Sườn cừu có xương sống - Bone in Standard Lamb rack

409.000đ 519.000đ -22%

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610028

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Giới thiệu về sườn cừu có xương sống ( Bone in Standard Lamb rack )

Từ lâu được xem là một thực phẩm quý, thịt cừu đem lại sự may mắn và sung túc cho người thưởng thức.

Sườn cừu có xương sống tên tiếng anh là Bone in Standard Lamb rack. Khác với sườn cừu lọc sạch, sườn cừu có xương giữ nguyên xương sống và phần gân giòn giữ nguyên hương vị và các mô liên kết trong thịt cừu. Với những người yêu thích thit cừu thì đây chính là phần thịt hấp dẫn để cảm nhận độ chắc của thịt cừu nhâm nhi cùng ly rượu vang ngon tuyệt.

Cừu Úc có gì đặc biệt:

-         Những chú cừu được chăn nuôi 100% bằng thức ăn hữu cơ

-         Thịt cừu đỏ tươi với hàm lượng Omega 3 cao rất tốt cho sự phát triển của trí não

-         Thịt cừu Úc được cấp đông sâu -40 độ C ngay sau khi chế biến vì thế giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng của thịt.

-         Thịt mềm, ngọt, mùi vị nấu cũng thơm hơn các loại thịt khác rất nhiều.

Hàm lượng dinh dưỡng cao từ sườn cừu có xương sống

Sườn cừu có xương sống không những ngon mà còn được dùng để chế biến nhiều món ăn có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường lượng kẽm, sắt, tráng dương, giảm tình trạng hen suyễn và giảm viêm phế quản…Bạn có thể tham khảo qua hàm lượng dinh dưỡng có trong sườn cừu có xương.

Theo thông từ các chuyên gia dinh dưỡng, sườn cừu có xương nói riêng và thịt cừu nói chung cung cấp nguồn năng lượng rất dồi dào và các chất có lợi cho sức khỏe. Trong đó dưỡng chất quan trọng nhất trong sườn cừu có xương là chất kẽm, chất sắt và Vitamin.

Có thể nói thịt sườn cừu là nguồn cung cấp rất tốt về chất Sắt vì chất Sắt trong thịt cừu rất dễ hấp thu giúp việc bổ sung năng lượng và cung cấp Oxi của cơ thể diễn ra một cách dễ dàng. Ngoài ra, kẽm và vitamin B12 trong thịt cừu còn có tác dụng giảm cholesterol và ngừa loãng xương ở người già.

Cách chọn sườn cừu có xương sống

Thịt cừu từ rất lâu đã được xem như một sản phẩm quý và có thẻ mang lại sự may mắn, sung túc cho người thưởng thức.

Thế nhưng không nhiều người biết cách chọn thịt cừu cho ngon, đặc biệt là phần sườn cừu có xương sống.

Sườn cừu úc có xương sống

Sườn cừu úc có xương sống

Dưới đây là cách chọn thịt cừu ngon đặc biệt là phần sườn cừu có xương sống mà chúng tôi đúc kết được sau nhiều năm chọn lựa sản phẩm kỹ càng.

Bí quyết đầu tiên nằm ở việc xem kết cấu thịt, kết cấu phần sườn có xương cừu phải mịn, chọn phần ít mỡ do mỡ cừu đa phần tạo ra mùi hăng có thể làm mất hương vị ban đầu của món ăn. Khi lựa chọn thịt cừu hãy lưu ý những mảng thịt có màu đỏ hồng với những thớ thịt mỡ còn khô và trắng muốn chứ không chuyển sang màu vàng.

Phải chắc chắn rằng bạn mua phần sườn cừu có xương sống từ những cửu hàng uy tín nhất, đặc biệt đối với nơi bạn có thể biết chắc chắn rằng được nuôi trong môi trường thức ăn hữu cơ, thịt cừu đỏ tươi ( vì khi nuôi bằng cỏ, thịt sẽ đỏ tươi và chứa nhiều omega 3 tốt cho sức khỏe. Nếu bạn để ý những chú cừu được cho ăn ngũ cốc, thịt sẽ có màu đậm hơn.

Tổng hợp các món ngon “tuyệt cú mèo” từ sườn cừu có xương

Nếu bạn chưa từng thưởng thức thịt cừu – chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn tên những món ăn từ sườn cừu Úc ngon mà cực kỳ dễ làm.

- Sườn cừu có xương sống nướng với rượu vang đỏ

- Sườn cừu có xương nướng với lá hương thảo

Đặc biệt không có lò nướng hãy rán cừu. Thịt cừu rán hay áp chảo vẫn giữ nguyên hương vị tự nhiên tuyệt vời của món ăn này.

Gọi ngay cho Gofood hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Bình luận

Scroll