Xúc xích heo truyền thống - Bratwurst

575.000đ

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610127

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Leon King

Xuất xứ:  Việt Nam, chế biến bởi nghệ nhân Đức

Đóng gói: Theo gói 2 chiếc trở lên hoặc theo gói 500 gram

Bảo quản: Ngăn đông hoặc ngăn mát tủ lạnh

Hạn sử dụng: 3 tháng ngăn đông và 5 ngày nếu bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Xúc xích heo - Bratwurst là xúc xích truyền thống của Đức có vị mặn vừa và mùi khói thơm lừng, đặc biệt hấp dẫn.

Cách dùng: Bạn có thể chế biến xúc xích bằng cách luộc, nướng than hoa, nướng vỉ và hun khói, quay lò vi sóng hoặc nướng bằng nồi chiên không dầu.

- Luộc: Đun nước sôi sau đó bỏ xúc xích vào nấu 2-3 phút thì vớt.

- Nướng than, quay lò vi sóng, chiên nồi chiên không dầu mỗi mặt khoảng 2 phút. Tổng cộng 4 phút cho cả 2 mặt.

Lưu ý: Xúc xích Đức leon King đã được xông khói chín hoàn toàn. Khi chế biến vui lòng không rạch, cắt hay khứa,… Không nên chế biến lâu quá 4 phút, bởi xúc xích có thể sẽ bị khô và mặn.

Số lượng:

Xúc xích heo truyền thống (Bratwurst) - Vị mặn vừa phải với mùi khói thơm lừng


Xúc xích Bratwurst (có nghĩa là xúc xích nướng kiểu Đức) là một loại xúc xích bắt nguồn từ nước Đức được chế biến bởi các nguyên liệu như thịt bê, thịt heo hay thịt bò bằng phương pháp nướng. 


Xúc xích heo tại Gofood làm hoàn toàn từ thịt heo, thơm ngọt, béo ngậy, đậm đà

Tại Gofood, xúc xích heo truyền thống Bratwurst được làm bằng 100% thịt heo nguyên chất, được nhồi trong ruột cừu hoặc ruột heo tựu nhiên, đúng theo công thức truyền thống với gia vị thảo mộc nhập khẩu chính hãng Đức. Xúc xích có độ mặn vừa phải và mùi khói thơm lừng, hương vị dễ ăn, người lớn hay trẻ em đều phù hợp. 


Lịch sử của món xúc xích Đức Bratwurst


Xúc xích đã có mặt từ lâu đời, vào khoảng năm 3000 trước công nguyên tại Smerians (Iraq). Theo tiếng Hy Lạp, xúc xích có tên là Orya, còn trong tiếng Anh lại bắt nguồn từ tiếng Latin “Salsuc” hay tiếng Pháp cũ “Saussiche”. Tất cả những từ này đều có nghĩa là “mặn”. Điều này cũng để chỉ món xúc xích như một loại thức ăn dự trữ, một món dành cho mùa đông, là loại thực phẩm giàu năng lượng. 


Bratwurst có nghĩa là xúc xích nướng kiểu Đức

Trong tiếng Đức, xúc xích có nghĩa là Bratwurst. Từ xưa, người Đức đã xay nhuyễn và dồn thịt vào trong phần ruột của lợn để tạo ra món ăn dự trữ cho những ngày đông. Từ đó, xúc xích ngày càng phổ biến, dần trở thành món truyền thống không thể thiếu tại Đức.

Không ở đâu bạn có thể tìm thấy nhiều loại xúc xích như Đức. Nơi đây có hơn 200 loại xúc xích khác nhau, làm từ thịt bê, thịt lợn, óc heo, mù tạc, gia vị và bột cà ri. Mỗi vùng lại có một loại xúc xích riêng của mình. Từ xúc xích nướng, luộc, xông khói, xào cho đến những món bánh kẹp xúc xích… , món ăn này đã đi vào đời sống ẩm thực vừa nhẹ nhàng, vừa tự nhiên như cái gì đó tất yếu.


Xúc xích heo truyền thống Đức thơm lừng mùi khói

Ở Đức, xúc xích được tôn vinh như một thành quả vĩ đại và là niềm tự hào của người Đức. Vào ngày 28/5/2006, tại Thüringer, bảo tàng “Xúc xích nướng” đã ra đời để ghi lại những biến đổi qua lịch sử và các triều đại của xúc xích. Thậm chí, người Đức có thể tự hào rằng, thông qua những chuyến tàu biển, họ có thể mang xúc xích đến với bất cứ nơi nào trên thế giới. Và cũng không ai phủ nhận rằng, xúc xích đã trở thành món ăn ngon và tiện lợi không chỉ ở Đức. Trong những bữa tiệc BBQ thì hẳn xúc xích là thứ mà bạn luôn nghĩ đến và không quên mang theo.


Chế biến xúc xích heo truyền thống thế nào cho ngon?


Với xúc xích heo Bratwurst, bạn có thể thoải mái chế biến bằng cách luộc, nướng than hoa, nướng vỉ, hun khói, quay lò vi sóng hoặc nướng bằng nồi chiên không dầu. Tuy nhiên xúc xích nướng, thưởng cùng mù tạt và bánh mỳ là đúng phong cách Đức nhất.

Xúc xích heo truyền thống nướng kết hợp mù tạt là ngon tuyệt

- Với cách luộc, bạn chỉ cần đun nước sôi sau đó bỏ xúc xích vào nấu 2-3 phút thì vớt ra là thưởng thức được ngay.

- Với cách nướng than, quay lò vi sóng, chiên nồi chiên không dầu thì bạn nên để mỗi mặt khoảng 2 phút sau đó lật mặt lại. Tổng cộng 4 phút cho cả 2 mặt.

Lưu ý: Xúc xích Đức leon King đã được xông khói chín hoàn toàn. Khi chế biến vui lòng không rạch, cắt hay khứa,… Không nên chế biến lâu quá 4 phút, bởi xúc xích có thể sẽ bị khô và mặn. 

Cách chế biến xúc xích Đức ngon đúng điệu


Mua xúc xích heo truyền thống ở đâu ngon?


Leon King - Thương hiệu xúc xích handmade duy nhất tại Việt Nam với quy trình sản xuất và chất lượng chuẩn xúc xích truyền thống Đức. Gofood là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm xúc xích heo truyền thống Bratwurst từ thương hiệu Leon King do chính nghệ nhân Đức Klaus Rutt  tự tay chế biến.

Sản phẩm được bày bán trên tất cả cửa hàng thuộc hệ thống Gofood với giá 575k/kg. 1 kg được từ 9-12 cái, bán theo gói 2 chiếc trở lên hoặc gói 500 gram.

Tại Gofood xúc xích heo truyền thống do chính tay nghệ nhân Đức Klaus Rutt chế biến

Xem thêm: xuc xich heo truyen thong Bratwurst

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 0896 420 666

Gofood.vn

 

Bình luận

Scroll