1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Nồi gang Lodge đường kính 18.5 cm - dung tích 0.95 lít

Mã sản phẩm: L1SP3

Tình trạng: Hết hàng

Xuất xứ: Made in USA

Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron

Vật liệu: gang      Màu sắc: đen

Hình dạng: Tròn, lòng bằng, lòng sâu, hai tay cầm

Kích thước:

- Đường kính miệng nồi (trong): 15,5 cm.

- Đường kính miệng nồi (ngoài): 16,3 cm; Rìa: 17,1 cm.

- Đường kính đáy nồi (trong): 11,5 cm.

- Đường kính đáy nồi (ngoài): 12 cm.

- Độ dài nồi tính cả quai cầm (và tay cầm nếu có): 21,5 cm.

- Chiều sâu (trong lòng nồi): 6,5 cm.

- Chiều cao (không có nắp): 7 cm.

- Chiều cao (có nắp): 10,5 cm.

Trọng lượng: 1,942 kg

Dung tích: 0.95 lít

Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng

Chế biến: Nồi gang hai tay cầm thích hợp nhất cho lò nướng, dùng để kho cá, nướng gà, nướng bánh,...đều ngon.

Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa nồi chảo với nước nóng & lau khô bề mặt chảo (mặt trong, ngoài, tay cầm) sau mỗi lần sử dụng.

2.290.000đ/chiếc
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Nồi gang Lodge đường kính 18.5 cm có kích thước khá nhỏ để chế biến, thích hợp cho việc chế biến lượng thức ăn vừa, dùng để nấu cơm, ninh, hầm, kho, chiên, xào, nướng… thức ăn đều rất ngon.

Nồi gang Lodge sử dụng được cho mọi loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp củi,.. và rất an toàn cho lò nướng vì vậy bạn có thể dùng kết hợp giữa nồi gang và lò nướng giúp món ăn đạt tới độ “ngon không tưởng”. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ 100%.

Nồi gang Lodge L1SP3

Nồi gang Lodge đường kính 18.5 cm - dung tích 0.95 lít

Với khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, nồi gang tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên, thuần túy của thực phẩm, bởi vậy món ăn luôn tươi ngon và hấp dẫn.

Nồi gang Lodge

Nồi gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ tôi dầu, an toàn cho sức khỏe và giữ nguyên hương vị thuần túy của món ăn

Thông tin sản phẩm nồi gang Lodge

Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ gang nổi tiếng của Mỹ được tin dùng trên toàn thế giới hơn một trăm năm qua.

Ưu điểm của nồi gang Lodge:

- Khả năng chịu nhiệt độ cao, giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều
- Độ bền cao, hạn chế tối đa việc gãy, vỡ
- Khả năng chống dính tự nhiên, không bong tróc
- An toàn với người sử dụng, tốt cho sức khỏe.

Cách sử dụng, tôi dầu, bảo quản và nấu nướng với Lodge Cast Iron

Cách sử dụng và bảo quản nồi gang

Cách sử dụng nồi gang

- Các loại nồi chảo của Lodge đều đã được “season” (tôi dầu), lúc mua về chỉ cần làm sạch qua là có thể dùng luôn. Tuy nhiên để dùng được tốt nhất, nồi gang nên được tôi dầu trước khi sử dụng (Xem Hướng dẫn sử dụng nồi chảo gang).
- Nồi gang có thể sử dụng trên tất cả các mặt bếp (bếp từ, bếp điện, bếp ga), kể cả lò nướng hay thậm chí bếp có bề mặt kính.
- Đồ gang Lodge chịu nhiệt rất tốt. Bạn có thể đun trên bếp, rồi đưa vào lò để nướng tiếp.

Lưu ý:
- Đối với các món chiên, rán, nên làm nóng đồ gang dần dần trước khi cho thức ăn sẽ giúp thức ăn không bị dính vào bề mặt chảo và giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn. Đợi nóng sôi dầu rồi mới cho thức ăn vào đồ bếp gang.
- Sau khi nấu xong, nên để thức ăn luôn ra đĩa. Không nên trữ thức ăn quá lâu trong nồi, chảo gang, đặc biệt là đồ chua hoặc chứa acid.

- Không dùng dầu rửa bát để rửa chảo gang vì có thể làm rửa trôi lớp chống dính tự nhiên mà chúng ta đã tôi dầu để bảo vệ nồi.

- Tuyệt đối không đổ nước lạnh vào khi nồi còn đang nóng, dễ gây ra các vết nứt
- Không nên dùng đồ gang để đun nước sôi, bởi sẽ rửa trôi các lớp “seasoning”, dễ gây gỉ sản phẩm.

- Để tránh bị bỏng do nồi gang còn nóng rất lâu kể cả khi tắt nếp, luôn luôn sử dụng lót tay khi nhấc nồi.

Cách bảo quản chảo gang

Ngay sau mỗi lần dùng:

Bước 1: Bạn hãy làm sạch chảo bằng cách dùng muối hột và nước nóng. Để nồi nguội bớt sau đó đổ muối hột vào nồi, lấy khăn chà, muối sẽ giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt chảo. Nếu vẫn chưa sạch, bạn có thể đổ thêm một chút nước sôi và chà cùng muối (bạn nên sử dụng các phụ kiện Lodge để thuận tiện nhất cho việc bảo vệ và chăm sóc nồi chảo gang Lodge),

Bước 2: Rửa lại nồi bằng nước sạch, sau đó dùng khăn khô lau thật khô mọi bề mặt của nồi kể cả tay cầm, mặt trước và mặt sau để đảm bảo chảo khô hoàn toàn. Để tiết kiệm thời gian hơn bạn có thể sấy khô nồi gang trên bếp.
Bước 3: Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể phủ nhẹ một lớp dầu ăn lên bề mặt chảo sau đó cất chảo gang tại nơi khô thoáng.

Sau một thời gian dùng:

Cứ sau 3-4 tháng bạn nên tôi dầu “seasoning” lại cho chảo gang để bảo quản và tăng độ chống dính của chảo.

Xem thêm: Cách tôi dầu cho nồi chảo gang

Cách xử lý chảo nếu bị gỉ sét

Dùng phoi sắt hoặc miếng cọ xoong chà sạch lớp gỉ sét, sau đó rửa lại bằng nước sạch và bàn chải mềm, có thể dùng một chút nước rửa bát loại nhẹ. Sau đó thực hiện quá trình tôi dầu, chiếc chảo lại như mới và sẵn sàng sử dụng. 

Nồi gang Lodge nấu cơm

Có nồi gang Ldoge chế biến món ăn nào cũng ngon

Nồi gang Lodge

Nồi gang Lodge

Nồi gang Lodge chính hãng tại Gofood

Nồi gang Lodge, Made in USA được Gofood phân phối chính hãng tại Việt Nam. Trưng bày và bán lẻ tại hệ thống cửa hàng Gofood.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm