Thịt lõi nạc vai bò Mỹ Choice USDA (loại cao cấp) - Top blade beef Choice USDA

349.000đ 429.000đ -19%

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: TBM05

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 0,5kg- 1kg

Cắt thái: Thái miếng theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món Steak là 2 cm/miếng

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Làm steak, lẩu, nướng, xào, kho

Hạn sử dụng: 6 tháng

Số lượng:

Giới thiệu về thịt lõi nạc vai bò Mỹ

Lõi nạc vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade hay top Muscle Blade là phần thịt bò sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ, đặc trưng ở loại thịt này là độ giòn rụm, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ. Lõi nạc vai có mỡ xen kỹ nạc rất đều và mịn tạo ra hương vị thơm ngậy mùi bơ.

Lõi nạc vai bò mỹ

Lõi nạc vai bò mỹ

Lõi nạc vai bò Mỹ thích hợp chế biến các món nướng và đặc biệt hợp với những ai không muốn món ăn quá béo mà lại cung cấp đủ chất dinh dưỡng!

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những món thịt bò Việt luôn được chế biến theo cách xào, kho truyền thống thì thịt lõi nạc vai nhập khẩu chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thay đổi khẩu vị cho cả nhà. Với thịt lõi nạc vai bò Mỹ cao cấp, bạn có thể đổi vị với món nướng bỏ lò, áp chảo lạ miệng. Tại sao nên chọn thịt bò Mỹ thay cho thịt bò Việt? Bởi từ rất lâu thương hiệu thịt bò Mỹ đã rất nổi tiếng trên thế giới bởi chất lượng thịt ngon, hương vị hảo hạng. Quan trọng nhất mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở thịt bò Mỹ là hương vị mới lạ của nó mang lại, cùng là thịt bò nhưng lại mềm hơn, thơm ngon hơn với độ sạch và chất lượng cao tuyệt đối.

1. Thông tin về sản phẩm lõi nạc vai bò Mỹ

Lõi nạc vai bò Mỹ chuyên dùng cho món lẩu, nướng và steak với đặc điểm một đường gân mỏng ở giữa cây thăn giúp cho miếng thịt mềm, ngọt đậm đà. Lượng vân mỡ đều đặn của bò Black Angus khiến thịt mềm và thơm ngậy chứ không hề dai như thịt bò ta.

Lõi nạc vai bò mỹ

Lõi nạc vai bò Mỹ

Thông tin về sản phẩm lõi nạc vai bò Mỹ

Sản phẩm lõi nạc vai bò Mỹ "Top Blade" thuộc phần chuck bò Mỹ

Lõi nạc vai bò Mỹ được lọc sụn và mỡ một cách cẩn thận sau đó mới đóng gói, hút chân không trong các bao bì đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Mỗi cây lõi vai có trọng lượng từ 2,5 tới 3kg, được cấp đông cẩn thận và di chuyển bằng những xe chở thịt chuyên dụng vì vậy mà thịt luôn tươi ngon, hương vị không đổi. Tại gofood, chúng tôi làm việc vì sức khỏe cộng đồng, miễn phí cắt thái và tư vấn món ngon bò Mỹ.

2. Thịt lõi nạc vai bò Mỹ rã đông như thế nào?

Có rất nhiều bà nội trợ hỏi mình cách rã đông cho các loại thịt bò Mỹ, mà đặc biệt là thịt lõi nạc vai. Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách rã đông giúp bạn chế biến món ăn đúng chuẩn nhất. Khi mua thịt bò Mỹ về, nếu chưa cần sử dụng đến bạn hãy trực tiếp bảo quản bằng tử lạnh (ngăn đá). Tuy nhiên bạn vẫn nên chế biến sớm bởi nhiệt độ ngăn đá không đủ để chất lượng sản phẩm được lâu dài (nên bảo quản ở 18 độ C).

Lưu ý nhỏ: Bạn không nên rã đông hoàn toàn rồi mới đem thịt bò Mỹ ra thái, tẩm ướp gia vị. Vì như vậy miếng bò Mỹ của chúng ta sẽ bị nát, dễ mất nước và mất đi hương vị đặc trưng của thịt. Bạn nên rã đông khoảng 45 phút đến 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi nấu là được.

Xem giá thịt lõi nạc vai bò Mỹ tại đây

3. Làm món gì với thịt lõi nạc vai bò Mỹ

Lõi nạc vai bò Mỹ làm nguyên liệu tuyệt vời cho các món bỏ lò, món nướng. Hãy tưởng tượng trời xe lạnh mà được ăn thịt bò Mỹ nướng thơm lừng trên khay cùng vài lát rau sống kèm sốt,...thì thật tuyệt đúng không! Đặc biệt hơn nữa món lẩu lõi vai bò nhúng dấm vừa mềm, vừa ngọt lại giòn rụm sẽ khiến bạn “chảy nước miếng”. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng lõi nạc vai cho món bít tết hay áp chảo bởi nó không hề dai, ăn mềm vừa phải.

steak từ lõi nạc vai bò Mỹ

Làm bít tết từ lõi nạc vai bò Mỹ

Lõi nạc vai bò mỹ

Lõi nạc vai bò mỹ thái cho món lẩu mềm tan

Thịt bò Mỹ tương đối mềm so với bò Việt nên khi nấu bạn không cần để lửa to quá lâu dễ khiến thịt bị khô mất độ ngon, ngọt và hương thơm tự nhiên của nó.

Xem thêm các phần thịt bò Mỹ khác tại đây: https://gofood.vn/thit-nhap-khau/thit-bo-my

4. Tại sao nên dùng sản phẩm từ thịt bò Mỹ

Ngày nay, người dân Việt Nam rất ưa dùng thịt bò Mỹ bởi chất lượng thịt bò Mỹ được cả thế giới công nhận. Như vậy, với kỹ thuật chăn nuôi khoa học và chọn giống kỹ lưỡng, ngành chăn nuôi bò của Mỹ đã phát triền lớn mạnh, lâu đời cho chất lượng thịt ngon, hảo hạng.

Bò Mỹ được chăn nuôi tại các trang trại lớn, ăn các loại cỏ xanh tự nhiên cho chất lượng thịt tốt nhất, an toàn. Công nghệ giết mổ, sơ chế , bảo quản và vận chuyển của Mỹ theo một nguyên tắc chuẩn mực, được kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan thẩm quyền. Chính vì vậy rất ít thậm chí không hề có sự xuất hiện của chất bảo vệ thực phẩm độc hại,...

5. Hướng dẫn mua hàng trên website gofood.vn

Để mua thịt lõi nạc vai bò Mỹ và những sản phẩm tuyệt hảo từ thịt bò Mỹ, bạn có thể đăng ký trực tiếp trên hệ thống bán hàng của website Gofood.vn, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng của bạn, chốt đơn và bạn sẽ sẵn sàng để nhận đơn hàng của chúng tôi!

Bên cạnh đó, gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng của chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng tiện lợi và nhanh chóng nhất, hơn nữa bán sẽ được tư vấn cẩn thận chi tiết về sản phẩm, giúp bạn có cách chế biến thịt lõi nạc vai bò Mỹ thơm ngon bổ dưỡng nhất

Gofood luôn hỗ trợ miễn phí khâu sơ chế, cắt thái, chặt, băm nhỏ, xay,...tẩm ướp thịt theo yêu cầu của khách hàng và giao tận nhà đúng thời gian bạn cần.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẽ cố gắng mang lại nhiều hơn nữa những sản phẩm thịt bò Mỹ tốt nhất tới người tiêu dùng.

 

Quy trình chế biến và cắt thái thịt bò Mỹ Black Angus

 

Hãy liên hệ ngay Thực phẩm sạch GOFOOD để mua được thịt bò Mỹ tươi ngon thượng hạng!

 

GOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG 
 
CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

loi nac vai bo my, mua thit loi nac vai bo my 

Bình luận

Scroll