1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Bào ngư Úc viền xanh

Mã sản phẩm: 2610679

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: 2610680

Tình trạng: Hết hàng

Thương hiệu: Jade Tiger Abalone - Craig Mostyn Group

Xuất xứ: Australia (Úc)

Đóng gói: 8-10 con/hộp, có tách lẻ theo nhu cầu

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Dùng cho món hầm, nấu canh, nấu cháo...

Hạn sử dụng: 24 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

2.250.000đ/hộp
2.350.000đ/kg
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Bào ngư Úc viền xanh nổi tiếng với thực khách trên toàn thế giới bởi hương vị tuyệt hảo và giá trị dinh dưỡng rất dồi dào. Lớp vỏ màu xanh ngọc tuyệt đẹp của từng con bào ngư tạo nên nét đặc trưng chỉ có ở bào ngư viền xanh thương hiệu Jade Tiger.

Hãy cùng tìm hiểu ngay về loại hải sản châu Âu giàu dinh dưỡng này nhé!

Giới thiệu sản phẩm bào ngư Úc viền xanh

Bào ngư Úc viền xanh được nuôi dưỡng ở vùng biển nguyên sơ gần với Nam Cực. Bào ngư có lớp vỏ màu xanh đẹp mắt cùng với các sọc hổ đan xen, sống trong môi trường giàu oxy và giàu dinh dưỡng từ vùng biển phía Bắc Nam Cực.

Bào ngư Úc viền xanh từ vùng biển gần Nam Cực

Bào ngư Úc viền xanh sinh trưởng ở vùng biển gần với Nam Cực

Bào ngư viền xanh được sản xuất bởi Craig Mostyn Group - một trong những nhà kinh doanh thực phẩm và sản phẩm nông nghiệp lâu đời nhất, lớn nhất và cũng đáng tin cây nhất nước Úc, hình thành từ năm 1923.

Tất cả quá trình chế biến và đóng gói bào ngư của thương hiệu này được hoàn thành với mức độ an toàn thực phẩm cao nhất để đảm bảo khách hàng chỉ nhận được những sản phẩm nguyên sơ, chất lượng cao. Có tới 400 tấn bào ngư mỗi năm được nhà cung cấp này phân phối ra thị trường.

Bào ngư Úc viền xanh - Craig Mostyn Group

Bào ngư Úc viền xanh là sản phẩm từ tập đoàn Craig Mostyn Group

Bào ngư Úc viền xanh và những lợi ích cho sức khỏe

Bào ngư được xem như “nguyên liệu vàng” cho sức khỏe, được rất nhiều thực khách trên toàn thế giới yêu thích. Vậy những lợi ích của bào ngư là gì, hãy cùng Gofood tìm hiểu ngay

Ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim mạch

Bào ngư Úc viền xanh có hàm lượng Omega-3 cao, giúp điều hòa lượng cholesterol của cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và ung thư.

Bào ngư có chứa dinh dưỡng giúp hạn chế bệnh tim mạch

Bào ngư có chứa nhiều axit béo Omega-3 giúp hạn chế bệnh về tim mạch

Cải thiện thể lực và tăng cường đề kháng

Ngoài axit béo Omega-3, bào ngư còn chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa được các bệnh cảm cúm, cảm lạnh thông thường, cải thiện thể lực rất tốt.

Cải thiện sức khỏe xương khớp

Hàm lượng protein cao trong bào ngư giúp tăng cường hoạt động của cơ bắp, hạn chế tê mỏi. Lượng canxi và photpho cao trong bào ngư cũng giúp xương chắc khỏe, phát triển tốt theo thời gian.

Sử dụng bào ngư rất tốt cho xương khớp

Sử dụng bào ngư có tác dụng rất tốt cho xương khớp

Ngoài các lợi ích kể trên, bào ngư còn hỗ trợ giảm cân rất tốt, giúp đẹp tóc, đẹp da, giữ dáng rất hiệu quả, cải thiện lưu thông máu và cải thiện giấc ngủ của bạn.

Chế biến món ăn từ bào ngư Úc viền xanh

Bào ngư Úc viền xanh có thể chế biến rất nhiều món ăn khác nhau như nấu súp, nấu cháo, hầm… Những con bào ngư vỏ xanh đẹp mắt với phần thịt tinh khiết và dai giòn hấp dẫn.

Nếu gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể tham khảo một số cách nấu cháo bào ngư cùng nấm đông cô, đậu xanh hoặc hạt sen đều rất dễ dàng bổ sung dinh dưỡng cho các bé.

Bào ngư dùng nấu súp bổ dưỡng

Bào ngư Úc viền xanh đem hầm súp để bổ sung dinh dưỡng

Hy vọng những thông tin mà Gofood vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm gợi ý cho nguyên liệu chất lượng này.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm