1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Xúc xích Bò - Bockwurst

Mã sản phẩm: 2610125

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Leon King

Xuất xứ:  Việt Nam, chế biến bởi nghệ nhân Đức

Đóng gói: Theo gói 2 chiếc trở lên hoặc theo gói 500 gram

Bảo quản: Ngăn đông hoặc ngăn mát tủ lạnh

Hạn sử dụng: 3 tháng ngăn đông và 5 ngày nếu bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Cách dùng: Bạn có thể chế biến xúc xích bằng cách luộc, nướng than hoa, nướng vỉ và hun khói, quay lò vi sóng hoặc nướng bằng nồi chiên không dầu.

- Luộc: Đun nước sôi sau đó bỏ xúc xích vào nấu 2-3 phút thì vớt.

- Nướng than, quay lò vi sóng, chiên nồi chiên không dầu mỗi mặt khoảng 2 phút. Tổng cộng 4 phút cho cả 2 mặt.

Lưu ý: Xúc xích Đức leon King đã được xông khói chín hoàn toàn. Khi chế biến vui lòng không rạch, cắt hay khứa,… Không nên chế biến lâu quá 4 phút, bởi xúc xích có thể sẽ bị khô và mặn.

595.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Xúc xích bò (Bockwurst) - Ngọt ngậy từ 100% nguyên liệu thịt bò và thảo mộc

Bockwurst tại Gofood được làm hoàn toàn từ thịt bò, là phần nạc vai bò được pha lọc hết gân, mỡ… Sau đó kết hợp cùng muối quặng, hạt tiêu trắng và thảo dược gia truyền của đầu bếp Klaus Rutt. Đặc biệt tất cả những hương liệu, gia vị đều được đầu bếp nhập khẩu trực tiếp từ Đức về.


Xúc xích bò Bockwurst tại Gofood được làm từ 100% thịt bò

Cái tên xúc xích Bockwurst có nguồn gốc từ Frankfurt. Loại xúc xích này được làm chủ yếu từ thịt bê kết hợp với thịt lợn, thịt bò hoặc các loại thịt khác cùng hương liệu bao gồm muối, hạt tiêu và ớt bột. Bockwurst được luôn chín và ăn cùng mù tạt, thêm một ly bia Bock - một loại bia đen của Tempelhofer Bock là đúng chuẩn phong cách Đức.


Xúc xích bò thơm ngậy hấp dẫn, ăn kèm mù tạt và bia lạnh là ngon đúng điệu

Thưởng thức xúc xích bò Bockwurst bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, ngậy của thịt bò cùng mùi thơm hấp dẫn từ các nguyên liệu thảo mộc. Món xúc xích Đức truyền thống này kết hợp cùng mù tạt và ly bia đen của Đức nữa là ngon tuyệt.

Chế biến xúc xích bò Bockwurst thế nào cho ngon?

Với xúc xích bò tại Gofood, bạn có thể dùng cho món luộc, nướng, chiên tùy theo sở thích. Tuy nhiên luộc vẫn là cách chế biến chuẩn nhất làm cho hương vị của Bockwurst dậy lên thơm ngào ngạt!


Xúc xích bò nướng, luộc, chiên đều ngon
 

- Với cách luộc, bạn chỉ cần đun nước sôi sau đó bỏ xúc xích vào nấu 2-3 phút thì vớt ra là thưởng thức được ngay.

- Với cách nướng than, quay lò vi sóng, chiên nồi chiên không dầu thì bạn nên để mỗi mặt khoảng 2 phút sau đó lật mặt lại. Tổng cộng 4 phút cho cả 2 mặt.

Lưu ý: Xúc xích Đức đã được xông khói chín hoàn toàn. Khi chế biến vui lòng không rạch, cắt hay khứa,… Không nên chế biến lâu quá 4 phút, bởi xúc xích có thể sẽ bị khô và mặn.

Cách chế biến xúc xích Đức

Mua xúc xích bò Bockwurst ở đâu?

Leon King - Thương hiệu xúc xích handmade duy nhất tại Việt Nam với quy trình sản xuất và chất lượng chuẩn xúc xích truyền thống Đức. Gofood là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm xúc xích bò Bockwurst từ thương Leon King do chính nghệ nhân Đức Klaus Rutt tự tay chế biến.

Sản phẩm được bày bán trên tất cả cửa hàng thuộc hệ thống Gofood với giá 575k/kg. 1 kg được từ 9-12 cái, bán theo gói 2 chiếc trở lên hoặc gói 500 gram.


Xúc xích bò phân phối chính hãng tại Gofood 

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm