Giới thiệu

Gofood là hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp và đồ bếp chuyên dụng, được thành lập và phát triển với sứ mệnh là cầu nối giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cao đến từ các nền ẩm thực tinh hoa hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật, Úc... Không chỉ vậy, chúng tôi mang trong mình một khát vọng quảng bá, giới thiệu rộng rãi những sản phẩm thực sự chất lượng của Việt Nam tới tay người tiêu dùng trong nước.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo tới khách hàng với tiêu chí An toàn - Thuận tiện - Tốc độ. Chúng tôi tập trung phát triển nền tảng công nghệ thương mại điện tử và hệ thống cửa hàng trải nghiệm hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Chúng tôi tự hào mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, không chỉ ngon mà còn đảm bảo và an toàn cho sức khỏe với nguồn gốc rõ ràng. Gofood được các cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

giay-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-gofood-trung-kinh

giay-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-gofood-ha-dong

Gofood chương trình khách hàng thân thiết

Chương trình khách hàng thân thiết của Gofood được xây dựng với mong muốn mang lại cho khách hàng những quyền lợi cao nhất. Khi mua hàng tại hệ thống, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt khi tham gia và trở thành khách hàng thân thiết của Gofood.

Quyền lợi ưu đãi: Với mỗi đơn hàng Online hoặc trực tiếp tại Gofood, quý khách được tích lũy 1,5% giá trị đơn hàng, áp dụng thanh toán trực tiếp cho đơn hàng tiếp theo. Gofood xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Sự hài lòng của quý vị là niềm hạnh phúc vô bờ bến của đội ngũ GOFOOD, hãy để cho chúng tôi được phục vụ bạn!

Dịch vụ vàng cho khách hàng Gofood:

     - Giao mọi đơn hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận;

     - Miễn phí cắt thái, đóng gói, sơ chế theo yêu cầu;

     - Hỗ trợ ướp sẵn với sốt mua kèm;

     - Đóng gói quà tự chọn phù hợp mọi ngân sách;

     - Sẵn sàng tư vấn món ngon độc đáo;

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 1900 3220

Gofood.vn

Xem thêm các chi nhánh khác