Thịt heo Iberico nướng phần nào ngon? Ở bài viết này, Gofood sẽ bật mí những phần thịt heo chuyên dụng cho món nướng cũng như giúp bạn và gia đình trải nghiệm hương vị khác biệt, khó quên của loài heo này.
Thịt heo Iberico có cấu trúc đặc biệt là vân mỡ xen lẫn thịt nạc nên khi nướng miếng thịt vẫn có độ mềm, ngọt mà không bị quá khô hòa quyện với vị thơm béo của mỡ làm nên hương vị ngon khó cưỡng.
Một đĩa thịt heo nướng vàng ươm, ăn kèm cơm và nước chấm ngon còn gì bằng. Nó không chỉ giúp kích thích vị giác mà còn cung cấp những giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vì thế thịt heo Iberico nướng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc tụ tập ăn uống hay những bữa cơm gia đình.
Thịt má heo hay còn gọi là nạc nọng heo là phần thịt có nhiều nạc với lớp vân mỡ xen lẫn từng thớ thịt. Thịt rất giòn ngon vì đây là phần hoạt động nhiều nhất của con heo. Khi nướng thịt không chỉ giữ được độ mềm ngọt mà còn giòn thơm ngào ngạt. Vì thế phải nói má heo rất thích hợp để làm món nướng.
Muốn tạo ra đĩa thịt heo nướng ngon thì không thể bỏ qua phần thịt diềm thăn heo Iberico. Diềm thăn heo là phần thịt nạc xen lẫn những vân mỡ được lấy ra từ cổ heo. Phần thịt này vừa mềm, béo lại thơm ngon. Ngoài Steak thì nướng sẽ tạo ra hương vị đậm đà pha chút béo của mỡ, đánh thức mọi vị giác.
Thịt ba rọi là phần thịt quá đỗi quen thuộc đối với mọi người. Ba rọi heo Iberico được lấy ra từ bụng heo, có lớp mỡ dài xen lẫn thịt nạc. Phần thịt này cũng rất thích hợp để làm món nướng. Khi nướng thịt có độ chín mềm vừa phải, vị đậm đà, ăn kèm với cơm là ngon số 1.
Đây là phần thịt có nhiều nạc, lớp vân mỡ chằng chịt làm cho miếng thịt vừa mềm lại thơm béo. Lõi nạc cổ heo Iberico có thể làm được khá nhiều món nhưng nướng vẫn là một trong những cách chế biến ngon nhất. Khi cắn một miếng thịt nướng vị thơm béo, đậm đà sẽ lan tỏa trong khoang miệng, khiến người ăn nhớ mãi không quên.
Phần sườn cọng được lấy ra từ dẻ sườn nằm ở vùng bụng của con heo. Đây là phần thịt vừa có lớp mỡ trên nền thịt nạc vừa có xương giúp hương vị khi nướng ngọt hơn những phần thịt còn lại. Và cũng không quá ưu ái khi nói đây là vua của các buổi tiệc nướng.
Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn những phần thịt heo nướng thơm ngon tuyệt đỉnh. Hãy vào bếp và làm ngay món thịt heo Iberico nướng để cả gia đình cùng thưởng thức nhé.
Mua thịt heo Iberico nướng tại đây:
314,316,359,400
Chi nhánh
Hà Nội
413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
02466 863 864 - 0898 583 838
161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
02466 532 236 - 0898 582 828
Số 96 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
02466 701 686 - 0889 307 308
23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
02466 579 969 – 0896 467 799
48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02466 533 667 – 0899 466 966
205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
02462 913 959 - 0898 597 966
CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02422 050 848 - 0898 572 788
221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
02488 899 955 – 0899 592 889
124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02488 899 688 – 0899 583 699
Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
02488 899 983 – 0898 592 699
72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
0867 945 099
32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0867 991 066
123 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
0355 128 456
Chi nhánh
Hồ Chí Minh
111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
02822 455 533 - 0906 030 686
127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM
02866 867 515 - 0896 573 788
48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM
02862 728 910 - 0898 516 816