1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thịt ba chỉ bò Mỹ Greater Omaha - Short Plate Beef

Mã sản phẩm: 2610282

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Greater Omaha - huyền thoại thịt bò 100 năm

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: Theo khay 0,3-0,5kg

Cắt thái: Cắt mỏng cho món lẩu và cắt thái dày 0,7cm cho món nướng

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phần ba chỉ bò Mỹ Greater Omaha có tỉ lệ nạc và mỡ đều đặn, dùng nhúng lẩu bò hoặc nướng thơm đều rất ngon

Hạn sử dụng: 18 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

395.000đ/kg
Trọng lượng:
kg
Đóng gói:
Sản phẩm thường mua cùng
Tổng tiền:

Thông tin sản phẩm

Thịt bò ba chỉ đông lạnh là một trong những loại thịt được ưa chuộng nhất trong ẩm thực trên toàn thế giới. Nó có vị ngọt, mềm và mịn, được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon như xào, kho, nướng, hầm, nấu canh.

Hãy cùng Gofood tìm hiểu về Thịt bò ba chỉ đông lạnh Ngon Nhất Nước Mỹ, từ cách chọn mua đến cách chế biến và sử dụng nó trong các món ăn.

Thịt bò ba chỉ đông lạnh là gì?

Thịt bò ba chỉ là một phần của bụng bò, nằm ở phía dưới của bụng. Thịt bò ba chỉ là một phần của thịt mềm, có nhiều mỡ, nhưng không quá nhiều. Nó thường được sử dụng để làm các món ăn như bò kho, bò hầm, bò xào, nướng và nhiều món ăn khác.

Thịt bò ba chỉ đông lạnh là thịt bò được đông lạnh ngay sau khi giết mổ, nhằm giữ lại hương vị và chất lượng của thịt. Khi thịt bò được đông lạnh, nó sẽ không bị ôxy hóa, do đó sẽ không bị mất hương vị và màu sắc như khi được bảo quản ở nhiệt độ thường.

Thịt ba chỉ bò mỹ Greater Omaha là loại thịt bò đông lạnh được cắt mỏng bằng máy cắt tự động trong môi trường lạnh tiêu chuẩn. Thịt ba rọi bò Mỹ Gofood được đóng gói theo khay 300g hoặc 500g, khách hàng có thể tùy chọn cắt mỏng cho món lẩu và cắt thái dày 0,7cm cho món nướng, BBQ.

Thịt ba chỉ bò Mỹ Greater Omaha là phần thịt bò nằm ở phần bụng thơm ngậy, mềm tan trong miệng với tỷ lệ nạc và mỡ đan xen hoàn hảo, giúp thịt mềm mọng. Ba chỉ luôn là phần thịt được nhiều người yêu thích, trở thành nguyên liệu không thể thiếu cho các món ăn như lẩu bò, nướng hay các món xào nấu, thịt bò cuộn nấm kim châm tuyệt ngon ngay tại nhà.

Đặc điểm của thịt ba chỉ bò Mỹ đông lạnh Greater Omaha

Nằm ở phần bụng của chú bò, thịt ba chỉ có một dải mỡ trắng xen kẽ với thớ thịt nạc mềm. Thịt ba chỉ bò Greater Omaha được tuyển chọn từ những chú bò có gen di truyền tốt nhất, cho chất lượng thịt đồng đều, lượng vân mỡ lý tưởng, hương vị ngọt thơm và phù hợp với khẩu vị của quý khách.

Có rất nhiều món ăn có thể được chế biến từ ba chỉ bò Mỹ Greater Omaha, ví dụ như dùng nhúng lẩu, phục vụ tiệc nướng, BBQ… Ngoài ra, thịt ba chỉ bò cũng có thể dùng xào nấu, làm salad, cơm trộn hay dùng cho món ba chỉ cuộn nấm kim châm hấp dẫn.

Thịt ba chỉ bò Mỹ Greater Omaha nạc và mỡ đan xen

Thịt ba chỉ bò Mỹ Greater Omaha với phần nạc và mỡ đan xen lý tưởng

Gofood có các định dạng cắt thái thịt ba chỉ bò mỏng cho món lẩu, xào và độ dày khoảng 0,5cm lý tưởng cho món nướng. Chúng tôi cũng hỗ trợ cắt thái miễn phí theo yêu cầu của khách hàng và sơ chế sản phẩm giúp quý khách có nhiều món ăn chất lượng.

Món ba chỉ bò cuộn nấm kim châm hấp dẫn vị giác

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm mềm thơm hấp dẫn

Đôi nét về bò Mỹ Greater Omaha mà bạn cần biết

Thịt bò Mỹ Greater Omaha được Gofood phân phối chính hãng độc quyền tại hệ thống cửa hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu về loại thịt bò đặc biệt này để hiểu thêm về sản phẩm nhé!

Bò ăn ngũ cốc 200 ngày, có gen di truyền tốt

Những chú bò Greater Omaha được “tẩm bổ” theo phương pháp truyền thống với thức ăn tới từ các loại ngũ cốc, tuyệt đối không dùng thức ăn công nghiệp, hóa chất và các hormones tăng trưởng. Vì thế mà thịt bò Greater Omaha có chất lượng tốt, thịt đậm vị thơm và mềm ngậy với vân mỡ đều.

Bò Greater Omaha có chế độ ăn 200 ngày là ngũ cốc

Những chú bò Greater Omaha được nuôi bằng ngũ cốc

Thịt bò Mỹ Greater Omaha trải qua quy trình nuôi dưỡng nghiêm ngặt và được tuyển chọn kĩ lưỡng, chỉ những con bò có gen di truyền tốt nhất mới được cung cấp thịt. Sản phẩm bò Greater Omaha cũng đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cấp chứng nhận USDA danh giá, chứng minh chất lượng thịt bò hảo hạng.

Sản lượng thịt bò hiếm, chỉ sản xuất 2.400 con mỗi ngày

Khác biệt với các nhà cung cấp trên thị trường, Greater Omaha lựa chọn hướng đi “độc nhất” với việc giới hạn sản lượng thịt bò bán ra mỗi ngày. Họ chỉ cung cấp 2.400 chú bò mỗi ngày để tập trung duy trì chất lượng của thịt bò. Đội ngũ nhân viên của Greater Omaha có trách nhiệm tuyển chọn từng chú bò khỏe mạnh nhất từ các trang trại, đảm bảo gửi tới khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Greater Omaha chỉ cung cấp 2.400 con bò mỗi ngày

Chỉ 2.400 con bò được sản xuất mỗi ngày tại Greater Omaha

Bởi vậy mà mỗi tuần thương hiệu này chỉ cho ra 14.000 - 15.000 chú bò. Dù là top 5 nhà cung cấp thịt bò lớn nhất nước Mỹ nhưng công ty chỉ bán ra khoảng 350.000 tấn thịt bò mỗi năm, chiếm 2% thị phần tại Mỹ khi mà tổng sản lượng thịt bò ở quốc gia này là 12,5 triệu tấn/năm. Họ cũng chỉ cung cấp thịt bò cho một số siêu thị, butcher shop hay khách sạn 5 sao có chọn lọc chứ không bày bán rộng rãi trên thị trường.

Thương hiệu thịt bò huyền thoại 100 năm từ Nebraska

Greater Omaha được thành lập từ năm 1920, có lịch sử phát triển hơn 100 năm. Thương hiệu này lựa chọn chăn thả bò ở khu vực Nebraska và Iowa - nơi có thảm cỏ thuộc nền tốt bậc nhất tại Mỹ, lý tưởng cho bò sinh trưởng khỏe mạnh.

Trải qua hơn 1 thế kỷ phát triển, Greater Omaha đã có mặt ở hơn 70 quốc gia trên thế giới, trong đó phải kể đến hai thị trường khó tính hàng đầu như Trung Quốc và Nhật Bản. Ngoài ra, từ năm 2017, Greater Omaha cũng trở thành công ty đầu tiên bán thịt bò Mỹ tại Ả Rập Xê Út.

Greater Omaha có lịch sử phát triển hơn 100 năm

Greater Omaha - thương hiệu thịt bò huyền thoại 100 năm

Lợi ích khi sử dụng thịt bò ba chỉ đông lạnh mỹ

  1. Giữ nguyên hương vị và chất lượng của thịt: Khi thịt bò được đông lạnh nhanh, nó sẽ giữ nguyên hương vị và chất lượng của thịt, không bị mất hương vị và màu sắc như khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng.

  2. Dễ dàng lưu trữ: Các khay ba chỉ đông lạnh có thể được bảo quản trong thời gian dài mà bạn không cần phải lo ngại về việc thức ăn bị hỏng. Được đóng thành từng khay riêng biệt, dễ dàng bảo quản trong tủ đông, ngăn đá tủ lạnh.

  3. Tiện lợi: Thịt ba chỉ mỹ đông lạnh là một lựa chọn tiện lợi cho các bữa ăn gia đình và cho các nhà hàng và quán ăn. 

  4. An toàn vệ sinh thực phẩm: Thịt bò Greater Omaha đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cấp chứng nhận USDA. Sản xuất, chế biến trong quy trình hiện đại, Gofood có sẵn kho chế biến thịt bò ba chỉ mỹ đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm được xử lý trong môi trường vệ sinh.

Cách chọn mua thịt bò ba chỉ đông lạnh Greater Omaha

Khi chọn mua thịt bò ba chỉ mỹ đông lạnh, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  1. Điều kiện bảo quản: Khay bò ba chỉ đông lạnh cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo chất lượng. Nên chọn những gói thịt bò ba chỉ đông lạnh được đóng gói kín và không bị rách.

  2. Màu sắc: Thịt nên có màu đỏ sậm và không có dấu hiệu của sự oxy hóa hay màu nâu. Nếu thấy thịt có màu xám hoặc có dấu hiệu của sự oxy hóa, bạn nên tránh mua.

  3. Mùi vị: Khi chế biến thịt bò nên có mùi thơm ngọt và không có mùi hôi hay mùi khác. Nếu thấy thịt có mùi hôi hoặc mùi khác, bạn nên tránh mua.

  4. Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Nên chọn thịt bò ba chỉ đông lạnh có ngày sản xuất gần đây và hạn sử dụng còn dài để đảm bảo chất lượng.

Cách chế biến ba chỉ bò đông lạnh Greater Omaha

Có nhiều cách chế biến thịt bò ba chỉ đông lạnh, tùy thuộc vào sở thích và khẩu vị của mỗi người. Dưới đây là một số cách phổ biến để chế biến thịt bò ba chỉ đông lạnh:

  1. Rán: Rán ba chỉ đông lạnh trên chảo nóng với một chút dầu ô liu hoặc dầu hạt điều cho đến khi thịt chín và vàng đều hai mặt.

  2. Lẩu: Thịt ba chỉ luôn là phần phù hợp nhất trong thực đơn món lẩu. 
  3. Nướng: Ba chỉ bò mỹ nướng với lớp thịt nạc và mỡ xem kẽ. Sử dụng cho các món nướng rất phù hợp.

  4. Hầm: Để thịt bò trong nồi hầm với nước, gia vị và rau thơm cho đến khi thịt chín mềm.

  5. Xào: Xào thịt với nước sốt hoặc gia vị ưa thích của bạn cho đến khi thịt chín và hỗn hợp gia vị thấm đều.

  6. Làm thịt băm: Ba chỉ bò mỹ băm và trộn với gia vị yêu thích của bạn để tạo thành những miếng thịt nhỏ hơn, có thể sử dụng để làm bánh mì kẹp hoặc món salad.

Lưu ý khi chế biến thịt bò ba chỉ đông lạnh, hãy đảm bảo rãnh thịt được cắt ngược sợi để giúp thịt chín đều và mềm mại hơn.

Hướng dẫn bảo quản thịt ba chỉ bò đông lạnh

Để bảo quản thịt bò ba chỉ đông lạnh đúng cách, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  1. Bọc thịt bò ba chỉ trong màng PE hoặc túi chống đóng băng trước khi đặt vào ngăn đông của tủ lạnh.

  2. Đảm bảo rằng nhiệt độ trong tủ đông đạt -18 độ C hoặc thấp hơn để đảm bảo thịt được bảo quản tốt.

  3. Khi lấy thịt ra khỏi tủ đông, hãy để thịt trong tủ lạnh khoảng 24 giờ để tan đá.

  4. Không nên để thịt bò ba chỉ ở nhiệt độ phòng quá lâu trước khi nấu chín, vì vi khuẩn có thể phát triển nhanh chóng ở nhiệt độ phòng.

  5. Thịt bò ba chỉ đã được đông lạnh không nên đóng băng lại sau khi đã được tan ra.

Mua thịt ba chỉ bò đông lạnh Greater Omaha tại Gofood

Không cần tới nhà hàng, ngay tại căn bếp gia đình bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ thịt ba chỉ bò Mỹ đông lạnh. Gofood xin mời quý khách theo dõi giá bán sản phẩm tại đây ngay.

Giá thịt ba chỉ bò Mỹ Greater Omaha tại Gofood

Thịt ba chỉ bò Mỹ Greater Omaha có giá 395.000đ/kg

    Thịt ba chỉ bò Mỹ Greater Omaha: 395.000đ/kg:

    Gia vị ăn kèm:

         + Tương chấm Ssamjang Hàn Quốc: 49.000đ/hộp 170g và 79.000đ/hộp 500g;

         + Sốt ướp thịt nướng Bulgogi: 55.000đ/ lọ 290g (ướp 1,5kg thịt) và 79.000đ/lọ 500g (ướp 2,5kg thịt);

         + Nước cốt lẩu Thái Gofood: 94.000đ/gói 500ml;

Hãy liên hệ Gofood ngay để được tư vấn và đặt hàng thịt ba chỉ bò Greater Omaha nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm