Phản hồi của khách hàng

Hiển thị từ 1 tới 5 trong 5 kết quả
  • mon-beefsteak-tu-khach-hang-dang-quoc-phuong

    MÓN BEEFSTEAK TỪ KHÁCH HÀNG ĐẶNG QUỐC PHƯƠNG

    Thời tiết Hà Nội vào cuối tuần thanh mát, cả gia đình quyết định tự thưởng cho mình món Steak sau một tuần làm việc vất vả. Món ăn vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng dần trở thành món ăn quen thuộc tại gia. Dưới đây là món ăn từ khách hàng Đặng Quốc Phương chế biến cho cả nhà vào cuối tuần. Món Steak tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị…

    Xem thêm
  • mon-bo-bit-tet-tu-than-lung-voi-chao-gang-lodge

    MÓN BÒ BÍT TẾT TỪ THĂN LƯNG VỚI CHẢO GANG LODGE

    Mỗi lần nhận được feedback từ khách hàng, Gofood rất vui và hạnh phúc. Dưới đây là món Steak từ thăn lưng bò Black Angus được chế biến bằng chảo gang Lodge từ chị Vũ Quỳnh Hương.

    Chuẩn bị tiệc cho cả nhà, chị Vũ Quỳnh Hương chọn Steak và Sashimi làm món ăn chính. Gồm Steak từ thăn lưng bò Black Angus và Sashimi từ cá trích ép trứng Nhật. Đặc điểm của thăn…

    Xem thêm
  • lam-steak-tu-than-chu-t---feedback-tu-khach-hang-nguyen-huy-hoang

    Làm Steak từ thăn chữ T - Feedback từ khách hàng Nguyễn Huy Hoàng

     

    Chia sẻ cách làm Steak T-bone In medium-rare từ khách hàng Gofood

    Theo cách chế biến của khách hàng Nguyễn Huy Hoàng, miếng T Bone dưới đây 450 gram (bình thường nên cắt miếng thăn chữ T có độ dày 3,0-3,5cm). Phần T Bone đặc biệt hiếm có tại Hà Nội, bạn chỉ có thể tìm thấy tại Gofood! 

    Miếng thăn chữ T nhỏ (khoảng 450 gram)

    Quy trình…

    Xem thêm
  • rib-eye-steak---feedback-tu-khach-hang-thanh-tung

    Rib Eye Steak - Feedback từ khách hàng Thanh Tùng

    Không còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn việc tự tay vào bếp nấu nướng chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà. Đặc biệt là khi những "chàng trai" vào bếp, món bò bít tết luôn là món ăn ngon và không mất nhiều thời gian chế biến. Dưới đây, Gofood - sạch ngon không tưởng xin gửi tới các anh chị feedback của khách hàng Thanh Tùng - một khách hàng ở khu…

    Xem thêm
  • tenderloin-steak---feedback-tu-khach-hang-pha-le-traitim

    Tenderloin Steak - Feedback từ khách hàng Pha Le TraiTim

    Có thể nói nấu ăn là nghệ thuật và người chế biến là một nghệ sĩ thực thụ. Dưới đây là phần feedback từ chị “Pha Le TraiTim” cho phần thăn nội bò Black Angus (Tenderloin - phần thăn mềm và đắt nhất của con bò Black Angus).

    Gofood – sạch ngon không tưởng vô cùng tự hào và hạnh phúc khi nhận được tình cảm yêu quý từ những khách hàng đã từng đặt…

    Xem thêm
Scroll