1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Chia sẻ bài viết:

Thịt heo Iberico làm steak phần nào ngon nhất?

Thứ 5, 22-10-2020 11:20

Để làm món Steak ngon yếu tố quan trọng nhất có thể nhắc đến là phần nguyên liệu. Những miếng thịt tươi ngon có phần mỡ, nạc phân bố hợp lý là nguyên liệu tốt nhất cho món bít tết ngon đúng điệu. Vậy làm steak bằng thịt heo Iberico phần nào ngon nhất? Cùng Gofood điểm mặt 3 phần thịt heo Iberico thích hợp nhất để làm Steak trong bài viết này bạn nhé.

Thịt cổ heo Iberico – Phần thịt mềm, mọng nước

Steak thịt heo Iberico có thể làm bằng phần thịt cổ nổi tiếng về độ ngọt mềm và mọng nước.

Steak thịt cổ heo Iberico
Steak thịt cổ heo Iberico

Phần thịt cổ heo Iberico được cắt ở phần cổ heo đặc biệt thích hợp làm Steak hay áp chảo với những vân mỡ đan xen hợp lý với các thớ thịt tạo độ ngọt mềm đặc trưng khi chế biến. Đây là phần thịt được nhiều đầu bếp nổi tiếng ưa chuộng để làm ra những món Steak thịt heo ngon nhất.

Lõi nạc cổ heo Iberico

Lõi nạc cổ heo Iberico là phần thịt được cắt ở phần lõi của cổ heo rất được các đầu bếp ưa chuộng.

Phần thịt này có ưu điểm là có nhiều vân mỡ trắng xen lẫn thịt đỏ khi nướng lên có độ mềm mại và béo ngậy đặc trưng rất ngon miệng.

Miếng thăn lõi nạc cổ heo vừa phải, mỗi miếng cắt dày 2 cm có cân nặng từ 200 - 300 gram rất phù hợp cho phần ăn của một người.

Steak lõi nạc cổ heo Iberico
Steak lõi nạc cổ heo Iberico

Lõi nạc vai Iberico là lựa chọn được nhiều đầu bếp chuyên làm món Steak lựa chọn nhờ độ săn chắc nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại, tươi ngon đặc trưng của giống thịt heo được nuôi bằng ngũ cốc.

Sườn cọng Iberico

Thịt sườn cọng Iberico là phần thịt nằm ở xương sườn của heo Iberico. Sườn cọng heo (Short Rack) cắt thái vuông góc với xương sống heo và thường có một phần đốt sống của heo dính kèm với phần thịt. Nhìn chung phần thịt này rất mềm và thơm có vị ngọt của thịt và đạm vị của xương.

Sườn cọng non của giống heo Iberico được đánh giá là một trong những phần thịt ngon nhất dùng để làm Steak. Phần thịt này tương đối dày và có nhánh xương mỏng liền kề với những vân mỡ mảnh xen lẫn các thớ thịt hồng đẹp mắt. Không chỉ làm món Steak siêu ngon, sườn cọng heo còn được ưa chuộng dùng để rim mật ong, áp chảo hay chiên đến rất tuyệt.

Steak sườn cọng Iberico
Steak sườn cọng Iberico

Địa chỉ mua thịt heo Iberico chất lượng

Gofood là địa chỉ cung cấp đầy đủ các phần thịt heo Iberico làm Steak cũng như chế biến các món ăn hàng ngày. Thịt heo Iberico sạch được bán tại nhiều cửa hàng nhập khẩu với đa dạng các phần thịt cho khách hàng lựa chọn.

Mua thịt heo Iberico tại Gofood
Mua thịt heo Iberico tại Gofood

Gofood là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch với đa dạng các loại thịt, cá nhập khẩu với đầy đủ chứng từ, kiểm định rõ ràng. Chọn mua thịt heo Iberico tại Gofood là lựa chọn sáng suốt giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo độ ngon của món ăn sau khi chế biến.

Mua thịt heo Iberico làm steak của Gofood tại đây:

314,316,317,318

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

12

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    02822 455 533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    02866 867 515 - 0896 573 788

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862 728 910 - 0898 516 816