Thông tin sản phẩm

Hiển thị từ 1 tới 12 trong 154 kết quả
  • thit-bo-nhap-khau-va-nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet

    THỊT BÒ NHẬP KHẨU VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

    Thịt bò nhập khẩu giờ đây không còn là món ăn xa lạ gì đối với người dân Việt chúng ta. Sở dĩ được ưa chuộng như vậy, vì nó mang lại nhiều chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn, các loại thịt cũng đa dạng (từ giống bò, chất lượng, bộ phận cho đến giá cả). Không giống như thịt bò nội địa được chăn thả với quy mô nhỏ (chủ yếu theo hộ…

    Xem thêm
  • ca-saba-–-vi-sao-saba-tro-thanh-mon-ca-quoc-dan-nhat-ban?

    CÁ SABA – VÌ SAO SABA TRỞ THÀNH MÓN CÁ QUỐC DÂN NHẬT BẢN?

    Cá saba là tên gọi khác của cá thu Nhật, được biết đến với nhiều cái tên khác như cá thu Thái Bình Dương, cá thu lam, cá thu bống, cá nục… Qua những cái tên ta đã phần nào hình dung được “độ phủ sóng” của loài cá này trên khắp mọi nơi, một trong những lí do chính khiến loài cá này được ưa chuộng là bởi chúng có hàm lượng chất dinh…

    Xem thêm
  • sushi-va-sashimi-khac-nhau-nhu-the-nao?

    Sushi và Sashimi khác nhau như thế nào?

    Nhật Bản là đất nước được biết đến với nền ẩm thực độc đáo và tinh tế. Những món ăn đến từ “xứ sở Mặt trời mọc” này luôn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và dinh dưỡng. Có một câu hỏi được đặt ra rằng, nếu bạn buộc phải chọn ra “vua” và “hoàng hậu” trong số vô vàn những món ăn ngon của nền ẩm thực đầy thú vị này,…

    Xem thêm
  • su-khac-biet-thu-vi-giua-bo-bit-tet-viet-nam-va-bo-bit-tet-my

    Sự khác biệt thú vị giữa bò bít tết Việt Nam và bò bít tết Mỹ

    Bò bít tết là một món ăn quá quen thuộc đối với mỗi người cúng ta. Thế nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc và muốn tìm hiểu về 2 phiên bản của bò bít tết? Phiên bản Mỹ và phiên bản Việt khác nhau ra sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

    Bạn đã hiểu định nghĩa đầy đủ của bò bít tết? 

    Bò bít tết là gì? Bò bít tết là tên gọi được…

    Xem thêm
  • sashimi-du-vi---dat-17-set-sashimi-box-ngon-nhat-tai-ha-noi

    SASHIMI ĐỦ VỊ - ĐẶT 17 SET SASHIMI BOX NGON NHẤT TẠI HÀ NỘI

    Sashimi vốn được xem như một biểu tượng cho sự tinh tế của ẩm thực Nhật Bản với cách chế biến đa dạng, bắt mắt và hương vị độc đáo. Sashimi đủ vị là phải có cá hồi, cá trích ép trứng Nhật, cá saba ngâm giấm, tôm thẻ nobashi, sò đỏ Hokkigai, bạch tuộc... Đó là một set sashimi tổng hợp, tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thưởng thức từng loại…

    Xem thêm
  • top-3-phan-thit-bo-wagyu-a5-nen-thu-it-nhat-mot-lan-trong-doi

    TOP 3 PHẦN THỊT BÒ WAGYU A5 NÊN THỬ ÍT NHẤT MỘT LẦN TRONG ĐỜI

    Thịt bò Wagyu có lẽ đã trở thành một thương hiệu không hề xa lạ với người sành ăn, đặc biệt là các tín đồ ẩm thực Nhật Bản. Được chăn thả, nuôi dưỡng theo quy trình đặc biệt nghiêm ngặt, bò Wagyu nổi danh khắp thế giới với những vân mỡ cẩm thạch, từng thớ thịt mềm tan như bơ, cung cấp một lượng lớn omega-3, omega-6.

    Có thể bạn quan tâm:

    Xem thêm
  • bat-mi-bi-quyet-lam-sushi-tai-nha-don-gian-ma-van-chuan-vi-nhat-ban

    Bật mí bí quyết làm sushi tại nhà đơn giản mà vẫn chuẩn vị Nhật Bản

    Sushi là món ăn truyền thống đại diện cho nét đẹp tinh tế trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Xuất hiện ở Việt Nam từ lâu, nhưng nó vẫn thường được biết đến như một lựa chọn xa xỉ trong các nhà hàng sang trọng. Vậy thực tế thì sao? Bài viết dưới đây sẽ bật mí những bí quyết để tạo ra món sushi tại nhà đơn giản mà vẫn chuẩn vị Nhật Bản…

    Xem thêm
  • luon-nuong-nhat-ban-ngon-trao-nuoc-mieng

    LƯƠN NƯỚNG NHẬT BẢN NGON TRÀO NƯỚC MIẾNG

    Lươn nướng là một trong những món ăn quen thuộc trong bữa cơm của người dân Nhật Bản. Thịt lươn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Người Nhật thường chế biến lươn bằng cách nướng và tẩm gia vị đặc biệt để tạo nên màu vàng óng cuốn hút. Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ khiến bạn trào nước miếng.

    Lươn nướng Nhật Bản…

    Xem thêm
  • nhung-thong-tin-co-ban-ve-noi-gang-tho-va-noi-gang-trang-men

    NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ NỒI GANG THÔ VÀ NỒI GANG TRÁNG MEN

     

    Nồi gang là dụng cụ bếp không hề xa lạ trong căn bếp của các bà, các mẹ thập niên 90. Những chiếc nồi gang xám đen có lẽ đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều người Việt. Sau hàng chục năm chứng kiến sự lên ngôi của các chất liệu inox, gốm sứ, thủy tinh,… nồi gang đang từng bước trở lại thị trường với các sản phẩm nhập khẩu từ…

    Xem thêm
  • bat-mi-cach-che-bien-so-do-hokkigai-nhat-ban-ngon-kho-cuong

    BẬT MÍ CÁCH CHẾ BIẾN SÒ ĐỎ HOKKIGAI NHẬT BẢN NGON KHÓ CƯỠNG

    Từ lâu, sò đỏ Hokkigai Nhật Bản đã được coi là một đặc sản của đất nước mặt trời mọc, vừa sang trọng vừa bổ dưỡng. Để có thể thưởng thức hết vị ngon của sò đỏ, Gofood sẽ chia sẻ cho bạn cách sơ chế sò đỏ đúng chuẩn. Sở dĩ sò đỏ Hokkigai Nhật Bản được ưa chuộng như vậy là bởi hàm lượng dinh dưỡng trong thịt sò rất lớn, nhiều hơn cả…

    Xem thêm
  • vem-xanh-new-zealand-organic-gia-bao-nhieu?

    VẸM XANH NEW ZEALAND ORGANIC GIÁ BAO NHIÊU?

    Vẹm xanh New Zealand là loại hải sản có nổi tiếng của đảo Nam Stewart New Zealand, đây là vùng đảo được mệnh danh sạch nhất thế giới. Vẹm được chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng, được rất nhiều người ưa chuộng. Thịt vẹm có hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.

    Vẹm xanh New Zealand có công dụng như thế nào cho sức khỏe?

     Vẹm xanh có tên…

    Xem thêm
  • so-sanh-noi-gang-lodge-cua-my-va-noi-gang-trang-men-staub-cua-phap

    So sánh nồi gang Lodge của Mỹ và nồi gang tráng men Staub của Pháp

    Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nồi gang tráng men chất lượng thì sản phẩm của Staub là một lựa chọn hoàn hảo. So với nồi gang Lodge của Mỹ, sản phẩm này có điểm gì khác biệt và nổi bật? Ở đâu bán nồi gang đảm bảo chất lượng? Cùng tìm hiểu nhé!

    Cấu tạo nồi gang Lodge và nồi gang tráng men Staub

    Nồi gang Lodge được tạo ra từ hợp kim…

    Xem thêm
Scroll