NGHỆ THUẬT ĂN GỪNG HỒNG NHẬT - CÁCH ĂN GỪNG HỒNG GARI ĐÚNG KIỂU NHẬT BẢN

nghe-thuat-an-gung-hong-nhat---cach-an-gung-hong-gari-dung-kieu-nhat-ban

Các bạn có để ý khi ăn cá hồi sashimi hay sushi, sẽ luôn có 3 đĩa nhỏ gia vị là nước tương, wasabi và gừng hồng không?

Gừng hồng - Mù tạt xanh - Nước tương là bộ 3 không thể thiếu khi ăn món sashimi

Tuy nhiên chỉ 2 trong số đó là gia vị, còn gừng hồng có tác dụng hoàn toàn khác, đó là giúp “giảm vị”.

Vậy nên đừng vội vàng ăn kèm gừng với những miếng cá hồi tươi sống, hương vị sẽ chẳng thể ngon lành vì mùi gừng sẽ lấn át hết tất cả vị béo ngậy của cá. Món gừng hồng chỉ sử dụng để “tráng miệng”.

Sau khi ta đã no nê hoặc muốn chuyển sang món sashimi khác, ăn gừng hồng là để làm sạch vị giác để ta có thể thưởng thức các món ăn sau đó thật trọn vẹn. Hơn nữa đây mới chính là cách ăn gừng hồng chuẩn theo kiểu người Nhật.

Cá hồi thái sashimi được Gofood nhập khẩu từ Nauy với vị béo ngậy

Vậy nên các bạn có dùng gừng hồng ăn kèm với cá hồi sashimi của Gofood là chưa chuẩn đâu nhé. Nhớ là chỉ ăn sau khi thưởng thức cá thôi, còn nếu không thì sẽ khó mà cảm nhận được vị béo ngậy của cá hồi Nauy hay vị bùi của cá trích ép trứng...

Hãy đến Gofood để trải nghiệm đầy đủ ẩm thực tinh tế của Nhật Bản các bạn nhé.

 

Hãy gọi ngay cho thực phẩm cao cấp Gofood đặt hàng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Gofood Hà Nội:
 
CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863 864 - 0898 583 838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532 236 0898 582 828
CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
 Hotline: 0889 307 308 - 02466 701 686
 

Gofood Sài Gòn:

111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
  Hotline: 028 224 55533 - 0906 030 686

Gofood.vn

Bình luận

Scroll