1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Bò Greater Omaha

Greater Omaha là nhà cung cấp thịt bò Mỹ lớn nhất tại thị trường châu Âu. Thương hiệu được thành lập vào năm 1920, chuyên sản xuất và phân phối thịt bò đi theo một triết lý kinh doanh đặc biệt, đem đến những trải nghiệm vị giác ấn tượng. Thịt bò Greater Omaha “độc và hiếm”, chinh phục vị giác nhiều thực khách trên thế giới.

Tìm hiểu về bò Greater Omaha huyền thoại 100 năm

Greater Omaha có hơn 100 năm lịch sử, là nhà xuất thịt bò lớn thứ 5 tại Mỹ. Thương hiệu này đã cung cấp thịt bò tới hơn 70 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả những thị trường đặc biệt khó tính như Nhật Bản hay Trung Quốc. Đặc biệt, Greater Omaha là công ty đầu tiên bán thịt bò Mỹ tại Ả Rập Xê Út vào năm 2017.

Thương hiệu Greater Omaha có lịch sử 100 năm

Thương hiệu Greater Omaha có lịch sử 100 năm về sản xuất và cung cấp thịt bò

Bò Greater Omaha được nuôi ở Nebraska và Iowa với thời tiết lý tưởng và những đồng cỏ thuộc hàng tốt nhất nước Mỹ. Đây cũng là điểm nuôi dưỡng 2 giống bò lấy thịt nổi tiếng là Hereford và Black Angus. Môi trường thiên nhiên nhiều ưu đãi, phù hợp với việc chăn thả bò và tạo ra sản phẩm thịt bò có chất lượng cao.

Những chú bò Greater Omaha được nuôi ở Nebraska và Iowa

Những chú bò Greater Omaha được nuôi ở Nebraska và Iowa

Những chú bò được cho ăn ngũ cốc lên tới 200 ngày, cho ra hương vị thịt ngậy thơm và mềm như bơ cùng lượng vân mỡ lý tưởng. Thịt bò Greater Omaha cũng đạt chứng nhận USDA uy tín từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Thịt bò ăn ngũ cốc có hương vị ngậy thơm, chinh phục vị giác

Hương vị ngậy thơm của thịt bò ăn ngũ cốc chinh phục vị giác

Sản lượng bò Greater Omaha có hạn, được tuyển chọn khắt khe

Thương hiệu Greater Omaha có triết lý kinh doanh hoàn toàn khác biệt, tập trung vào tuyển chọn từng chú bò. Mỗi ngày chỉ có 2.400 chú bò được cung cấp ra thị trường, trong một tuần số bò được bán ra là khoảng 14.000 - 15.000 con.

Chỉ 2.400 con bò được Greater Omaha cung cấp mỗi ngày

Sản lượng thịt bò được Greater Omaha cung cấp mỗi ngày là 2.400 con

Greater Omaha cũng không cung cấp thịt bò tràn lan ra thị trường. Họ lựa chọn nhà hàng, khách sạn 5 sao, một số siêu thịt và butcher shop nhất định. Từng chú bò đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo phải có gen di truyền tốt. Cũng bởi lý do này mà dù đứng thứ 5 trong số các công ty sản xuất thịt bò tại Mỹ nhưng Greater Omaha chỉ bán ra 350.000 tấn thịt bò mỗi năm (chiếm 2% thị phần trên tổng số 12,5 tấn thịt bò tiêu thụ tại Mỹ).

Thịt bò Greater Omaha chỉ được cung cấp cho một số nhà phân phối nhất định

Greater Omaha chỉ cung cấp thịt bò cho một số nhà phân phối nhất định

Greater Omaha đảm bảo quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát chất lượng thịt một cách tối đa, không qua trung gian bên ngoài để đem đến sản phẩm thịt bò hảo hạng bậc nhất. Thịt bò Greater Omaha cũng vì thế mà được săn đón rất nhiều trên toàn thế giới.

Gofood phân phối độc quyền thịt bò Mỹ Greater Omaha tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp, Gofood tự hào là nhà phối phối chính hãng độc quyền thịt bò Mỹ Greater Omaha tại Việt Nam. Chúng tôi đem đến nhiều phần thịt đa dạng cho các món ăn khác nhau và phục vụ cắt thái theo yêu cầu.

Gofood phân phối độc quyền thịt bò Greater Omaha

Gofood phân phối độc quyền thịt bò Greater Omaha tại Việt Nam

Nếu quý khách đang quan tâm tới sản phẩm thịt bò Greater Omaha “có một không hai” thì hãy liên hệ Gofood để được tư vấn và chia sẻ thêm thông tin nhé!

Sắp xếp theo:

Xem thêm