Sò điệp nguyên con Nhật Bản

249.000đ 259.000đ -4%

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610090

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Hokkigai

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: từ 8-10 con/1kg. Đóng gói theo yêu cầu số lượng con.

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Sò điệp Nhật có thịt sò trắng ngà, ngọt thanh, cực kỳ đậm đà, diềm giòn dai. Phần cồi điệp được đánh giá là phần ngon nhất với độ mềm, độ dai vừa phải, thơm ngọt, đậm đà hương vị biển cả. Dùng nướng mỡ hành, nướng bơ tỏi, hoặc đút lò phô mai là ba món chế biến dễ dàng và nhanh nhất.

Hạn sử dụng: 12 tháng

Đặt hàng ngay: 02466 532236 0898 582828

Số lượng:

Sò điệp nguyên con Nhật Bản là một trong những loài hải sản có vỏ được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, không chỉ đối với người Nhật mà còn đối với người dân trên khắp thế giới.

Sò điệp nguyên con có lượng Protein cao, ít calo và giàu Umami

Sò điệp rất giàu khoáng chất và vitamin, chẳng hạn như canxi và sắt, đồng thời chúng giàu protein tương đương với thịt. Điều đặc biệt là sò điệp Nhật rất giàu umami, chúng đem lại vị ngon, ngọt tinh tế cho người thưởng thức, bạn càng nhai nhiều sẽ càng cảm nhận rõ vị thơm ngọt.

Sò điệp nguyên con Nhật Bản có kích thước lớn, giàu hương vị và độ tươi ngon

Đó là bởi những con sò điệp được nuôi trong môi trường hoàn toàn tự nhiên và giàu dưỡng chất từ vùng biển Hokkigai. Lý do giúp sò điệp từ biển Hokkigai được đánh giá là tốt nhất Nhật Bản nhờ ba yếu tố: kích thước của vỏ sò, độ tươi ngon và môi trường sống. Ngay sau khi thu hoạch, sò điệp sẽ được cho vào bể chứa nước biển sạch tự nhiên, cho chúng hít nước biển sạch. Điều này sẽ loại bỏ bụi bẩn và làm cho chúng thậm chí còn ngon hơn so với sò điệp mới thu hoạch từ biển. Sau đó sò sẽ được cấp đông sâu nhằm giữ hương vị tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng ban đầu.

Sò điệp nguyên con Nhật Bản

Sò điệp nguyên con Nhật Bản

Hương vị sò điệp nguyên con

Sò điệp Nhật có thịt sò trắng ngà, ngọt thanh, cực kỳ đậm đà, diềm giòn dai. Phần cồi điệp được đánh giá là phần ngon nhất với độ mềm, độ dai vừa phải, thơm ngọt, đậm đà hương vị biển cả. Chỉ một lần nếm thử, đảm bảo bạn sẽ cảm nhận và nhớ mãi mùi vị ngon đậm đà của giống sò này. 

Sò điệp nguyên con Nhật Bản là một trong những nguyên liệu chế biến món ăn dành cho giới thượng lưu. Sò điệp Nhật có thịt sò trắng ngà, ngọt thanh, cực kỳ đậm đà, diềm giòn dai. Phần cồi điệp được đánh giá là phần ngon nhất với độ mềm, độ dai vừa phải, thơm ngọt, đậm đà hương vị biển cả. Chỉ một lần nếm thử, đảm bảo bạn sẽ cảm nhận và nhớ mãi mùi vị ngon đậm đà của giống sò này. 

Sò điệp nguyên con

 Sò điệp Nhật Bản được đánh bắt tại vùng biển Hokaido Nhật Bản - đây là vùng biển có chất lượng sò ngon nhất trên thế giới

Các lợi ích tuyệt vời của sò điệp Nhật

Không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời, sò điệp nguyên con Nhật Bản còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và bổ ích cho người dùng:

- Sò điệp chứa rất ít calo, không chứa chất béo bão hòa, tốt cho sức khỏe;

- Thành phần dinh dưỡng giàu protein, đạm, axit béo omega 3, vitamin nhóm B, magie và kali,...;

- Tăng cường sức đề kháng;

- Giảm nguy cơ các bệnh về huyết áp và suy giảm trí nhớ ở người già;

- Có tính mát hàn, tốt cho sức khỏe.

Sò điệp Nhật tươi ngon, giàu dinh dưỡng

Sò điệp Nhật có thịt sò trắng ngà, chân sò màu đỏ hoặc vàng nhạt, hương vị ngọt thanh, cồi dày không dai, cực kỳ đậm đà, diềm giòn dai.

Bữa ăn bổ dưỡng và phong phú từ sò điệp nguyên con Nhật Bản

Với sò điệp, bạn có thể dễ dàng kết hợp với nguyên liệu đa dạng để mang tới cho gia đình những món ăn hấp dẫn nhất. Một số món ngon bạn không nên bỏ qua từ sò điệp Nhật như: sò điệp nướng mỡ hành, sò điệp nướng phomai, trứng hấp sò điệp, sashimi sò điệp, cháo sò điệp,…

Vì vậy, với hương vị ngọt ngào, đậm đà sò điệp nguyên con Hokkigai mang lại, bạn hãy sáng tạo với những gia vị có sẵn trong gian bếp của mình để tạo ra các món ăn bổ dưỡng, phong phú cho cả nhà nhé!

Sò điệp nướng phomai

Món sò điệp nướng phomai thơm ngậy

Vì sao nên chọn mua sò điệp nguyên con

Sò điệp nguyên con Hokkigai sau khi đánh bắt tự nhiên được cấp đông sâu với quy trình tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì vậy, sò giữ nguyên được cả diềm và cồi với độ mềm, mọng hoàn hảo, hương vị tươi ngon, dễ dàng chế biến và tẩm ướp hơn so với sò đã hấp qua. 

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị cũng như giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng của giống sò điệp Nhật Bản nổi tiếng này, bạn có thể lựa chọn mua sò điệp nguyên con. 

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
  Hotline: 0889 307 308 - 02466 701 686

Gofood.vn

Bình luận

Scroll