết còn được ưa thích với món canh hay cháo cá.

Thưởng thức cá tuyết – niềm kiêu hãnh của đại dương

 

Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, bên cạnh cá ngừ, cá hồi thì cá tuyết đen chính là loại cá được xem là món ăn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, tượng trưng cho sự sung túc, sum vầy. Cá tuyết là niềm kiêu hãnh của đại dương, loài cá này không chỉ được người Nhật yêu thích mà còn là “linh hồn” trên bàn tiệc của nhiều nước Châu Âu như Ý, Ba Lan, Đan Mạch,…Cùng với hương vị thơm, bùi, thịt cá tuyết nhiều nạc, trắng muốt,…được các chuyên gia ẩm thực hàng đầu đánh giá là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới.

Cá tuyết đen Gindara - Alantic Cod Fish tại Gofood được nhập khẩu chính hãng từ Canada. Giá bán: 1.599.000đ/1kg (cắt theo khúc dày từ 2 - 2,5 cm, mỗi khoanh khoảng 300 gram). Kính mời anh chị đặt hàng.

 

GOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG 
 
CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

Bình luận

Scroll