1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Đuôi cá tuyết đen - Atlantic Cod Fish

Mã sản phẩm: 2610123

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Trident seafoods

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: Chia đôi theo chiều dọc, hút chân không theo khay, dài từ 8 - 12 cm;

Mỗi đuôi cá nặng khoảng 150 -250 gram (có thể để nguyên khúc, cắt thái theo yêu cầu).

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Dùng nấu cháo rất thơm ngon, bổ dưỡng cho mẹ và bé. Ngoài ra có thể dùng áp chảo, nướng, sốt teriyaki,...

Cá tuyết Đại Dương được các chuyên gia ẩm thực hàng đầu đánh giá là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới. Đuôi cá tuyết chắc và ngọt nhất cho hoạt động nhiều.

Hạn sử dụng: 18 tháng

185.000đ/100 gr
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Đuôi cá tuyết đen Cod Fish là phần thịt nằm ở phía đuôi cá tuyết, thịt chắc, thơm nhất bởi đây là phần hoạt động nhiều nhất của chú cá. Đuôi cá tuyết có thịt trắng và một xương sống duy nhất, thịt cá có vị ngọt tự nhiên, lượng mỡ ít và chắc thịt.

Cá tuyết đen được đánh giá là một trong mười loài cá ngon nhất trên thế giới. Cá tuyết đen là loài cá có thịt trắng, da đen bóng, sống tại vùng nước lạnh sâu phía Bắc Đại tây Dương.

Hướng dẫn cắt thái và bảo quản đuôi cá tuyết đen Cod Fish

- Đuôi cá tuyết đen tại Gofood được cắt dọc sẵn hoặc để nguyên miếng theo nhu cầu. Cá được bảo quản ngăn đông tủ lạnh, nhiệt độ luôn duy trì ở -18 độ C, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng.

- Khi dùng, bạn rã đông tự nhiên cá trong ngăn mát tủ lạnh từ 3-4h.

Cá tuyết đen

Cá tuyết đen được các chuyên gia ẩm thực đánh giá là một trong mười loài cá ngon nhất thế giới

Giá trị dinh dưỡng trong cá tuyết đen Cod Fish

Không chỉ thơm ngon, chắc thịt, đuôi cá tuyết có hàm lượng dinh dưỡng không thua kém gì cá hồi, vừa tốt cho trẻ lại tăng cường sức khỏe, miễn dịch cho cả người lớn.

Chỉ cần 100 gram thịt cá tuyết cũng cung cấp hơn 35% protein bạn cần mỗi ngày, tương đương khoảng 85 calo cùng rất nhiều axit béo omega-3 tốt cho trí não. Cá tuyết cũng là nguồn cung cấp vitamin C, vitamin E, kali, magiê và vitamin B12 dồi dào.

Dùng đuôi cá tuyết cho món gì?

Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể chế biến những món ăn khác nhau với cá tuyết đen. Như món hấp, nấu súp, áp chảo, nấu cháo,… Tại Châu Á và nhất là Nhật Bản, món cá tuyết nướng sốt Teriyaki là món ăn yêu thích không thể thiếu trong những nhà hàng Nhật cao cấp.

Đuôi cá tuyết rất chắc thịt, thơm ngon, được ưu chuộng hơn cả để nấu cháo cho bé ăn hằng ngày.

Đuôi cá tuyết đen

Đuôi cá tuyết đen tại Gofood

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm