1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thịt diềm thăn bò Mỹ (loại cao cấp) - Outside Skirt Beef USDA Choice

Mã sản phẩm: 2610710

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: Theo các khay dùng cho món nướng

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Ngon nhất khi dùng cho món nướng

Hạn sử dụng: 18 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

1.250.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Thịt diềm thăn bò Mỹ còn có tên gọi khác là diềm, dải, yếm ( tiếng Anh là Outside Skirt Beef ) là phần thịt được lọc từ phần thịt bụng của con Bò. Có thể nói đây là phần thịt ngon nhất trong phần bụng của bò, hơn phần gầu, nạm.

Với người phương Tây, món ăn làm từ thịt bò Mỹ như bò cuộn rau củ nướng, bỏ lò, steak, áp chảo luôn là món ăn vô cùng hấp dẫn. Còn với người Châu Á, thịt diềm thăn bò thường dùng để thái lát nướng hoặc nấu lẩu là những món ăn được nhiều người thưởng thức nhờ đặc trưng mềm, giòn và rất ngọt.

Phần thịt diềm thăn bò Mỹ

Dải diềm thăm bò Mỹ thuộc phần Short Plate & Flank của con bò Mỹ

Thưởng thức món Âu thịt diềm thăn bò Mỹ nướng rau củ

Thịt diềm thăn bò Mỹ nướng rau củ không chỉ là một món ăn cao cấp giàu dinh dưỡng, đậm đà mà còn phù hợp cho những bữa ăn gia đình, ăn càng đông càng vui, càng hấp dẫn hơn.

Thịt diềm thăn bò nướng rau củ

Thịt diềm thăn bò cuộn rau củ

Để chuẩn bị nguyên liệu cho món diềm thăn bò Mỹ nướng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần mua từ 1-1,5 kg thịt diềm thăn bò và một số rau củ quả, tùy sở thích như ớt chuông, bí đỏ nhỏ hoặc dưa chuột, nấm tươi.. .như vậy là đã được một món nướng đủ cho từ 4 - 6 người ăn. Sau đó hãy cùng gia đình bạn ngồi lại bên mâm cơm, cùng tự tay nướng thịt trên bếp và thưởng thức món ăn châu Âu đầy hấp dẫn.

Thịt thăn bò Mỹ nướng rau củ

Dải diềm thăn bò Mỹ

Thịt diềm thăn bò Mỹ miếng lớn, mềm và ngậy vị có rất ít mỡ rắt trên miếng thăn bò. Thịt mềm, nhiều vân mỡ đan xen giữ được nước khi chế biến bấ cứ một món ăn nào đều không bị khô.

Thịt thăn bò Mỹ nướng rau củ

Thịt thăn bò Mỹ nướng mềm và ngọt nhất

Cách chế biến diềm thăn bò Mỹ cho món lẩu

Trong thời tiết mưa phùn se lạnh những ngày mùa xuân, sẽ thế nào nếu bạn và gia đình mình cùng nấu món lẩu bò để thưởng thức?

Có rất nhiều phần thịt phù hợp cho món lẩu, phần thịt diềm thăn bò Mỹ cũng không pải là điều ngoại lệ. Đối với Việt Nam và các nước Châu Á, món lẩu từ thịt diềm thăn bò là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cách làm cũng đơn giản: Chỉ cần có thịt diềm thăn bò Mỹ, một chút rau, khoai tây, một lọ sốt lẩu thái - chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thể mang tới thực đơn của gia đình món ngon tuyệt hảo.

Nếu bạn lựa chọn thịt diềm thăn bò Mỹ thì thật tuyệt vời vì đây là một món ăn rất được ưa chuộng tại các nước châu Á bởi sự thơm ngon, hấp dẫn của nó. Cách chế biến cũng rất đơn giản giống như nấu các món lẩu khác. 

Chuẩn bị món lẩu từ thịt diềm thăn bò Mỹ

Lẩu diềm thăn bò Mỹ

Cách làm bò bít tết từ thịt diềm thăn bò Mỹ

Nếu là người sành ăn thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món bò bít tết (hay còn gọi là bò áp chảo). Đối với phần thịt diềm thăn bò Mỹ, bạn có thể chế biến món bít tết cực mềm, thơm và ngậy.

Nếu bạn đang phân vân sử dụng phần thịt nào cho món bít tết, bạn có thể sử dụng thịt diềm thăn bò Mỹ của chúng tôi cho món steak mềm, mọng nước. Chắc chắn món steak Outside Skirt Beef sẽ khiến bạn hài lòng.

steak diềm thăn bò Mỹ

Những miếng Steak Outside Skirt Beef mềm mọng nước

Bí quyết để làm món bò bít tết ngon

- Ướp thịt với tiêu đen, muối, dầu hào

- Đợi thịt ngấm gia vị bắt đầu áp chảo với bơ, tỏi, lá hương thảo

- Lật thịt và rưới bơ liên tục lên miếng thịt tránh thịt bò bị khô

- Sau 20 bắt đầu thưởng thức !

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm