1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thịt thăn nội bò Mỹ (Loại cao cấp) - Tenderloin beef Choice USDA

Mã sản phẩm: 2610013

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: Đóng gói, hút chân không, thái miếng theo yêu cầu.

Độ dày tiêu chuẩn của phần thăn nội là 3 cm/miếng

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Đặc biệt thích hợp cho món Steak và nướng nguyên tảng, bỏ lò.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

1.425.000đ/kg
Trọng lượng:
kg
Quà tặng miễn phí
Sản phẩm thường mua cùng
Tổng tiền:

Thông tin sản phẩm

Thăn nội bò Mỹ (thăn chuột) hay còn được gọi là Fillet mignon, trong tiếng Anh gọi là Tenderloin – phần thăn mềm và ngon nhất của con bò Mỹ, là phần thăn nằm ở phía gần cuối so với phía dẻ sườn cuối của chú bò Mỹ (short loin).

Thịt thăn nội có ít mỡ nhưng lại có độ mềm như bơ, thơm ngậy đậm đà mà các phần thịt khác không thể sánh được.

Beef cut tenderloin

Thăn nội (tenderloin) là phần gần đuôi của short loin

Sở dĩ thăn nội bò đắt vì một chú bò Mỹ nặng 350-400 kg chỉ cho một cây nội duy nhất khoảng 2-2,5 kg. Thịt thăn nội có trọng lượng không nhiều, phần thịt này phù hợp nhất cho món Steak, áp chảo hay bỏ lò bởi đặc điểm mềm, ngọt.

Thăn nội bò mỹ

Thăn nội bò Mỹ

Thăn nội bò Mỹ Black Angus - Phần Steak mềm và đắt nhất

Thưởng thức thăn nội bò Mỹ

Không giống các phần thăn khác, khi thưởng thức thăn nội bò Mỹ không cần cho quá nhiều gia vị, hãy giữ nguyên hương vị ban đầu của miếng thịt thăn nội, chỉ cần cho một chút muối và tiêu cũng đủ để bạn có món Steak vô cùng hấp dẫn. Nếu cho quá nhiều gia vị, vị ngon của miếng thịt bò Mỹ có thể bị lấn át bởi những gia vị khác.

Thăn nội bò mỹ

Thăn nội bò Back Angus - phần thăn mềm và ngọt nhất của giống bò ngon nhất nước Mỹ (bò Black Angus)

Phần Steak Tenderloin được mô tả là “mềm mượt như bơ” và mang lại trải nghiệm vô cùng độc đáo khi thưởng thức. Miếng thăn nội mềm ngọt đậm đà khiến thực khách nhớ mãi.

Cách chia miếng cho thăn nội bò Mỹ

Với đặc điểm tròn thăn, cây thăn nội có khổ thịt khá nhỏ và tròn so với các phần thịt khác. Do khổ thịt tròn và mềm, thăn nội bò Mỹ nên được cắt từ 3 đến 3.5 cm cho món Steak.

Bạn đã sẵn sàng để chế biến phần thăn ngon tuyệt này chưa? Chúng tôi cung cấp đầy đủ gia vị ướp, sốt bò bít tết ngon tuyệt cho món Steak từ thăn nội bò Mỹ.

Thăn nội bò mỹ

Thưởng thức Steak từ thăn nội bò Mỹ

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

1 Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm