1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Dẻ sườn bò Úc tươi hữu cơ Obe - Rib Finger

Mã sản phẩm: 334394

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Obe Organic

Xuất xứ: Australia

Chứng nhận: Chương trình Hữu cơ Quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA NOP)

Cắt thái: Thái miếng theo yêu cầu, chuyên dùng cho món nướng hấp dẫn

Bảo quản: Từ -2 đến 0 độ C (Chilled).

Chế biến: Dẻ sườn bò Úc hữu cơ Obe mềm ngon, lý tưởng nhất khi dùng cho món nướng, có thể chế biến các món kho, đun nấu thường ngày

Thịt dẻ sườn bò Obe được lấy từ những chú bò ăn cỏ tự nhiên cùng phương pháp chăn nuôi chuẩn hữu cơ, đem đến hương vị thịt bò đậm đà cùng giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe.

Hạn sử dụng: 3 ngày trong tủ chuyên biệt, với tủ lạnh tại nhà, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng trong 2 ngày.

Đặt hàng ngay: 1900 3220

545.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Mô tả phần thịt dẻ sườn bò Obe hữu cơ

Dẻ sườn bò hữu cơ Obe có tên tiếng Anh là Rib Finger. Phần thịt này nằm ở vùng sườn trước (thuộc phần cổ ức) của chú bò Obe. Thịt dẻ sườn có hương vị đậm đà, ngọt sâu, được ưa chuộng cho món nướng, các món kho…

de-suon-obe-6

Dẻ sườn bò Obe có phần mỡ đan xen lý tưởng

Do được nuôi với quy trình hữu cơ, nguồn thức ăn hoàn toàn từ cỏ và thảo mộc tự nhiên nên thịt bò Obe có hương vị đậm đà chân thật. Phần thịt dẻ sườn bò Obe có vị ngọt sâu từ những chú bò ăn cỏ hữu cơ. Thịt được bảo quản dạng Chilled mát, tiện lợi trong việc chế biến các món ăn ngon.

de-suon-obe-7

Thịt bò Obe bảo quản dạng chilled dễ dàng chế biến

Điều gì tạo nên sự khác biệt của dẻ sườn bò Obe Organic?

Bò Obe Organic được nuôi hoàn toàn hữu cơ, không hề có sự tác động của con người. Khu vực đồng bằng rộng lớn chính là nơi sinh sống của những chú bò. Giống bò Úc - Bò Obe phát triển tự do với thiên nhiên, tách biệt hoàn toàn với khu vực dân sinh.

bo-obe-4_1

Những chú bò Obe được sống ở môi trường tự nhiên, không có tác động của con người

Thức ăn chính của bò Obe là hơn 250 loài cỏ và thảo mộc tự nhiên cùng với nguồn nước tinh khiết từ các sông hồ đan xen. Những chú bò được tự do phát triển, quy trình chăn thả đảm bảo cả chất lượng thịt tốt và giữ gìn sự đa dạng của hệ sinh thái.

bo-obe-11

Thức ăn của bò Obe là các loại cỏ, thảo mộc cùng nguồn nước tinh khiết

Obe Organic hướng tới những giá trị chân thật nhất, để mẹ thiên nhiên trở thành đầu bếp chính, tạo ra những phần thịt bò thơm ngon hấp dẫn. Thịt bò Obe chinh phục thực khách bởi chính vị ngọt tự nhiên từ giống bò ăn cỏ, đem đến trải nghiệm đậm đà trong từng phần cut.

de-suon-obe-8

Thịt bò hữu cơ Obe có vị đậm đà từ quy trình chăn thả hoàn toàn tự nhiên

Địa chỉ mua thịt dẻ sườn bò Obe Organic uy tín

Ở Việt Nam, thịt bò Obe đã có mặt ở nhiều hệ thống siêu thị và cửa hàng thực phẩm. Gofood vinh dự là nhà phân phối chính hãng thịt bò hữu cơ Obe nhập khẩu chính hãng từ Úc với nhiều phần thịt, phục vụ các món ngon đa dạng.

bo-obe-9

Gofood phân phối bò Obe hữu cơ với nhiều phần cut đa dạng

Bò Obe cập bến Gofood được bảo quản trong các tủ mát chuyên dụng, Gofood hỗ trợ quý khách cắt thái theo yêu cầu, đảm bảo đem đến trải nghiệm vị giác chất lượng. Hãy liên hệ với Hệ Thống Thực Phẩm Cao Cấp Gofood để sở hữu sản phẩm dẻ sườn Obe ngay nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

1 Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Xem thêm