1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Chia sẻ bài viết:

5 phần thịt heo Iberico nướng ngon nhất

Thứ 2, 21-09-2020 11:13

Thịt heo Iberico nướng phần nào ngon? Ở bài viết này, Gofood sẽ bật mí những phần thịt heo chuyên dụng cho món nướng cũng như giúp bạn và gia đình trải nghiệm hương vị khác biệt, khó quên của loài heo này.

Hương vị của thịt heo nướng

Thịt heo Iberico có cấu trúc đặc biệt là vân mỡ xen lẫn thịt nạc nên khi nướng miếng thịt vẫn có độ mềm, ngọt mà không bị quá khô hòa quyện với vị thơm béo của mỡ làm nên hương vị ngon khó cưỡng.

Heo nướng vàng ươm, thơm lừng là lựa chọn tuyệt vời để mở tiệc tại gia
Heo nướng vàng ươm, thơm lừng là lựa chọn tuyệt vời để mở tiệc tại gia

Một đĩa thịt heo nướng vàng ươm, ăn kèm cơm và nước chấm ngon còn gì bằng. Nó không chỉ giúp kích thích vị giác mà còn cung cấp những giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vì thế thịt heo Iberico nướng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc tụ tập ăn uống hay những bữa cơm gia đình.

5 phần thịt heo thơm ngon, chuyên dụng cho món nướng

Thịt má heo (nạc nọng heo) Iberico

Thịt má heo hay còn gọi là nạc nọng heo là phần thịt có nhiều nạc với lớp vân mỡ xen lẫn từng thớ thịt. Thịt rất giòn ngon vì đây là phần hoạt động nhiều nhất của con heo. Khi nướng thịt không chỉ giữ được độ mềm ngọt mà còn giòn thơm ngào ngạt. Vì thế phải nói má heo rất thích hợp để làm món nướng.

Má heo mềm, ngọt, giòn là phần thịt thích hợp để làm món nướng
Má heo mềm, ngọt, giòn là phần thịt thích hợp để làm món nướng
Phần thịt vừa mềm vừa giòn nướng hấp dẫn
Phần thịt vừa mềm vừa giòn nướng hấp dẫn

Thịt diềm thăn heo Iberico

Muốn tạo ra đĩa thịt heo nướng ngon thì không thể bỏ qua phần thịt diềm thăn heo Iberico. Diềm thăn heo là phần thịt nạc xen lẫn những vân mỡ được lấy ra từ cổ heo. Phần thịt này vừa mềm, béo lại thơm ngon. Ngoài Steak thì nướng sẽ tạo ra hương vị đậm đà pha chút béo của mỡ, đánh thức mọi vị giác.

Vân mỡ xen đều thớ thịt mềm của diềm thăn mang đến món nướng đậm đà, thơm ngậy
Vân mỡ xen đều thớ thịt mềm của diềm thăn mang đến món nướng đậm đà, thơm ngậy
Thịt diềm thăn là phần thịt nướng rất được yêu thích
Thịt diềm thăn là phần thịt nướng rất được yêu thích

Thịt ba rọi heo Iberico

Thịt ba rọi là phần thịt quá đỗi quen thuộc đối với mọi người. Ba rọi heo Iberico được lấy ra từ bụng heo, có lớp mỡ dài xen lẫn thịt nạc. Phần thịt này cũng rất thích hợp để làm món nướng. Khi nướng thịt có độ chín mềm vừa phải, vị đậm đà, ăn kèm với cơm là ngon số 1.

Ba rọi heo Iberico là phần thịt không thể thiếu trong bất kì tiệc nướng nào
Ba rọi heo Iberico là phần thịt không thể thiếu trong bất kì tiệc nướng nào
Ba rọi heo có nạc mỡ xen đều, nướng mềm ngọt, thơm ngậy
Ba rọi heo có nạc mỡ xen đều, nướng mềm ngọt, thơm ngậy

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico

Đây là phần thịt có nhiều nạc, lớp vân mỡ chằng chịt làm cho miếng thịt vừa mềm lại thơm béo. Lõi nạc cổ heo Iberico có thể làm được khá nhiều món nhưng nướng vẫn là một trong những cách chế biến ngon nhất. Khi cắn một miếng thịt nướng vị thơm béo, đậm đà sẽ lan tỏa trong khoang miệng, khiến người ăn nhớ mãi không quên.

Phần thịt hoàn hảo cho mọi món nướng - lõi nạc cổ heo Iberico
Phần thịt hoàn hảo cho mọi món nướng - lõi nạc cổ heo Iberico
Món lõi nạc cổ nướng thơm ngon
Món lõi nạc cổ nướng thơm ngon

Sườn cọng heo Iberico

Phần sườn cọng được lấy ra từ dẻ sườn nằm ở vùng bụng của con heo. Đây là phần thịt vừa có lớp mỡ trên nền thịt nạc vừa có xương giúp hương vị khi nướng ngọt hơn những phần thịt còn lại. Và cũng không quá ưu ái khi nói đây là vua của các buổi tiệc nướng.

Sườn cọng với dẻ xương liền kề giữ độ mọng nước cho món thịt heo nướng
Sườn cọng với dẻ xương liền kề giữ độ mọng nước cho món thịt heo nướng
Sườn cọng nướng tẩm ướp sốt thơm lừng, hoàn hảo cho tiệc tại gia
Sườn cọng nướng tẩm ướp sốt thơm lừng, hoàn hảo cho tiệc tại gia

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn những phần thịt heo nướng thơm ngon tuyệt đỉnh. Hãy vào bếp và làm ngay món thịt heo Iberico nướng để cả gia đình cùng thưởng thức nhé.

Mua thịt heo Iberico nướng tại đây:

314,316,359,400

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

12

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    02822 455 533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    02866 867 515 - 0896 573 788

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862 728 910 - 0898 516 816