1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Trứng cá hồi Nhật-Salmon Egg Japan 500gram

Mã sản phẩm: 8935263100292

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: OKAMURA

Xuất xứ: Japan

Đóng gói: 500 gram/ hộp

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Ăn kèm shashimi, sushi,...salad hay nấu cháo cho bé

Hạn sử dụng: 18 tháng

1.499.000đ/hộp
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

CHINH PHỤC THỰC KHÁCH VỚI TRỨNG CÁ HỒI NHẬT BẢN

Trứng cá hồi Nhật Bản là một sản phẩm tiện ích và hiện đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Nó  có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già, người mới ốm dậy. Tuy được ưa chuộng nhưng phần lớn mọi người đều gặp khó khăn kho chọn mua trứng cá hồi, băn khoăn không biết nên mua ở đâu để đảm bảo nhất. 

Tại Gofood chúng tôi cung cấp các loại trứng cá hồi Nhật Bản cao cấp đảm bao chất lượng cho người tiêu dùng, là điểm đến lý tưởng cho các bà nội trợ.

Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ trứng cá hồi Nhật Bản

Trong trứng cá hồi có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là axit omega 3. Loại dầu này rất hiệu quả trong việc giảm cholesterol và duy trì sức khỏe tim mạch và củng cố, phục hồi chức năng các mô mạch. Không chỉ vậy, trứng cá hồi còn giúp tăng cường thị lực, chống lão hóa và làm đẹp da cho chị em phụ nữ.

Trứng cá hồi Nhật Bản

Trứng cá hồi Nhật Bản tươi ngon nhất

Tại Gofood, trứng cá hồi Nhật Bản có hàm lượng muối rất thấp ( Khác với trứng cá muối ) vì thế bạn có thể an tâm dùng cho bé trên 12 tháng tuổi. Mỗi lần có thể cho trẻ ăn từ 1 đến 2 hạt sẽ rất tốt bởi lượng Omega 6 tuyệt vời từ trứng cá hồi.

Cũng giống như các dạng trứng của các loài cá khác, trứng cá hồi Nhật bản được lấy từ cá hồi cái ngay trước khi đẻ là lúc chúng có khối trứng lớn và phát triển tốt nhất. Trứng được lấy ra và bảo quản cẩn thận. Theo cách truyền thống, trứng cá được ướp muối, nhưng  cũng có thể được bảo quản trong nước muối, đông lạnh, ăn tươi hoặc được ép và trộn vào các loại pa-tê để phết lên bánh, thậm chí là được làm khô.

 Trứng cá hồi Nhật Bản nguyên vẹn có giá cao nhất, vì rất khó đẻ giữ cho từng khối trứng nguyên vẹn và chắc. Nếu trứng bị vỡ nó sẽ bị giảm giá trị. Giá trị của trứng cá hồi cũng được xác định bằng kỹ thuật bảo quản, loại trứng được làm lạnh và ít muối thường có giá trị nhất, trong khi loại ép thành bánh muối laị rẻ hơn. Và mùi vị cũng là một nhân tố quan trọng, vì chế biến trứng cá hồi cần phải có bàn tay khéo léo.

Thưởng thức trứng cá hồi Nhật Bản

Ở Nhật bản, trứng cá hồi được gọi là ikura. Còn ở các vùng khác của thế giới, nó được gọi là “salmon caviar” . Trứng cá hồi có thể được sử dụng nhiều cách khác nhau, từ làm trang trí trên món sushi tới việc được đưa vào vào những bữa tiệc buffet với bánh giòn và những gia vị phết lên bánh khác. Truyền thống thì nó cũng được ăn lạnh, và thường để ăn riêng để cho mùi vị tự nhiên của trứng cá hồi tỏa ra. Thông thường, không dùng nhiệt để nấu trứng cá hồi, vì nó có thể bị mất mùi vị.

Thưởng thức trứng cá hồi Nhật Bản

Trứng cá hồi Nhật Bản tươi mát, thơm ngọt tự nhiên

Trong một bữa ăn Sashimi , nếu như chưa thưởng thức món Sashimi trứng cá hồi coi như thiếu đi một món ăn đặc biệt và quan trọng, sashimi trứng cá hồi hấp dẫn đến mức, khi bạn đã thưởng thức một miếng thì lại muốn ăn thêm nhiều miếng nữa.

Xem thêm:

Ruốc cá hồi

Cá hồi Fillet tươi

Cá hồi xông khói

Cá hồi nguyên con

Khi mua trứng cá hồi có chất lượng cao, thì người ta thường thích nếm trứng cá trước. Nếu từng trứng cá riêng rẽ khi vỡ sẽ có một tiếng “ bốp” giòn khi bị ngậm mạnh trong  miệng, và trứng cá chỉ có vị nhạt, hơi tanh với một chút dầu cá. Còn trứng cá mềm nhiều dầu là loại sản phẩm chất lượng kém, không nên mua.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm