CHUYÊN GIA GỠ RỐI “CÁCH SƠ CHẾ THỊT BÒ MỸ NGON ĐÚNG ĐIỆU”

chuyen-gia-go-roi-“cach-so-che-thit-bo-my-ngon-dung-dieu”

Thịt bò Mỹ là món ăn bổ dưỡng và thơm ngon với giá trị dinh dưỡng cao và tuyệt đối an toàn bởi quy trình chăn nuôi đảm bảo của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ - Mỹ. Thịt bò Mỹ “ngon” không chỉ từ hương vị mà còn ngon vì chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Tuy nhiên có nhiều bà nội trợ chưa biết sơ chế loại thịt bò nhập khẩu này đúng cách để đem lại hương vị thơm ngon nhất. Hôm nay GoFood sẽ giải đáp thắc mắc về cách sơ chế thịt bò Mỹ ngon đúng điệu !

Muốn sơ chế thịt bò Mỹ ngon bạn cần có nguyên liệu chuẩn đầu vào

Nếu bạn đang sử dùng sản phẩm thịt bò Mỹ của GoFood thì bạn không còn cần phải lăn tăn trong khâu sơ chế thịt này nữa bởi GoFood luôn cam đoan đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Còn khi chọn, bạn nên chọn miếng thịt bò có màu đỏ tươi, săn và thơm.

CHUYÊN GIA GỠ RỐI “CÁCH SƠ CHẾ THỊT BÒ MỸ NGON ĐÚNG ĐIỆU”

Thịt bò Mỹ ngon đúng điệu

Thịt bò Mỹ là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam, không giống như thịt lợn sạch hay bất kỳ loại thịt sạch ở nước ta mà thịt bò nhập khẩu cần có một quá trình vận chuyển đúng cách, bảo quản phù hợp. Khay thịt bò Mỹ ngon là khay thịt tươi, được đóng gói và hút chân không cẩn thận. Sơ chế thịt bò Mỹ cũng là một khâu cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, việc bạn chọn nguyên liệu đầu vào tốt lại quan trọng hơn.

Chọn món thịt bò Mỹ ngon đâu chỉ dành cho một mình người mua mà còn dành cho cả đại gia đình, bạn dùng chính những khay thịt bò Mỹ để nấu phở cho những “thiên thần nhỏ” của mình vào mỗi sáng. Thịt bò Mỹ để ăn đồ nướng cùng những “ông bạn chí cốt”. Chiêu đãi đồ ngon cho tất cả anh chị em nhân viên trong công ty,… Mỗi người đặt vào món ăn một sự tâm huyết, một thứ tình cảm ấm nồng dành cho người thưởng thức. Chính việc chọn thịt bò Mỹ ngon, cao cấp cho những người bạn coi trọng đã thể hiện được tình cảm của bạn dành cho họ.

Thế mới nói “Thịt bò Mỹ ngon từ tâm” , từng lát thịt, từng đơn hàng của các bạn chúng tôi đều cố gắng hết sức mình để chuẩn bị chu đáo nhất! Mang tất cả tâm huyết và giá trị của thịt bò nhập khẩu tới tận tay khách hàng.

Cách sơ chế thịt bò Mỹ cho món ăn ngon nhất

Cách sơ chế đơn thịt bò Mỹ đúng cách giúp thịt bò ngon và luôn giữ được hương vị ban đầu của thịt. Điều cần lưu ý đầu tiên là việc rã đông của bạn đã chuẩn hay chưa! Đừng bao giờ vội vàng mà ngâm thịt với nước – đây là một cách sơ chế thịt bò Mỹ hoàn toàn sai lầm của nhiều chị em phụ nữ. Cách sơ chế thịt bò Mỹ đúng chuẩn là bạn phải để rã đông tự nhiên (có thể bật quạt) hoặc quay bằng lò vi sóng. Có như vậy thịt mới không bị vi khuẩn xâm nhập.

Điều cần lưu ý thứ 2 đó là cách bạn ướp thịt đã đúng điệu hay chưa!  Sơ chế bò Mỹ ngon để cho ra món nướng ngon nhất cần biết tẩm ướp gia vị phù hợp. Nếu bạn chưa biết cách ướp thịt đúng chuẩn, GoFood xin giới thiệu cho bạn 2 loại sốt ướp ngon và nhanh nhất, thịt ngấm nước sốt cho món nướng tuyệt vời nhất.

Sốt bò Mỹ nướng Hàn Quốc

Sốt bò Mỹ nướng Hàn Quốc

Ngoài ra bạn có thể xem:  CÁCH NƯỚNG THỊT BÒ MỸ NGON ĐÚNG CHẤT HÀN

Qua những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng bạn và gia đình sẽ có bữa ăn thịt bò Mỹ ngon nhất và luôn tự tin sơ chế thịt bò Mỹ mỗi khi có tiệc tại cơ quan! Cảm ơn bạn!

 Xem thêm:

BÍ QUYẾT LÀM MÓN THỊT BÒ MỸ XÀO MÀ AI CŨNG PHẢI BIẾT

NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM MÓN THỊT BÒ MỸ NƯỚNG

5 PHẦN NGON NHẤT CỦA THỊT BÒ MỸ NHẬP KHẨU

CÁCH NƯỚNG THỊT BÒ MỸ NGON ĐÚNG CHẤT HÀN

Bình luận

Scroll