Đùi cừu rút xương- Lamb Leg Boneless

549.000đ 639.000đ -15%

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610031

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Úc

Đóng gói: Theo yêu cầu

Bảo quản: Đông

Chế biến: Ngon nhất cho Steak, bỏ lò

Hạn sử dụng: 6 tháng

( Cắt thái theo yêu cầu)

Số lượng:

Đùi cừu úc rút xương

Lamb Leg Boneless - Phần đùi cừu rút xương

- Đùi cừu rút xương tên tiếng anh là Lamb Leg Boneless được pha ra từ đùi cừu Úc lông trắng. Loài cừu chuyên cho thịt của Úc đã lai ghép từ nhiều loài cừu khác tạo nên. Cho chất lượng thịt tuyệt hảo.

- Cừu Úc được nuôi dưỡng chăn thả trong môi trường tự nhiên, sử dụng các phương pháp chăn nuôi truyền thống của Úc. Theo nguyên tắc không có kháng sinh và hoocmon tăng trưởng. Môi trường hoàn toàn không có căng thẳng tạo ra thịt mềm và thơm.

- Mỗi trang trại đều có những chú chó chăn cừu Úc được huấn luyện đặc biệt để chăn thả cừu và cho cừu về chuồng một cách chuyên nghiệp.

Đặc điểm của đùi cừu rút xương

- Đùi cừu rút xương là đùi cừu đã được loại bỏ xương ống dài của đùi và bó ép lại thành một khối tròn dài to hơn bánh mì gối một chút. Sau đó được cấp đông sâu ở -18 độ C và có thể để được trong 6 tháng mà thịt vẫn tươi ngon và giữ nguyên dưỡng chất.

- Đùi cừu có hương vị riêng đặc trưng mùi thơm của cừu rất đặc biệt. Đùi cừu làm món ăn rất dễ khiến cho những người chưa từng nấu nướng khi xem công thức cũng có thể làm.

- Đùi cừu rút xương nướng lò cùng lá hương thảo, tỏi, cà rốt và hạt dẻ đủ cho cả gia đình quây quần bên nhau hạnh phúc. Một khi đã nướng xong bạn sẽ có một chảo đầy đủ rau củ thịt cừu nướng tươi ngon đậm đà để thưởng thức.

Cách làm đùi cừu rút xương

Hàm lượng dinh dưỡng cao từ đùi cừu rút xương

- Theo Chế độ ăn uống chuẩn mực RDA thì 100g thịt chân cừu chứa tới 26% lượng sắt một ngày mà cơ thể cần, 33% lượng kẽm cùng 108% vitamin B3.

- Ở một số quốc gia còn quan niệm thịt cừu đem lại may mắn và sự sung túc cho người thưởng thức.

Thịt đùi cừu tốt cho phổi cải thiện bệnh hen suyễn và viêm phế quản. Thịt cừu thuộc loại thịt đỏ chứa sắt và các vitamin nhóm B giúp tốt cho máu và hệ thần kinh.

- Không chỉ vậy theo kinh nghiệm xa xưa truyền lại qua các thế hệ của người Mông Cổ thì thịt đùi cừu.

Một số lưu ý khi chọn mua đùi cừu rút xương

Cách chọn đùi cừu Úc rút xương chuẩn

Thịt đùi cừu rút xương tươi ngon đúng tiêu chuẩn phải là thịt có màu hồng nhạt đến màu đỏ. Nếu thịt đã chuyển sang thâm tím và mỡ có màu vàng đậm thì thịt cừu đã không còn tươi và không đảm bảo chất lượng.

Lamb Leg Boned Rolled

Lamb Leg Boned Rolled - Thịt đùi cừu rút xương có màu hồng nhạt đến màu đỏ

Lưu ý: Thịt cừu không tốt cho những người bị ho, ezecma, sốt và khó tiêu, viêm khớp.

Xu hướng mua đùi cừu rút xương Úc

-Cùng với việc thu nhập và đời sống ngày một cải thiện thì nhu cầu hưởng thụ và ăn những thực phẩm tươi đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng tăng theo.

- Thấu hiểu tâm lý đó Gofood đã nhập khẩu thịt cừu Úc trực tiếp qua đường chính ngạch với mong muốn đem lại những thực phẩm cao cấp an toàn cho người tiêu dùng Việt.

- Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại để bảo quản và cấp động giúp thịt và đùi cừu luôn đạt được độ tươi ngon như ban đầu.

Giá đùi cừu rút xương hiện tại là 549.000đ/kg

Cách rã đông đùi cừu rút xương

- Với một tảng thịt lớn như đùi cừu thì thời gian rã đông sẽ tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tránh vị vi khuẩn phát sinh các chuyên gia về thực phẩm khuyến cáo nên dùng ngăn mát tủ lạnh để rã đông.

- Nếu muốn nhanh hơn có thể cho vào túi bọc thực phẩm đóng kín và ngâm vào bát nước. Tùy vào trọng lượng mà thời gian rã đông mất trung bình từ 4-5 tiếng đồng hồ.

Món ăn ưa chuộng từ đùi cừu rút xương

Đùi cừu rút xương nướng là món ăn phổ biến được các nhà hàng và những tín đồ thịt cừu ưa thích.

Món ngon từ đùi cừu rút xương

Món nướng từ đùi cừu rút xương về mềm, ngọt thịt lại mọng nước

Nguyên liệu làm đùi cừu nướng gồm

-3 thìa dầu oliu

-3 củ tỏi đập dập bỏ vỏ băm nhỏ

-1 củ hành bỏ vỏ băm nhỏ

-2 thìa lá hương thảo tươi hoặc khô

-1 thìa vỏ chanh tây bào nhỏ

-Muối

Các bước làm đùi cừu rút xương nướng

Bước 1: Trộn tỏi, hành băm nhỏ cùng lá hương thảo cho vào nồi chứa dầu oliu theo tỉ lệ như trên phần nguyên liệu đun sôi. Cho 2 thìa muối vào. Đến khi dậy mùi thơm thì tắt bếp. Thoa hỗn hợp đều lên mặt trong của miếng thịt, cuộn tròn lại và dùng dây cột chặt. Sau đó thoa nốt phần trộn đó bên ngoài để 15 phút cho ngấm.

Bước 2: Để lò nướng ở nhiệt độ thấp 70 độ C trong 3 tiếng. Sau đó cho ra để thịt nguội trong 40 phút. Tiếp đến để lò ở 100 độ C, cho miếng thịt vào trong 15 phút.

Đùi cừu rút xương

Bình luận

Scroll