1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

9 Cách Ướp và Chế Biến Thịt Ba Chỉ Nướng Thơm Ngon Dễ Làm

Thứ 6, 16-12-2022 11:58

Thịt ba chỉ hay thịt ba rọi là một trong những nguyên liệu được ưa thích hàng đầu của những người sành ăn. Thịt ba chỉ đặc biệt phổ biến trong ẩm thực Tây Ban Nha, Trung Quốc, Đan Mạch, Hàn Quốc Philippines, và Việt Nam.

Thịt ba chỉ bò Mỹ cung cấp các vitamin và một số khoáng chất cần thiết khác cần thiết cho cơ thể và có tác dụng hỗ trợ sự tăng trưởng, phục hồi cơ bắp, tăng cường hệ thống miễn dịch. Thịt ba chỉ là loại thịt gồm có thịt nạc và mỡ là phần từ phần bụng.

Thịt chứa nhiều dinh dưỡng, lại có cả nạc lẫn mỡ nên có độ mềm mại, dễ ngấm sốt nên thường được dùng trong các món chiên, nướng, xào, kho...

Ba chỉ có thể chế biến được những món ăn nào? Cùng Thực Phẩm Nhập Khẩu Gofood Mách bạn 5 cách nướng thịt ba chỉ thơm ngon siêu hấp dẫn không đâu sánh bằng, ăn không bao giờ ngán.

Rất nhiều chị em tò mò không biết làm thế nào để chế biến thịt ba chỉ nướng ngon không bị cháy khét, cần chuẩn bị nguyên liệu, gia vị gì. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng mình nhé.

ba-chi-bo-my-nuong-ngon

Tại sao lại dùng phần thịt ba chỉ để nướng?

Thịt ba chỉ có lẫn cả nạc và mỡ nên khi chín thì miếng thịt vẫn không bị khô. Nếu bạn thái thành miếng dày thì còn cảm nhận được độ ngọt mềm. Miếng thịt xém cạnh, đậm đà gia vị ướp lại chấm thêm sốt ớt cay cay thì đúng là hết xảy.

Đây là món ăn chế biến rất đơn giản, vị ngon vô cùng hấp dẫn mà bất cứ ai cũng có thể làm tại nhà. Với thời gian chuẩn bị nhanh, cách làm đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian là đã có thể có một món ăn và nhiều dinh dưỡng.

Làm món thịt ba chỉ nướng thì không hề khó. Cái quan trọng nhất là khâu tẩm ướp phải vừa vị và đậm đà. Nếu không có sẵn bếp nướng, bếp than hoa thì bạn cũng có thể nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu. Thành phẩm vẫn ngon không khác gì nhé! Những miếng thịt nướng xèo xèo trên vỉ, tỏa ra hương thơm lừng mới ngửi thôi mà đã thèm. 

Hướng dẫn cách chế biến thịt ba chỉ nướng ngon dễ làm

Sau đây, chuyên mục Hướng Dẫn Món Ngon của Gofood sẽ bật mí với bạn 5 món ngon từ thịt ba chỉ nướng với nồi chiên không dầu khiến ai cũng mê, ăn là ghiền.

Thịt ba chỉ nướng truyền thống đơn giản nhất

Cách làm thịt ba chỉ nướng theo kiểu truyền thống này được rất nhiều người yêu thích, ăn nhậu, ăn với bún hoặc cơm đều rất ngon và chuẩn vị.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 500g thịt ba rọi heo
  • 1 củ tỏi, 3 nhánh hành lá
  • 1 muỗng mật ong
  • Hạt nêm, nước mắm, dầu hào, muối, đường, tiêu xay và dầu ăn.

ba-chi-bo-my-nuong-1

Sơ chế và ướp thịt kiểu truyền thống:

Đập dập tỏi, băm nhỏ, để riêng. Băm nhỏ phần đầu hành lá, xắt nhỏ phần lá và để riêng.
Thịt ba rọi heo đem rửa sạch với nước muối loãng, để ráo. Thái thịt thành từng miếng vừa với độ dày vừa phải, dùng búa dần thịt để thịt mềm.

Ướp thịt với 1 muỗng mật ong, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tỏi băm nhỏ, 1 muỗng đầu hành băm nhỏ và 1/2 muỗng tiêu xay. Tất cả trộn đều, để khoảng 2 tiếng cho thịt thấm gia vị, hoặc ít nhất là 15-30 phút trước khi đem nướng.

Cách nướng thịt với nồi chiên không dầu:

- Cài đặt nồi chiên ở nhiệt độ: 200 độ C và thời gian: 10 phút.

- Sau hết 10 phút, lật đều miếng thịt. Phết tiếp hỗn hợp (ở phía trên) vào thịt, rồi bật 200 độ C và nướng tiếp trong 10 phút là được. Thịt vừa chín tới, vàng ngoài mặt nhưng bên trong vẫn còn ẩm, mềm ngọt đó là lúc các bạn đã thực hiện xong. Cách nướng thịt ba rọi bằng nồi chiên không dầu giúp bạn tạo nên những miếng thịt chắc ngọt và còn không bị ngấy mỡ.

Cách làm món thịt ba chỉ nướng mật ong

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 500g thịt ba chỉ heo
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 7ml rượu nấu ăn hoặc rượu trắng
  • 20ml nước tương
  • 15ml dầu hào
  • 1 củ tỏi
  • 1 củ hành tím
  • 3 nhánh hành lá

cach-lam-thit-ba-chi-nuong-ngon-de-lam-gofood-2

Sơ chế và ướp thịt:

  • Thịt ba chỉ rửa qua, ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút. Sau đó rửa lại với nước sạch, thấm khô và cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
  • Tỏi, hành khô bóc vỏ, băm nhuyễn. Hành lá bỏ gốc, bó lá úa, xắt nhỏ
  • Lấy 1 chiếc âu lớn, cho hỗn hợp ướp gồm: mật ong, rượu trắng, dầu hào, nước tương, hành tỏi băm nhuyễn, hạt tiêu vào trộn đều. Cho thịt ba chỉ vào trong, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại và để trong ngăn mát. Cần ướp ít nhất 3 – 4 tiếng để thấm gia vị, nếu ướp qua đêm thì càng tốt.

Nướng thịt ba chỉ ướp mật ong

Xếp thịt lên vỉ rồi đặt vào nồi chiên không dầu nướng, đặt thịt và nướng ở 180 độ C và nướng trong vòng 15 phút cho mỗi mặt thịt. Làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu lưu giữ được hương vị ngon ngọt của thịt được tốt hơn, đồng thời giúp loại bỏ mỡ thừa một cách tốt nhất, giúp quá trình ăn không bị ngấy.

Làm món thịt ba chỉ nướng kiểu BBQ

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 500g thịt ba chỉ heo
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 1.5 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
  • ½ muỗng cà phê hạt tiêu xay
  • 1 muỗng canh dầu mè
  • 3 muỗng đường nâu
  • 15 gram bột bắp
  • 100 ml nước lọc
  • Hành tím, tỏi, gừng 
  • Gia vị: muối, đường, bột ngọt

Sơ chế và ướp thịt kiểu BBQ:

  • Thịt ba chỉ rửa sạch với nước muối pha loãng, rửa lại với nước và thấm khô. Thái thành những miếng vừa ăn. Tỏi, hành khô và gừng bỏ vỏ, băm nhuyễn.
  • Lấy một chiếc nồi, cho bột bắp và 50ml nước vào khuấy tan
  • Cho lần lượt các nguyên liệu: 50ml nước, đường nâu, nước tương, tương ớt Hàn Quốc, dầu mè, hạt tiêu, gừng tỏi băm nhuyễn vào hỗn hợp đường nâu phía trên. Bạn có thể nêm lại xem đã vừa miệng chưa.
  • Đun hỗn hợp trên bếp ở lửa vừa, khuấy đều tay để không bị cháy. Khi hỗn hợp sôi thì hạ nhỏ lửa, cho bột bắp đã hòa tan vào nồi, khuấy nhẹ ở lửa vừa đến khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp.
  • Cho thịt ba chỉ heo ướp với hỗn hợp trên ít nhất 3 – 4 tiếng.
  • Sau khi đủ thời gian, bạn có thể xiên thịt vào những que tre hoặc để nguyên miếng, nướng trực tiếp trên bếp điện, bếp than, hay nồi chiên không dầu

Nướng thịt ba chỉ BBQ với nồi chiên không dầu

Sau khi ướp thịt xong thì dùng que tre sạch đã chuẩn bị trước đó xiên và dàn thịt cho đều. Nướng thịt trong nồi chiên ở nhiệt độ 180 và thời gian trong 15 phút mỗi mặt. Như vậy là bạn đã có món thịt thơm phức vô cùng đơn giản với cách làm thịt nướng BBQ bằng nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản rồi.

Chế biến món thịt ba rọi nướng sa tế

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Thịt ba rọi ( 300 gram )
  • Gia vị: Ngũ vị hương, Nước mắm, Hạt tiêu, sả, sa tế
  • Hành lá cắt nhỏ,
  • Tỏi, gừng xay

ba-chi-bo-nuong-4

Sơ chế và ướp thịt nướng sa tế

Rửa sạch thịt ba rọi rồi ngâm qua nước muỗi đã pha loãng khoảng 5 phút thì bỏ ra, rửa lại bằng nước nữa rồi thái thịt thành từng miếng nhỏ, vừa ăn. Sả dập đầu, băm nhỏ. Hành rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi, gừng xay lấy nước cốt.

Cho 1/2 thìa nước mắm, 2 gói ngũ vị hương, tỏi băm nhuyễn, nước cốt gừng, ngũ vị hương, sa tế vào bát to, trộn đều. Cho thịt ba rọi vào, ướp khoảng 30 phút cho thịt ngấm đều các gia vị thì bỏ ra

Nướng thịt ba chỉ ướp sa tế

Cho thịt lên bếp nướng, đặt thịt và nướng ở 180 độ C trong vòng 15 phút cho mỗi mặt thịt. Làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu lưu giữ được hương vị ngon ngọt của thịt được tốt hơn, đồng thời giúp loại bỏ mỡ thừa một cách tốt nhất, giúp quá trình ăn không bị ngấy.

Cách làm món thịt ba chỉ nướng sả

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 1kg thịt ba chỉ heo
  • 35 gram đường nâu (có thể thay thế bằng đường trắng hoặc mật ong, tăng/giảm liều lượng cho phù hợp)
  • 25ml nước mắm
  • 20ml xì dầu
  • 15ml dầu ăn
  • 2 nhánh sả
  • 1 củ tỏi
  • 1 củ hành
  • Hạt tiêu

ba-chi-bo-my-nuong

Cách sơ chế và ướp thịt:

Sơ chế và thái thịt thành những miếng mỏng

Sả, hành khô, tỏi băm thật nhuyễn, trộn cùng với đường nâu. Cho tiếp nước mắm, xì dầu và dầu ăn để tạo thành hỗn hợp sốt ướp. Nếu ăn được cay thì bạn có thể cho thêm sa tế. Ướp ít nhất trong 2-3 tiếng.

Cách nướng với nồi chiên không dầu

Cho thịt lên bếp nướng, đặt thịt và nướng ở 180 độ C trong vòng 15 phút cho mỗi mặt thịt. Nướng thịt trong lò khoảng 15 phút, bạn lật lại và nướng tiếp cho đến khi thấy thịt chín xém vàng là được.

Làm món thịt ba chỉ ướp ngũ vị nướng 

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ
  • Tỏi 
  • Ngũ vị hương
  • Dầu hào
  • Xì dầu
  • Tương ớt
  • Gia vị: tiêu, bột nêm

thit-ba-chi-bo-my-uop-san-12

Cách sơ chế và ướp:

  • Rửa sạch ba chỉ, để ráo, có thể trần sơ qua
  • Ướp  thịt với hành tỏi băm nhỏ, ngũ vị hương, dầu hào, xì dầu, tương ớt, tiêu, bột nêm, dầu ăn. Ướp ít nhất 1h cho thịt thấm gia vị.

Nướng thịt:

  • Bật nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ và nướng trong 5 phút
  • Gói thịt vào giấy bạc, lần 1 nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 180 độ. Sau đó gỡ giấy bạc ra, hạ nhiệt độ xuống 160 độ, nướng lật mặt mỗi mặt 10 phút dùng phần nước ướp thịt tiết ra trộn với 1 thìa cà phê mật ong quết đều lên mỗi mặt khi nướng ở lần 2 sẽ cho màu đẹp hơn và thịt không bị khô.

Làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Thịt lợn (thịt ba chỉ hoặc nạc vai)

- Xả, hành tím, tỏi, hành tây

- Que xiên tre

- Vừng trắng

- Chanh

- Gia vị (nước mắm, hạt tiêu, dầu hào, sữa đặc, mật ong, dầu mè, đường vàng, nước hàng)

cach-lam-thit-ba-chi-nuong-ngon-de-lam-gofood-1

Các bước làm sốt và ướp thịt

Bước 1. Cách sốt ướp thịt xiên

Để làm sốt thịt xiên để nướng thịt được thơm, mềm ngon hơn bạn cần sử dụng các nguyên liệu sau:

- 2 thìa dầu hào

- 1 - 2 thìa sữa đặc

- Gia vị cà phê hạt tiêu, mật ong, dầu mè, nước mắm, đường vàng, nước hàng

- 2 thìa canh hạt vừng trắng

Tỏi, sả, hành tây, hành tím băm nhỏ

cach-lam-thit-ba-chi-nuong-ngon-de-lam-gofood-7

Bước 2: Cách làm thịt xiên nướng

  • Rửa sạch và sơ chế thịt: xát muối vào thịt để khử mùi và thái miếng mỏng để dễ xiên.
  • Trộn hỗn hợp sốt ướp đã chuẩn bị vào thịt để vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng hoặc qua đêm để thịt được thấm hơn. Để thịt được mềm hơn bạn nên thêm một ít nước cốt chanh vào thịt đã ướp.

Chuẩn bị nướng thịt xiên với nồi chiên không dầu

  • Lấy thịt xiên vào que tre đến khi đầy que, không nên để thịt dày quá hay thưa quá để làm thịt chín đều hơn. 
  • Để thịt vào nồi chiên không dầu nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 15 phút.
  • Mở nắp nồi chiên và tiếp tục nướng thịt thêm 8 phút nữa với nhiệt độ như cũ
  • Thịt khi thành phẩm sẽ chín vàng đều hai mặt, khi thưởng thức bạn nên rắc chút vừng trắng đẻ thịt xiên thêm thơm ngon hơn.

Thịt ba chỉ xiên que nướng lá mắc mật

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Thịt heo 
  • Lá mắc mật
  • Hành, tỏi khô
  • Ngũ vị hương
  • Gia vị: bột canh
  • Dầu hào, dầu mè

Cách sơ chế và ướp:

  • Rửa sạch thịt heo, trần sơ qua. Băm nhỏ hành, tỏi khô. Rửa sạch lá móc mật, để ráo nước
  • Ngâm nước que xiên thịt khoảng 5 phút để khi nướng thịt que không bị cháy.
  • Thái thịt thành các miếng vừa ăn rồi ướp với hành, tỏi, ngũ vị hương, bột canh, dầu hào, mật ong, bột nghệ, dầu mè cho thơm và không bị khô. Để trong khoảng 30 phút - 1,5 tiếng cho ngấm gia vị rồi bắt đầu xiên thịt.

Bắt đầu nướng thịt:

  • Bật nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt độ 200 độ trong 5 phút
  • Xếp thịt vào nồi chiên không dầu, bật 160 độ trong 10 phút. Có thể trở mặt và bật thêm 5 phút nữa. Sau đó nâng lên 180 độ trong 10 phút để thịt hơi cháy xém chín vàng.

Cách làm món thịt heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Thịt heo
  • Gia vị: muối, đường
  • Ngũ vị hương
  • Rượu trắng

Cách sơ chế và ướp:

Rửa sạch sườn, sau đó đem ướp với nước muối loãng, rồi chặt thành từng miếng to.

Ướp sườn với hành tỏi đã băm nhỏ cùng với dầu hào, hạt nêm, mật ong, nước sốt sườn nướng trong khoảng 15 phút.

cach-lam-thit-ba-chi-nuong-ngon-de-lam-gofood-8

Nướng thịt quay với nồi chiên không dầu:

Bật nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ, nướng trong 5 phút.

Nướng sườn ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 6 - 7 phút.

Lật sườn và nướng lại thêm 4 - 5 phút nữa cho đến khi miếng sườn trở nên vàng óng. Có thể làm nước sốt để rưới lên sườn bằng cách phi thơm hành tỏi rồi đun sôi lại cùng với nước ướp sườn.

Lưu ý - Vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi sử dụng

Nồi chiên không dầu sau khi sử dụng xong hãy vệ sinh nồi chiên để giữ được độ bền của nồi lâu hơn thời gian sử dụng.

- Rút phích cắm ra khỏi ổ điện.

- Dùng khăn ẩm lau sạch mặt ngoài của nồi chiên.

- Tiến hành rửa nồi, khay nướng bằng nước ấm và nước rửa chén. Vụn thức ăn rất dễ kẹt vào khay nướng trong quá trình nấu, nên bạn có thể ngâm chúng trong nước ấm khoảng 10 phút để chất bẩn trôi đi.

- Vệ sinh lại bằng khăn ẩm hoặc bàn chải sạch có thấm nước rửa chén.

- Để vệ sinh mặt trong nồi, dùng khăn sạch và nước ấm lau là được.

- Tiến hành phơi để bộ dụng cụ được khô và ráo nước

Vệ sinh dây mayso và thanh đốt trong

- Rút phích cắm và đảm bảo máy không còn nóng.

- Lấy giỏ ra. Lật ngược nồi chiên lên để tiếp cận thanh đốt dễ dàng hơn.

- Dùng một miếng xốp mềm và nước nóng để làm sạch bên trong.

- Nếu cần thiết, có thể loại bỏ các cặn thức ăn dính trong thanh đốt bằng bàn chải mềm. Không sử dụng bàn chải thép hoặc bàn chải cứng vì việc này có thể làm hỏng lớp tráng bên ngoài của thanh đốt.

- Dùng vải mềm để lau lại lần nữa toàn bộ thanh đốt và mặt trong.

- Sau khi làm sạch mặt trong nồi, bật và để nồi chạy trong vài phút mà không có thức ăn bên trong. Lúc này, các cặn thức ăn mà bạn không thể lau sạch sẽ bị bong ra.

Mua thịt ba chỉ bò Mỹ cắt nướng tại nhà ở đâu?

Sản phẩm Thịt ba chỉ bò Mỹ - Black Angus (USA Beef Short Plate). Ba chỉ bò mỹ có hương vị đặc biệt thơm ngon bổ dưỡng. Khi chế biến không bị khô, có độ mềm thích hợp làm ra rất nhiều món ăn ngon. Mua ba chỉ bò mỹ trong các dịp ăn uống và nấu nướng được xem là món khoái khẩu dễ ăn và tiện lợi. 

Để lựa chọn đúng và mua thịt ba chỉ bò Mỹ ngon, chuẩn. Các bạn nên đến các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu uy tín,… Sản phẩm đều có hóa đơn, thông tin đơn vị phân phối nhập khẩu và quy cách đóng gói, hạn sử dụng rõ ràng.

khong-khi-mua-sam-mega-sale-21

Hệ Thống Thực Phẩm Nhập Khẩu Gofood tự tin là đơn vị chuyên nhập khẩu thực phẩm cao cấp uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm tại Gofood luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đóng gói theo quy trình hiện đại, đảm bảo VSATTP.

Sản phẩm thịt bò Mỹ đông lạnh được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Mỹ với thương hiệu Greater Omaha có hơn 100 năm lịch sử. Greater Omaha là nhà cung cấp thịt bò Mỹ lớn nhất tại thị trường châu Âu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp, Gofood tự hào là nhà phối phối chính hãng độc quyền thịt bò Mỹ Greater Omaha tại Việt Nam.

Thịt ba chỉ bò Mỹ Greater Omaha - Short Plate Beef

Đóng gói: Theo khay 0,3-0,5kg; - Bảo quản: -18 độ C

Cắt thái: Cắt mỏng cho món lẩu và cắt thái dày 0,7cm cho món nướng

Địa chỉ bán thịt ba chỉ cắt nướng tại Hà Nội?

CS 1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN - 02466 863 864 - 0898 58 3838 CS 2: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, HN - 02466 53 2236 - 0898 58 2828
CS 3: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, HN - 02466 70 1686 - 0889 307 308 CS 4: 23 Yên Lãng, Đống Đa, HN - 024 665 79969 – 0896 467 799
CS 5: 48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN - 024 665 33667 – 0899 466 966 CS 6: 205A Ngọc Lâm, Long Biên, HN - 02462 91 3959 - 0898 59 7966
CS 7: CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, HN - 02422 050 848 - 0898 57 27 88 CS 8: 221 Đội Cấn, Ba Đình, HN - 02488 899 955 – 0899 592 889
CS 9: 1B Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN - 02488 899 688 – 0899 583 699 CS 10: CT4A KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, HN - 02488 899 983 – 0898 592 699

Mua thịt ba chỉ bò mỹ ở đâu ngon TP Hồ Chí Minh?

  • CS 11: 111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM - 028 224 55533 - 0906 030 686
  • CS 12: 127B - A3 Lê Văn Duyệt (Đinh Tiên Hoàng cũ), Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM - 028 668 67 515 - 0896 57 37 88
  • CS 13: 48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM - 02862728910 - 0898 516 816

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 1900 3220

Gofood.vn

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm