Gia vị Nhật Bản

Đối với những ai đam mê ẩm thực Nhật Bản thì hương vị đậm đà của sauce, tương, mù tạt và các loại gia vị khác sẽ khiến bạn cảm thấy thân thuộc và nhớ tới món cá hồi truyền thống.

Có thể nói gia vị chế biến các món ăn Nhật không hề khó kiếm ở Việt Nam do nền văn hóa giữa hai đất nước có đôi nét tương đồng và không quá xa về địa lý. Chỉ có một sự khác biệt lớn nhất trong các món ăn Nhật là do gia vị và cách chế biến. Để chế biến món Nhật thành công, bạn nên đầu tư vào các loại gia vị Nhật Bản.

Người Nhật có rất nhiều loại gia vị, đặc biệt là các loại sauce, điều đặc biệt hơn nữa là các loại sốt này bạn có thể tự làm, tự pha chế từ các nguyên liệu cơ bản như panko, tonkatsu sauce, tương miso… nếu khéo léo và tuân thủ theo các bước chế biến, bạn vẫn có được các loại sốt chấm ngon tuyệt.

 

Gia vị Nhật Bản

Gia vị Nhật Bản

 

Dưới đây là một số loại gia vị Nhật Bản thông dụng và có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau nên bạn đừng ngại đầu tư nhé.

Các gia vị cơ bản để nấu món ăn Nhật Bản

Gừng tươi gari (ジンジャー) : Trong cá loại gia vị từ củ, quả như hành, tỏi, ớt,... thì người dân Nhật Bản ưa chuộng nhất là gừng. Ở các siêu thịt Nhật bao giờ cũng có hẳn một quầy hàng trưng bày đầy đủ các loại gừng tươi, gừng hồng, vàng, trắng tía và có độ già, độ non khác nhau, chưa kể đế các loại gừng muối ngon và đẹp mắt khác. Gừng hồng Gari Nhật chuyên dùng cho các món sushi, sashimi,… 

 

Gừng hồng Gari Nhật

Gừng hồng Gari Nhật

 

Mù tạt (Wasabi) (マスタード): Tuy ít được dùng hơn các loại gia vị khác nhưng bạn nên mua để dành một chút trong nhà. Mù tạt dùng cho món tủ là cá hồi, sushi, cá trích ép trứng và một vài món ăn ngon tuyệt khác.

 

Gừng hồng và mù tạt

Gừng hồng và mù tạt đặc trưng trong hương vị ẩm thực Nhật Bản

 

Xì dầu – nước tương (しょうゆ): Xì dầu Nhật Bản bao giờ cũng có hương vị đậm đà và khác biệt. Không giống các loại xì dầu khác làm từ đậu nành, xì dầu Nhật được làm bằng đậu nành và mạch nên có vị ngọt và mùi đặc trưng. Nhãn hiệu đặc trưng và thông dụng nhất bạn có thể tìm kiếm là Kikkoman.

Để có thể chế biến món ăn Nhật ngon nhất, bạn có thể chọn cho mình những loại gia vị Nhật Bản chuyên dụng tại Gofood.

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 0896 420 666

Email: contact@gofood.vn

Gofood.vn

Đối với những ai đam mê ẩm thực Nhật Bản thì hương vị đậm đà của sauce, tương, mù tạt và các loại gia vị khác sẽ khiến bạn cảm thấy thân thuộc và nhớ tới món cá hồi truyền thống.

Có thể nói gia vị chế biến các món ăn Nhật không hề khó kiếm ở Việt Nam do nền văn hóa giữa hai đất nước có đôi nét tương đồng và không quá xa về địa lý. Chỉ có một sự khác biệt lớn nhất trong các món ăn Nhật là do gia vị và cách chế biến. Để chế biến món Nhật thành công, bạn nên đầu tư vào các loại gia vị Nhật Bản.

Người Nhật có rất nhiều loại gia vị, đặc biệt là các loại sauce, điều đặc biệt hơn nữa là các loại sốt này bạn có thể tự làm, tự pha chế từ các nguyên liệu cơ bản như panko, tonkatsu sauce, tương miso… nếu khéo léo và tuân thủ theo các bước chế biến, bạn vẫn có được các loại sốt chấm ngon tuyệt.

 

Gia vị Nhật Bản

Gia vị Nhật Bản

 

Dưới đây là một số loại gia vị Nhật Bản thông dụng và có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau nên bạn đừng ngại đầu tư nhé.

Các gia vị cơ bản để nấu món ăn Nhật Bản

Gừng tươi gari (ジンジャー) : Trong cá loại gia vị từ củ, quả như hành, tỏi, ớt,... thì người dân Nhật Bản ưa chuộng nhất là gừng. Ở các siêu thịt Nhật bao giờ cũng có hẳn một quầy hàng trưng bày đầy đủ các loại gừng tươi, gừng hồng, vàng, trắng tía và có độ già, độ non khác nhau, chưa kể đế các loại gừng muối ngon và đẹp mắt khác. Gừng hồng Gari Nhật chuyên dùng cho các món sushi, sashimi,… 

 

Gừng hồng Gari Nhật

Gừng hồng Gari Nhật

 

Mù tạt (Wasabi) (マスタード): Tuy ít được dùng hơn các loại gia vị khác nhưng bạn nên mua để dành một chút trong nhà. Mù tạt dùng cho món tủ là cá hồi, sushi, cá trích ép trứng và một vài món ăn ngon tuyệt khác.

 

Gừng hồng và mù tạt

Gừng hồng và mù tạt đặc trưng trong hương vị ẩm thực Nhật Bản

 

Xì dầu – nước tương (しょうゆ): Xì dầu Nhật Bản bao giờ cũng có hương vị đậm đà và khác biệt. Không giống các loại xì dầu khác làm từ đậu nành, xì dầu Nhật được làm bằng đậu nành và mạch nên có vị ngọt và mùi đặc trưng. Nhãn hiệu đặc trưng và thông dụng nhất bạn có thể tìm kiếm là Kikkoman.

Để có thể chế biến món ăn Nhật ngon nhất, bạn có thể chọn cho mình những loại gia vị Nhật Bản chuyên dụng tại Gofood.

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 0896 420 666

Email: contact@gofood.vn

Gofood.vn

  • Dạng lưới
  • Danh sách
  • Mù tạt Wasabi S&B

    75.000đ

    Đơn vị:

    Mã sản phẩm: 074880020021

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: S&B Xuất xứ: Nhật Bản Đóng chai: 43 gram Bảo quản: Nơi thoáng mát ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Thành phần: Mù tạt được chiết suất 100% từ cây củ cải ngựa Nhật Bản. Cách dùng: Dùng ăn kèm Sashimi,…
  • Gừng hồng Nhật Gari Sushi (Shoga) 100gram

    40.000đ/gói

    Đơn vị: gói

    Mã sản phẩm: SP000169

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Yamasa Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: 100 Gram Chế biến: Gừng hồng muối đã được chế biến sẵn, dùng cho món Sashimi, sushi. Gừng hồng có vị chua ngọt, tính ấm có tác dụng giảm vị, làm sạch vị giác để thưởng thức sang món Sashimi khác. Bảo quản: Ngăn mát…
  • Gừng trắng Gari Nhật Bản 100g

    40.000đ/gói

    Đơn vị: gói

    Mã sản phẩm: SP000197

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Gari Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: Gói 100 gram Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh. Chế biến: Gừng trắng muối đã được chế biến sẵn, dùng cho món Sashimi, sushi. Gừng trắng có vị chua ngọt, tính ấm có tác dụng giảm vị, làm sạch vị giác…
  • Đậu nành Nhật Bản Edamame 500 gram

    69.000đ/gói

    Đơn vị: gói

    Mã sản phẩm: 8938507423249

    Tình trạng: Còn hàng

    Xuất xứ: Indonesia Đóng gói: 500 gram Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Đông Cách dùng: Hâm nóng rồi thưởng thức hoặc sử dụng trực tiếp, có thể ăn kèm cho món Sashimi. Đậu nành Nhật Adamame là món khai vị không thể thiếu trong mọi món ăn.
  • Salad rong biển tươi trộn mè Nhật Bản - Goma Wakame

    75.000đ/Gói 79.000đ

    Đơn vị: Gói

    Mã sản phẩm: 2610052

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Goma Wakame Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: 100 gram/gói Bảo quản: Đông Hạn sử dụng: 12 tháng Thành phần: Rong biển tươi Wakame, mè,… Cách dùng: Sử dụng ăn kèm với các món Sashimi, Sushi, hay dùng ăn Salad kèm các món ưa thích như cơm cuộn, nộm rong biển… Rong biển…
  • Set gia vị Sashimi

    65.000đ/set

    Đơn vị: set

    Mã sản phẩm: SP000319

    Tình trạng: Còn hàng

    Set gia vị dành cho 2-3 người ăn. Bao gồm: Nước tương, gừng hồng, mù tạt (wasabi), tía tô, củ cải bào.   Đóng gói: Cắt thái, đóng hộp an toàn. Set gia vị tiện lợi dùng ăn kèm các món Sashimi, sushi, gỏi tại nhà. Đặt hàng ngay: 0896 420 666
  • Nước tương Nhật Dispenser Kikkoman 150ml

    89.000đ/chai 129.000đ

    Đơn vị: chai

    Mã sản phẩm: 49645309

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Kikkoman Xuất xứ: Nhật Bản, sản xuất tại Singapore. Đóng gói: 150 ml Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 12 tháng  
  • Nước tương Sushi & Sashimi 150ml - Kikoman soy sauce sushi & sashimi 150ml

    99.000đ/chai 110.000đ

    Đơn vị: chai

    Mã sản phẩm: 4901515118807

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Kikkoman Xuất xứ: Nhật Bản, sản xuất tại Singapore. Đóng gói: 150 ml Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 12 tháng Thành phần: Được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối, nước Cách dùng: Chuyên dụng cho các món ăn tươi sống sushi và sashimi
  • Sốt tẩm ướp Teriyaki Kikkoman chai 290 gr

    139.000đ/chai 159.000đ

    Đơn vị: chai

    Mã sản phẩm: 4901515339813

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Kikkoman Xuất xứ: Nhật Bản, sản xuất tại Singapore. Đóng gói: 290 gram Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 12 tháng Thành phần: Được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối, nước; ngoài ra còn có tinh bột giấm, đường nâu, men, bột hành,…
  • Sốt ăn lươn Nhật - Unagi No Tare 210ml

    120.000đ/chai 139.000đ

    Đơn vị: chai

    Mã sản phẩm: 4904131230175

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Nihon Shokken Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: 210 ml Hạn sử dụng: 12 tháng Thành phần: Nước tương, đường, muối, nước men gạo, tinh bột, caramel, rượu ngọt, dấm. Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp, để lạnh sau khi đã mở nút…
  • Mù tạt bột Nhật Bản Ma Rui - Ma Rui Wasabi

    49.000đ/lọ 53.900đ

    Đơn vị: lọ

    Mã sản phẩm: 2610072

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Ma Rui (丸い) Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: 50 gram/lọ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 3 năm từ ngày sản xuất Thành phần: Bột củ cải ngựa, mù tạt bột, tinh bột bắp. Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát Cách dùng: xúc mù tạt bột ra…
  • Sốt chuyên xào Kikkoman Tasty Japan 150ml - Stir-Fry Sauce

    59.000đ/Chai 68.000đ

    Đơn vị: Chai

    Mã sản phẩm: 4901515368547

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Kikkoman Xuất xứ: Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan. Đóng gói: 150 ml Bảo quản: Nơi thoáng mát ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên giữ lạnh sau khi mở nắp chai. Hạn sử dụng: 2 năm Thành phần: Gồm các…
Scroll