1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Cá tuyết Úc Glacier 51

Mã sản phẩm: 2610708

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: 2610709

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Glacier 51 Toothfish

Xuất xứ: Úc

Đóng gói: Theo các pack 150g hoặc theo kg

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Cá tuyết được sử dụng cho món sốt, kho, áp chảo nướng...

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Đặt hàng ngay: 1900 3220

539.000đ/150g
3.250.000đ/kg
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Cá tuyết Úc nổi tiếng trên thế giới với thịt trắng tinh khiết, hương vị hấp dẫn cùng hàm lượng dinh dưỡng dồi dào có trong từng lát cắt. Những chú cá được sống tách biệt ở đại dương, cách xa lục địa đem tới sản phẩm tuyệt hảo chinh phục vị giác của thực khách. Hãy cùng Gofood tìm hiểu về cá tuyết Úc Glacier ngay trong phần dưới đây nhé!

Giới thiệu về cá tuyết Úc từ thương hiệu Glacier

Cá tuyết Úc sinh sống ở vùng biển cận Nam Cực, cách lục địa Úc khoảng hơn 4000km. Đây chính là khu vực nước biển thuộc hòn đảo cằn cỗi Heard. Mực nước sâu và lạnh giá tại đây tạo ra môi trường lý tưởng cho cá tuyết phát triển, chúng sinh sống trong các kẽ hở núi lửa với độ sâu lên tới 2000 mét.

Cá tuyết Úc sống ở môi trường biển lạnh giá

Cá tuyết Úc sống ở vùng biển lạnh giá của đảo Heard

Những cơn gió lạnh, những dãy núi tuyết, thiên nhiên hùng vĩ nơi đây chính là điều kiệu sống lý tưởng cho cá tuyết Úc. Môi trường tự nhiên ở đảo Heard được Hội đồng Quản lý Đại dương Úc (MSC) chứng nhận nghề đánh cá bền vững, đảm bảo chất lượng thủy hải sản tốt.

Cá tuyết trưởng thành trong môi trường nước lạnh giá, trọng lượng có thể lên tới gần 100kg. Thịt cá tuyết Úc Glacier có màu trắng như tuyết, không có xương dăm và thịt ngon đậm đà, được xem là tinh hoa ẩm thực dành cho những thực khách sành ăn.

Cá tuyết Úc có thịt màu trắng

Thịt cá tuyết Úc có màu trắng tinh khiết như tuyết

Giá trị dinh dưỡng có trong cá tuyết Úc Glacier

Cá tuyết Úc là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt phải kể đến Omega-3, chất dinh dưỡng giúp đẹp da, sáng mắt, phát triển não bộ rất tốt.

Ngoài Omega-3, cá tuyết cũng có chứa protein, selen và photpho tương đối cao. Mỗi ngày thưởng thức 100g cá tuyết giúp bạn cung cấp hơn 35% lượng protein mà bạn cần nạp vào cơ thể mỗi ngày, tương đương khoảng 85 Calo.

Cá tuyết Úc có hàm lượng dinh dưỡng cao

Cá tuyết có chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt

Đặc biệt, trong cá tuyết cũng có chứa các vitamin C, E và B12 cùng Kali và Magie khá dồi dào. Đây được xem là loại hải sản giàu chất đạm nhưng chứa ít chất béo.

Chế biến cá tuyết Úc Glacier như thế nào?

Cát tuyết được xem là niềm kiêu hãnh tới từ đại dương, vì thế loại hải sản châu Âu này được nhiều nhà hàng cao cấp lựa chọn như một nguyên liệu hảo hạng. Cá tuyết Úc có thể chế biến món áp chảo, kho, hấp… đều rất ngon.

Một số cách chế biến cá tuyết thường thấy đó là: Cá tuyết nướng sốt Teriyaki, cá tuyết hấp xì dầu, cá tuyết kho chua ngọt, cá tuyết nấu cháo cho bé…

Cá tuyết có thể chế biến áp chảo, nướng, kho, hấp

Cá tuyết là nguyên liệu dễ dàng chế biến món hấp, kho bổ sung dinh dưỡng

Hy vọng với những chia sẻ phía trên, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về cá tuyết Úc Glacier 51. Đừng bỏ lỡ nguyên liệu tinh khiết từ đại dương này nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm