1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Mạnh Tiến – Chuyên viên SEO Marketing Digital Gofood

Mạnh Tiến – Chuyên viên SEO Marketing Digital tại website Gofood.vn

Người có chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO & Marketing Online, thiết kế website, công nghệ phần mềm, kỹ thuật máy tính. Hiện tại Tiến Seo đang là chuyên viên Seo cũng như tác giả nội dung trên website Gofood.vn

Theo Dõi Mạnh Tiến Seo Tại

Quê quán: Thái Bình

Sinh Sống: P. Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Sở thích: Du lịch

Chuyên ngành: Công nghệ thông tin

Nghề nghiệp: Chuyên viên SEO Marketing Digital

Gmai: seo.gofoodvn@gmail.com

 

nguyen-manh-tien-seo-1

 

Về Hệ thống cửa hàng Gofood

Hệ thống cửa hàng Gofood trực thuộc công ty TNHH Thương mại Quốc tế FBC, được thành lập vào năm 2016, chuyên phân phối các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp, đồ bếp chuyên dụng.

Gofood đang khẳng định vị thế của một hệ thống Butcher Shop hàng đầu Việt Nam.

Lịch sử hình thành Gofood

Cửa hàng Gofood đầu tiên được mở năm 2016, trở thành điểm mua sắm các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. 

Qua nhiều năm phát triển, Gofood ngày càng chiếm được niềm tin của khách hàng bởi các sản phẩm chất lượng, không gian mua sắm lý tưởng.

Triết lý kinh doanh

“Tôn chỉ mà chúng tôi luôn theo đuổi đó là đem đến những trải nghiệm mua sắm hàng đầu tại Việt Nam, chú trọng tới từng sản phẩm phân phối, dịch vụ khách hàng chuyên sâu và phát triển không gian mua sắm lý tưởng bậc nhất.”

Chia sẻ từ CEO Gofood

Mục tiêu phát triển

Gofood sẵn sàng là đơn vị đi tiên phong, nhập khẩu và phân phối nhiều loại thực phẩm cao cấp, trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của quý khách hàng. 

Chúng tôi cam kết đem đến những giá trị thiết thực tới từ sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân sự tận tâm và hệ số cơ sở bán hàng hàng đầu.

Xem thêm