1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản A5- Tenderloin Kobe Beef A5

Mã sản phẩm: TBNB01

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: S-Food (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu

Bảo quản: Đông

Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,...

Hạn sử dụng: 12 tháng

14.950.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về thịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản

Thịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản A5 (Tenderloin Kobe Beef A5) hay còn được gọi là thăn chuột do hình dáng nhỏ bé.

Bò Kobe Nhật là giống bò đen được chăm sóc rất cầu kì và kĩ lưỡng giúp cho tinh thần bò luôn ở trạng thái tốt nhất. Bò được chăn thả tự nhiên và mỗi khi ăn còn được nghe nhạc giúp bò ăn nhiều hơn.

Hơn thế bò còn được massage và cho uống bia để có được các vân mỡ đều đặn trong từng miếng thịt. Giúp những miếng thịt bò Kobe có vân mỡ như cẩm thạch cực kỳ đẹp mắt, không chỉ đẹp khi nướng lên mỡ sẽ chảy ra khiến cho miếng thịt mềm đều ngon mọng.

Thịt thăn nội bò Kobe Nhật BảnThịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản (Tenderloin Kobe Beef)

Đặc điểm của thịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản A5

Thăn nội bò Kobe là phần ít ỏi nhất, ngon nhất và đắt nhất của mỗi con bò. Thăn nội bò là phần nằm giữa thăn ngoại, thăn ngoại trên và thăn vai hiểu một cách đơn giản là được pha ra từ phần lưng phía trong của bò đặc biệt là phần cuối thắt lưng.

Tại sao lại gọi là thịt thăn nội bò Kobe Nhật A5?

-Thịt bò Kobe Nhật có 2 tiêu chuẩn đánh giá: tiêu chuẩn về sản lượng cùng với tiêu chuẩn về chất lượng và A5 là tiêu chuẩn cao nhất về cả chất lượng và sản lượng của thịt bò.

-Tiêu chuẩn về chất lượng thịt bò bao gồm 5 yếu tố chấm điểm.

Thịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản

Thịt thăn nội bò Kobe có vân mỡ như cẩm thạch

Cách chấm điểm và phân loại thăn nội bò Kobe Nhật Bản

-Tiêu chuẩn về sản lượng: là tiêu chuẩn về số lượng thịt mà 1 bộ phận bò sản xuất ra và được phân thành 3 cấp như sau:

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

-Tiêu chuẩn về mỡ và thịt: Mỡ hay tỷ lệ chất béo trong thịt là bao nhiêu và được người Nhật phân thành 5 cấp độ và 5 là cấp cao nhất tốt nhất.

-Màu sắc và độ sáng của thịt được thẩm định bằng mắt và cũng phân ra 5 cấp và 5 là mức tốt nhất.

Cấp 1: Chất lượng kém

Cấp 2: Gần đạt tiêu chuẩn

Cấp 3: Đạt tiêu chuẩn

Cấp 4: Khá ngon

Cấp 5: Rất ngon

- Độ mềm săn của thịt

- Màu sắc chất lượng của mỡ

Tổng hợp lại thành 15 cấp độ lớn từ C1 đến A5 và mỗi cấp độ lại phân thành 1 đến 4 cấp độ nhỏ.

Thăn nội bò Kobe thường được cắt thành những miếng 2,5 cm đến 5 cm dùng cho món nướng tại các nhà hàng 5 sao.

Thăn nội bò kobe

Thịt thăn nội bò Kobe đạt tiêu chuẩn A5

Hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời từ thịt thăn nội bò Kobe Nhật

- Với phương pháp chăm sóc đặc biệt giúp thịt bò Kobe chứa rất nhiều vitamin nhóm B tốt cho cơ thể đặc biệt là B12 tốt cho sự hình thành máu và hoạt động của não bộ.

- Hơn thế thịt bò Kobe là loại thịt đỏ chứa lượng sắt cao giúp cơ thể sản sinh lượng máu mới tốt cho cơ thể. Cùng với protein có chứa 8 axit amin thiết yếu cần thiết cho sự phát triển và duy trì cơ bắp. Rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu sau phẫu thuật, vận động viên và những người tập thể hình.

than-noi-kobe-8

Thịt thăn nội bò Kobe với hàm lượng dinh dưỡng cao

Thịt thăn nội bò Kobe nướng cho cuối tuần bên gia đình

Thời gian thư giãn cuối tuần sẽ trở nên thật tuyệt khi thưởng thức thịt thăn nội Kobe nướng bên người thân và bạn bè.

Nguyên liệu làm thăn nội bò Kobe nướng cho 4 người

- 4 miếng thăn nội bò Kobe dày 3 cm đến 5 cm. Mỗi miếng 150g

- 1 thìa cà phê muối tỏi

- 1 thìa cà phê tiêu đen

- 2 thìa dầu oliu

- 2 búp xà lách, 2 trái cà chua

- 4 củ khoai tây thái miếng dài hoặc có thể mua khoai tây sợi dài Mc Cain đã được cắt và tẩm ướp sẵn.

- 1 nhánh rau cần tây

- 4 quả trứng gà

Thịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản

Thịt thăn nội bò Kobe nướng cho cả gia đình

Các bước làm thịt thăn nội Kobe nướng

Bước 1: Khoai tây nạo vỏ cắt miếng dài và sóc đều với chút muối và chiên lên. Nếu có khoai tây Mc Cain thì có thể chiên luôn vì khoai đã được tẩm ướp sẵn.

Bước 2: Có thể đập 4 quả trứng vào và ốp trong trảo vừa rán khoai và lấy đĩa. Cà chua, xà lách rửa sạch cắt miếng vừa ăn.

Bước 3: Rắc chút muối và tiêu đen lên miếng thăn nội bò Kobe để ướp 5 phút. Sau đó cho dầu oliu vào chảo gang đun nóng. Nhẹ nhàng đặt miếng thịt bò vào chảo. khoảng 1 phút thì lật mặt còn lại. Sau 40 giây là có thể cho ra nếu muốn ăn hơi tái. Vì như vậy sẽ cảm nhận được độ tươi ngon của thịt bò Kobe.

Thịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản

Thịt thăn nội bò Kobe gắn kết gia đình gắn kết yêu thương

Cách rã đông thịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản chuẩn

-Phương pháp được các đầu bếp và chuyên gia khuyên dùng chính là để thịt thăn nội còn nguyên túi hút chân không vào ngăn mát tủ lạnh. Vì như vậy vi khuẩn sẽ khó phát sinh và bảo quản được miếng thịt.

Tùy vào độ lớn của miếng thịt mà thời gian rã đông tự nhiên sẽ mất từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm