1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

3 CÁCH NƯỚNG STEAK HOÀN HẢO CỦA CÁC NHÀ HÀNG 5*

Thứ 4, 19-07-2017 02:40

Mỗi cách làm bò bít tết đều cho ra một hương vị khác nhau. Hãy cùng Gofood tìm hiểu cách làm Steak của các nhà hàng 5* nhé.

Cách 1: Sử dụng lò nướng làm bò bít tết

-Bật lò nướng ở nhiệt độ 232 độ C để chảo trong lò nướng cho nóng.

-Tiếp đến cho 1 thìa dầu oliu vào đợi cho nóng già thì dùng kẹp nhẹ nhàng đặt miếng thịt bò vào chảo.

-Để mỗi mặt thịt 90 giây rồi cho chảo vào lò nướng.

-Để 6-9 phút tùy theo độ chín bạn muốn rồi lấy ra.

Cách 2: Dùng chảo chiên, rán bò Mỹ

-Làm nóng chảo với lửa vừa, khi chảo nóng cho 1 thìa dầu oliu vào.

-Dùng kẹp đặt miếng bít tết vào chảo

-Lật miếng bít tết sau 90 giây để tránh thịt bị khô và ra nước.

-Chiên cả 2 cạnh của miếng thịt bò cho đến khi đạt độ chín bạn muốn thưởng thức.

Cách 3: Nướng BBQ thịt bò

Thường được các gia đình ưa thích trong các chuyến giã ngoại, tụ tập gia đình bạn bè.

-Làm nóng khay nướng đến 232 độ C

-Dùng khăn giấy thấm dầu oliu và thoa đều lên khay nướng.

-Đặt thịt lên khay nướng và giảm lửa

-Nướng mỗi mặt 4-5 phút cho đến khi đạt độ chín bạn mong muốn.

Cách thưởng thức đầy đủ hương vị của món thịt bò nướng theo phong cách Mỹ

Hãy để miếng thịt nguội dần trong 5 phút sau đó rưới nước hoa quả hoặc sốt kem chanh hoặc nấm tiêu lên. Như vậy sẽ làm dậy lên hương vị của Steak.

Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng bên người thân!!!

Xem thêm các món ăn từ thịt bò Mỹ:

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm