Mì spaghetti sợi vừa số 5 Barilla hộp 500g

65.000đ 69.000đ -6%

Đơn vị: gói

Mã sản phẩm: 8076800195057

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Barilla

Xuất xứ: Ý

Đóng gói: 500 gram

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Thành phần: Bột mì, nước, trứng

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Cách dùng: Luộc qua nước sôi có ít muối trong vòng 8 - 12 phút, với ra để ráo. Chế biến tùy khẩu vị, dùng cho món mì Ý với các loại rau củ, thực phẩm và các món nước sốt hoặc hải sản như cồi sò điệp hoặc các loái sốt như sốt bò bằm, sốt kem phomai,…

Số lượng:

Mì spaghetti sợi vừa số 5 Barilla hộp 500g

 

Mì Barilla sợi vừa Số 5 Spaghetti (500g) có sợi nhỏ, tròn được làm từ bột mì loại Semolina và nước. Thứ đặc trưng nhất giúp phân biệt Spaghetti từ Ý hay còn gọi là “Nữ hoàng trong ẩm thực Ý” so với các loại mì khác là nhờ vào loại bột mì Semolina được làm từ những bông lúa mỳ cứng và ngon nhất có màu hổ phách.

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình sản xuất hiện đại tạo ra thành phẩm là những sợi mì có chất lượng tốt nhất. Mì sau khi chế biến luôn đảm bảo độ mềm, dai nhất định và màu vàng đẹp mắt. Sợi mì có kích thước vừa được nhiều người ưa thích hơn cả.

Sản phẩm có hương vị thơm ngon, khi được nấu chín, sợi mì trở lên dai, giòn, đậm đà, kích thích vị giác và mang đậm phong các ẩm thực nước Ý.

Mì spaghetti sợi vừa số 5 Barilla hộp 500g 

Mì spaghetti sợi vừa số 5 Barilla hộp 500g

Mì spaghetti Barilla số 5 dùng cho món gì?

 

Mì Ý hay mì spaghetti là món ăn ngon và phổ biến, dùng kèm với hỗn hợp sốt cà chua và thịt bò bằm có nguồn gốc từ Italia.

Với sản phẩm Mì Spaghetti Barrilla số 5 bạn có thể chế biến các món ăn như mì Ý sốt ngao, sốt kem tươi, sốt bò băm,…Chế biến mì Ý cùng phomat và hạt tiêu…

Bạn có thể chế biến mì kết hợp với các loại rau củ, thực phẩm và các món nước sốt hoặc hải sản như cồi sò điệp,…để mang lại hương vị mới mẻ, hấp dẫn cho các bữa ăn gia đình.

Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Mì là món ăn dễ chế biến và được nhiều người yêu thích.

Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm để chế biến những món ăn thơm ngon cho cả gia đình.

Mì spaghetti

 

Cách sử dụng mì spaghetti sợi vừa số 5 Barilla hộp 500g

 

Trước khi sử dụng, bạn cần luộc mì đúng cách để giữ nguyên hương vị của mì. Cách luộc mì Ý như sau:

-  Cho 2 lít nước vào nồi và đun sôi, thêm 1 muỗng cafe muối, cho 2 muỗng cafe dầu ăn để giúp cọng mì Ý không bị dính lại với nhau.     

-  Chú ý cho mì vào từ từ để các cọng mì không bị gãy, chờ khoảng 1 phút để các sợi mì mềm và ngập trong nước. Sử dụng đũa đảo đều để các cọng mì tơi và không bị dính vào nhau. Quá trình luộc khoảng 8-10 phút để đảm bảo mì chín đều và không bị sống.

-  Khi sợi mì chín, vớt ra rổ (rá) để ráo nước. Sau đó bạn có thể nhúng sơ qua nước lạnh để sợi mì dai và ngon hơn. Tuy nhiên, không nên xả trực tiếp nước lạnh vào mì Ý vừa luộc vì có thể làm trôi đi lớp tinh bột bên ngoài và khiến việc thấm nước sốt kém đi.

Cuối cùng bạn có thể sử dụng mì đã luộc cho các món ăn yêu thích với các loại sốt, rau củ hoặc hải sản tùy theo khẩu vị.

luộc mì spaghetti đúng cách

Luộc mì spaghetti đúng cách

 

Cách làm mì Ý spaghetti ngon đúng vị Ý

 

Mì Ý hay còn gọi là spaghetti có xuất xứ từ nước Ý – Nơi nổi tiếng với những câu chuyện tình yêu lãng mạn ngọt ngào. Tại đất nước này mì Ý được tượng trưng cho hương vị của tình yêu. Dưới đây là công thức món Mì spaghetti sốt cà chua bò băm thơm ngon nhưng vô cùng đơn giản. Để bạn sẵn sàng vào bếp chế biến món mì Spaghetti cho cả nhà.

Cách làm món mì Spaghetti sốt cà chua bò băm cho 4 người ăn:

1, Nguyên liệu chuẩn bị:

- 300 gram thịt bò băm

- 5 quả cà chua chín

- 1/3 củ hành tây

- 1 củ tỏi

- 1 quả dưa chuột

- 1 gói mì Ý

- 1 quả dưa chuột    

- 1 gói Mì spaghetti sợi vừa số 5 Barilla hộp 500g

- Tương cà

- Bơ

- Dầu ăn, muối và tiêu đen xay

 2, Sơ chế nguyên liệu làm mì Spaghetti

- Cho thịt bò băm vào bát, cho vào 1 thìa café muối, 1 thìa café dầu ăn, thêm một chút hạt tiêu đen xay, trộn đều hỗn hợp.

- Rửa sạch cà chua, trần qua nước sôi và lọc bỏ sạch hạt, dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn cà chua.

- Hành tây lột vỏ, rửa sạch và băm nhỏ.

- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

- Dưa chuột rửa sạch, thái lát mỏng để trang trí hoặc ăn kèm.

3, Chế biến mì Spaghetti

Bước 1: Luộc mì sau đó vớt ra để ráo

Bước 2: Chế biến nước sốt cà chua thịt bò bằm

Chế biến thịt bò bằm: Đặt chảo lên bếp, làm nóng chảo, thêm 1 muỗng dầu ăn và chờ cho nóng, cho một chút tỏi băm vào phi thơm sau đó cho thịt bò đã uớp vào chảo xào đều cho thịt săn lại cho tới khi chín. Cho thịt ra đĩa và lấy phần nước ra từ thịt ở chảo để làm nước sốt.

Chế biến sốt cà chua:   

 -  Bật bếp cho nóng chảo, thêm một chút dầu ăn, phi tỏi băm cho thơm.

 -  Cho tiếp hành tây vào đảo đều cho đến khi thấy hành trong là được.

-  Cho cà chua băm nhuyễn vào xào chung và đảo đều tay, bạn có thể thêm tương cà pha sẵn vào  để món nước sốt đậm đà và có độ sánh hơn.

 -  Thêm phần nước thịt bò bằm còn lại vào để tăng thêm mùi vị đậm đà cho nước sốt     

-  Thêm một ít bơ để món ăn có vị béo     

-  Nêm nếm hỗn hợp sốt vừa ăn với muối, đường, một ít bột nêm cho vừa ăn

-  Đảo đều tay cho đến khi nước sốt sánh quyện lại là được

Cho phần nước sốt trên và thịt bò bằm đã xào chín vào bát, trộn đều để thành hỗn hợp nước sốt mì Spaghetti ngon đúng điệu.


4, Trình bày và sẵn sàng thưởng thức    

Cho mì ra đĩa, đổ phần nước sốt cà chua bò bằm vừa làm lên trên, có thể trang trí thêm những miếng dưa chuột để món ăn thêm bắt mắt. Nên ăn mì khi món ăn còn ấm! Như vậy bằng những nguyên liệu vô cùng đơn giản bạn đã có thể tự tay làm món mì ý thơm ngon chuẩn vị ngay tại nhà.

mì Spaghetti sốt cà chua bò băm

Món mì Spaghetti sốt cà chua bò băm thơm ngon

Gofood xin chúc các bạn thành công khi thực hiện món mì Spaghetti sốt cà chua thịt bò băm!

GOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG 

CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 02466 532236 0898 582828

 

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Scroll