Sườn cừu bỏ xương sống- Bone in Lamb rack Cap off

769.000đ 859.000đ -11%

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610032

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Sườn cừu Úc là sản phẩm được rất nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon lại có thể chế biến dễ dàng thành nhiều món. Sườn cừu bỏ xương sống là sản phẩm chính hãng rất tốt cho sức khỏe.

1. Thông tin sản phẩm sườn cừu Úc bỏ xương sống

Sườn cừu Úc bỏ xương sống ( Bone in Lamb rack Cap off) nổi tiếng với vị thơm, béo đậm đà, sườn cừu đã lọc sạch phần xương sống và gân mỡ xung quanh giúp việc chế biến trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Với phương pháp cấp đông sâu - 40 độ C, cừu Úc sau khi rã đông vẫn giữ được độ dai, ngon và vị béo ngọt tự nhiên, đặc biệt không làm phá vỡ liên kết mô của miếng thịt.

Sườn cừu úc bỏ xương sống

Thưởng thức thịt cừu Úc trong thời tiết lạnh sẽ giúp cơ thể ấm người hơn và đảm bảo có một nguồn năng lượng dồi dào rất có lợi cho sức khỏe, chính vì thế cứ nhắc tới thịt cừu người ta nghĩ tới sự may mắn và sung túc.

2. Chế biến món ăn từ sườn cừu Úc bỏ xương sống

Nếu không có lò nướng, bạn hãy dùng chảo gang để chế biến sườn cừu. Những miếng sườn cừu Úc bỏ xương sống được cắt thái mới tại cửa hàng, đóng gói và hút chân không cẩn thận luôn duy trì ở mức nhiệt  -18 độ C nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Khi mua về bạn chỉ cần rã đông tự nhiên trong 45 phút trước khi nấu là được. Đặc biệt đối với món sườn cừu bỏ xương sống, bạn không cần tẩm ướp quá nhiều gia vị, đặc biệt tránh kết hợp với các loại gia vị mang tính cay nóng như: tiêu, ớt,nhúng quế … và tránh kết hợp với các thực phẩm nóng như dưa hấu, sầu riêng, bí đỏ.

Sườn cừu nướng ăn kèm bánh mỳ

Sườn cừu Úc bỏ xương sống ăn kèm bánh mỳ

Bởi thịt cừu có tính ấm ( giúp làm nóng cơ thể ), nếu lại kết hợp với gia vị cay nóng sẽ càng làm tăng tính nóng của thịt cừu nên khi ăn sẽ làm khó chịu cho dạ dày của bạn.

Sườn cừu thích hợp với món nướng, áp chảo, bỏ lò hoặc hầm.

Đặc biệt không có lò nướng hãy rán cừu. Thịt cừu rán hay áp chảo vẫn giữ nguyên hương vị tự nhiên tuyệt vời của món ăn này.

3. Những lưu ý khi bảo quản sườn cừu Úc bỏ xương sống

Khi mua về mà chưa kịp chế biến, bạn chỉ càn bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Tuy nhiên nhiệt độ trong ngăn đá tủ lạnh tại nhà không đủ lạnh như các loại tủ tại cửa hàng chuyên dụng ( -18 độ C ) vì thế bạn nên dùng sớm để có bữa ăn ngon và đảm bảo nhất.

Bình luận

Scroll