1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

GOFOOD PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THỊT BÒ ÚC TƯƠI HỮU CƠ OBE

1.8N lượt xem . 2 năm trước

Gofood là nhà phân phối chính hãng thịt bò OBE Organic tới từ Úc. Đây là một dòng thịt bò hữu cơ vô cùng chất lượng bởi từng chú bò được chăn thả trên các đồng cỏ tự nhiên rộng lớn ở khu vực bang Queensland và một số bang lân cận. Nơi đây có thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng cho việc chăn nuôi gia súc, được mệnh danh là "trái tim của nước Úc".

Những chú bò hữu cơ Obe được sinh sống trong môi trường tách biệt với con người, đảm bảo không sử dụng hóa chất độc hại và các hormones tăng trưởng vì vậy chất  lượng dinh dưỡng của thịt bò Obe tốt hơn hẳn so với các loại thịt bò thông thường. Khi thưởng thức thịt bò Obe, quý khách sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà từ giống bò ăn cỏ tự nhiên, chinh phục vị giác cả những thực khách khó tính.

Bò hữu cơ OBE đạt rất nhiều các chứng nhận uy tín quốc tế như: Chứng nhận USDA NOP, chứng nhận NASAA, chứng nhận Halal,... Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thịt bò hữu cơ Obe tại hệ thống Gofood.

Thịt bò OBE Organic được Gofood nhập khẩu trực tiếp từ Úc, bảo quản dạng chilled mát, rất dễ dàng chế biến. Gofood có đa dạng các phần cut cho món lẩu, nướng, steak, các món xào, các món hầm,... Hãy liên hệ Gofood ngay để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm thịt bò Úc tươi hữu cơ OBE nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát
Xem thêm