Xúc xích Đức

Xúc xích Đức truyền thống là loại xúc xích cao cấp nhất của Đức, được làm thủ công với nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn từ thịt heo hoặc thịt bò pha trộn với thảo dược.

 

Xúc xích Leon King là thương hiệu xúc xích Đức truyền thống có mặt tại Sài Gòn hơn 8 năm bởi đầu bếp Klaus Rutt, được Gofood phân phối trực tiếp.

 

Điều đặc biệt tạo nên loại xúc xích Đức truyền thống chính là thảo dược

 

Bí mật về hương vị ngon của xúc xích Đức nằm ở các loại thảo Dược nhập khẩu trực tiếp từ Đức (như muối Ascobic Axit, Matze nazis (hạt nhục đậu khấu), thảo quả,...vv) được pha trộn với tỷ lệ riêng. Công thức gia truyền làm món xúc xích được bảo vệ tuyệt mật và truyền từ đời này sang đời khác, không có khả năng làm nhái. Chính vì thế, khi thưởng thức một cây xúc xích Đức bạn sẽ cảm nhận rõ rệt được vị ngon, ngọt, mằn mặn khác biệt hoàn toàn với bất kỳ loại xúc xích nào từng ăn.

 

Xúc xích Đức Leon King truyền thống khác biệt như thế nào?

 

- Được sản xuất theo công thức nguyên bản từ ngày nghiên cứu ra xúc xích. Không pha trộn với hóa chất thực phẩm để bảo quản. Không chất phẩm màu tạo màu, không cho thêm hương vị hóa học để tạo mùi.

- Được nhồi vào ruột heo và ruột cừu nhập khẩu đường hàng không từ Đức, không dùng vỏ Collagen.

- Được chế biến với thảo dược, từ độ mặn, chua, cay đều dùng thảo dược, chính vì thế khi cầm cây xúc xích hoặc ăn sẽ cảm nhận được rất nhiều hương vị tự nhiên của thảo dược, thơm bùi và ngon.

- Không pha với nước, bột, hay những loại gia vị bình thường như muối, mắm, bột ngọt, knorr…

 

Xúc xích Đức Leon King

 

Xúc xích Đức Leon King được pha trộn từ thịt tươi cùng các nguyên liệu thảo mộc

 

Đầu bếp nướng xúc xích Đức Leon King

 

Đầu bếp Klaus Rutt đang nướng xúc xích 

 

Quy trình thủ công làm ra những mẻ xúc xích tuyệt ngon

 

Giá trị của xúc xích Đức còn nằm trong quy trình sản xuất bản thủ công. Dù có sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc cao cấp của Đức, nhưng trong bất kỳ khâu nào cũng cần tới sự thủ công từ đôi bàn tay để cảm nhận và hoàn thiện sản phẩm. Để làm ra những cây xúc xích đạt chuẩn, hương vị thơm ngon hoàn hảo, cần sự kiên trì, tỉ mỉ cùng sự đam mê của người đầu bếp.

 

Quy trình sản xuất xúc xích Đức Leon King

 

Giá trị của xúc xích Đức còn nằm trong quy trình sản xuất bản thủ công, đầu bếp làm bằng tay trần cảm nhận độ lạnh, dẻo,...của thịt

 

Xúc xích Leon King

 

Những máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức về để sản xuất xúc xích Đức Leon King

 

Những mẻ xúc xích Đức Leon King

 

Những mẻ xúc xích Đức Leon King thơm ngon, khác biệt

 

xông khói xúc xích Đức Leon King

 

Xúc xích tiếp tục được đưa vào quy trình xông khói hoặc luộc để hoàn tất công đoạn

 

Xúc xích Leon King được xông khói

 

Mẻ xúc xích Leon King tỏi ớt Sài Gòn được xông khói

 

Đâu là loại xúc xích Đức Leon King ngon nhất?

 

Rất nhiều vị khách hỏi rằng: "Loại xúc xích nào là ngon nhất?" Thì rất khó để đưa ra câu trả lời, mỗi cây xúc xích lại mang một hương vị đặc trưng, điều khác biệt nằm ở những thảo mộc được thêm vào trong quá trình làm xúc xích Đức truyền thống.

 

Những cây xúc xích được làm thủ công, theo quy trình Đức với nguyên liệu đặc biệt nhập khẩu từ Đức mang đến vị đặc trưng từ thảo mộc tự nhiên, có “1-0-2”.

 

Tại Gofood xúc xích Leon King 4 vị ngon đúng điệu:

1.Xúc xích Heo - Bratwurst: độ mặn vừa phải, hương vị dễ ăn, phù hợp với khẩu vị người Việt;

2.Xúc xích Heo đặc biệt - Thüringer Bratwurst: Vị đậm đà thịt heo và hương vị kinh giới với các vị thảo mộc Châu Âu;

3.Xúc xích Bò - Bockwurst: Ngọt ngậy từ 100% nguyên liệu thịt bò và thảo mộc.

4.Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn - Chili Knoblauch: Thơm ngon mùi tỏi, cay đậm đà;

 

Đồng giá: 575k/kg, 1 kg được từ 9-12 cái, bán theo gói 2 chiếc trở lên hoặc gói 500 gram.

 

Với xúc xích Leon King anh chị có thể hấp, luộc, nướng hay chiên đều ngon! Tuy nhiên luộc vẫn là cách chế biến chuẩn nhất làm cho hương vị của Bockwurst dậy lên thơm ngào ngạt.

 

Xúc xích Heo/Bratwurst

 

Bratwurst là món xúc xích heo được nhồi trong ruột heo hoặc ruột cừu tự nhiên. Xúc xích heo/Bratwurst có vị mặn vừa và mùi khói đặc biệt, có nguồn gốc từ Đức và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể chế biến xúc xích bằng cách luộc, nướng than, nướng vỉ và hun khói, tuy nhiên luộc vẫn là cách giúp giữ hương vị đặc biệt thơm ngon và được yêu thích nhất tại Đức.

 

 Xúc xích heo - Bratwurst

 

Xúc xích heo - Bratwurst với những hương liệu thảo mộc

 

Xúc xích Heo đặc biệt/Thüringer Bratwurst

 

Là một sản phẩm truyền thống của Đức, có nguồn gốc từ nhiều thế kỷ trước thuộc bang Thüringen - Đức. Công thức lâu đời nhất được biết đến từ năm 1613 và được lưu trữ tại kho lưu trữ nhà nước Weimar.

 

Trong quá khứ, Thüringer Bratwurst là một loại xúc xích thô từ thịt lợn băm nhuyễn, thịt bò, hoặc đôi khi thịt bê cũng được sử dụng, nhưng dần dần nó được chủ yếu làm từ thịt heo, lựa chọn những phần thịt tươi ngon nhất của con heo như nạc vai, nạc mông...

 

Các công thức hỗn hợp gia vị có thể khác nhau tùy vùng, tùy gia đình làm nghề truyền thống ở Đức nhưng ngoại trừ muối, hạt tiêu, kinh giới, caraway và tỏi, không có bất kỳ loại phụ gia, chất hóa học nào được phép sử dụng. Nếu một lần được thử món Thüringer Bratwurst, chắc chắn hương vị của nó không thể tả và bạn sẽ nhớ rất lâu.

 

Và do hương vị độc đáo và thơm ngon của nó, Thüringer Bratwurst có thể được tìm thấy ở hầu hết các quầy xúc xích ở Thüringen, và hơn thế nữa, nó cũng rất phổ biến ở trên toàn nước Đức!

 

Công thức gia truyền của gia đình đầu bếp Klaus Rutt cũng không ngoại lệ, tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu truyền thống của món Thüringer! Thüringer Bratwurst – Xúc xích Heo đặc biệt được làm từ phần thịt heo tươi ngon nhất và các gia vị, thảo mộc hoàn toàn nhập từ Đức về.

 

Xúc xích Bò/Bockwurst

 

Bockwurst tại Gofood được làm từ thịt bò, phần nạc vai bò được pha lọc hết gân, mỡ... cùng hạt tiêu trắng và thảo dược gia truyền của đầu bếp Klaus Rutt. Bockwurst có nguồn gốc ở Frankfurt, trước đây xúc xích bò được làm từ thịt bê hoặc thịt bò pha trộn với mỡ lợn và các hương liệu khác, chủ yếu là muối, hạt tiêu và ớt bột. Xúc xích được luộc và ăn kèm với mù tạt vàng, uống với bia Brock (một loại bia đen của Templehofer Bock), thế nên món xúc xích này mới có cái tên là Bockwurst.

Với xúc xích Đức, bạn có thể dùng cho món luộc, nướng, chiên, tuy nhiên luộc vẫn là cách chế biến chuẩn nhất làm cho hương vị của Bockwurst dậy lên thơm ngào ngạt!

 

Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn/Chili Knoblauch

 

Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn là món quà dành riêng cho người Sài Gòn do đầu bếp Klaus Rutt sáng tạo ra. Xúc xích tỏi ớt mang vị cay dịu dàng thơm và rất đậm đà, phù hợp cho những bữa tiệc nhâm nhi, hay những buổi nhậu. Với loại xúc xích này, đầu bếp đã sử dụng tổng cộng 12 loại thảo dược.

Người Đức có một câu nói rằng: "Alles hat ein Ende Nur die Wurst hat zwei" – có nghĩa là: “Mọi thứ đều có thể hết nhưng luôn có chiếc xúc xích thứ hai” thể hiện sự phong phú của xúc xích, nếu bạn đã thử một cây xúc xích chính hiệu của Đức, và thấy hợp khẩu vị thì chắn chắn bạn sẽ muốn được thưởng thức thêm cây thứ 2!

 

Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn

 

Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

 

Hotline đặt hàng: 0896 420 666

 

Gofood.vn

Xúc xích Đức truyền thống là loại xúc xích cao cấp nhất của Đức, được làm thủ công với nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn từ thịt heo hoặc thịt bò pha trộn với thảo dược.

 

Xúc xích Leon King là thương hiệu xúc xích Đức truyền thống có mặt tại Sài Gòn hơn 8 năm bởi đầu bếp Klaus Rutt, được Gofood phân phối trực tiếp.

 

Điều đặc biệt tạo nên loại xúc xích Đức truyền thống chính là thảo dược

 

Bí mật về hương vị ngon của xúc xích Đức nằm ở các loại thảo Dược nhập khẩu trực tiếp từ Đức (như muối Ascobic Axit, Matze nazis (hạt nhục đậu khấu), thảo quả,...vv) được pha trộn với tỷ lệ riêng. Công thức gia truyền làm món xúc xích được bảo vệ tuyệt mật và truyền từ đời này sang đời khác, không có khả năng làm nhái. Chính vì thế, khi thưởng thức một cây xúc xích Đức bạn sẽ cảm nhận rõ rệt được vị ngon, ngọt, mằn mặn khác biệt hoàn toàn với bất kỳ loại xúc xích nào từng ăn.

 

Xúc xích Đức Leon King truyền thống khác biệt như thế nào?

 

- Được sản xuất theo công thức nguyên bản từ ngày nghiên cứu ra xúc xích. Không pha trộn với hóa chất thực phẩm để bảo quản. Không chất phẩm màu tạo màu, không cho thêm hương vị hóa học để tạo mùi.

- Được nhồi vào ruột heo và ruột cừu nhập khẩu đường hàng không từ Đức, không dùng vỏ Collagen.

- Được chế biến với thảo dược, từ độ mặn, chua, cay đều dùng thảo dược, chính vì thế khi cầm cây xúc xích hoặc ăn sẽ cảm nhận được rất nhiều hương vị tự nhiên của thảo dược, thơm bùi và ngon.

- Không pha với nước, bột, hay những loại gia vị bình thường như muối, mắm, bột ngọt, knorr…

 

Xúc xích Đức Leon King

 

Xúc xích Đức Leon King được pha trộn từ thịt tươi cùng các nguyên liệu thảo mộc

 

Đầu bếp nướng xúc xích Đức Leon King

 

Đầu bếp Klaus Rutt đang nướng xúc xích 

 

Quy trình thủ công làm ra những mẻ xúc xích tuyệt ngon

 

Giá trị của xúc xích Đức còn nằm trong quy trình sản xuất bản thủ công. Dù có sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc cao cấp của Đức, nhưng trong bất kỳ khâu nào cũng cần tới sự thủ công từ đôi bàn tay để cảm nhận và hoàn thiện sản phẩm. Để làm ra những cây xúc xích đạt chuẩn, hương vị thơm ngon hoàn hảo, cần sự kiên trì, tỉ mỉ cùng sự đam mê của người đầu bếp.

 

Quy trình sản xuất xúc xích Đức Leon King

 

Giá trị của xúc xích Đức còn nằm trong quy trình sản xuất bản thủ công, đầu bếp làm bằng tay trần cảm nhận độ lạnh, dẻo,...của thịt

 

Xúc xích Leon King

 

Những máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức về để sản xuất xúc xích Đức Leon King

 

Những mẻ xúc xích Đức Leon King

 

Những mẻ xúc xích Đức Leon King thơm ngon, khác biệt

 

xông khói xúc xích Đức Leon King

 

Xúc xích tiếp tục được đưa vào quy trình xông khói hoặc luộc để hoàn tất công đoạn

 

Xúc xích Leon King được xông khói

 

Mẻ xúc xích Leon King tỏi ớt Sài Gòn được xông khói

 

Đâu là loại xúc xích Đức Leon King ngon nhất?

 

Rất nhiều vị khách hỏi rằng: "Loại xúc xích nào là ngon nhất?" Thì rất khó để đưa ra câu trả lời, mỗi cây xúc xích lại mang một hương vị đặc trưng, điều khác biệt nằm ở những thảo mộc được thêm vào trong quá trình làm xúc xích Đức truyền thống.

 

Những cây xúc xích được làm thủ công, theo quy trình Đức với nguyên liệu đặc biệt nhập khẩu từ Đức mang đến vị đặc trưng từ thảo mộc tự nhiên, có “1-0-2”.

 

Tại Gofood xúc xích Leon King 4 vị ngon đúng điệu:

1.Xúc xích Heo - Bratwurst: độ mặn vừa phải, hương vị dễ ăn, phù hợp với khẩu vị người Việt;

2.Xúc xích Heo đặc biệt - Thüringer Bratwurst: Vị đậm đà thịt heo và hương vị kinh giới với các vị thảo mộc Châu Âu;

3.Xúc xích Bò - Bockwurst: Ngọt ngậy từ 100% nguyên liệu thịt bò và thảo mộc.

4.Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn - Chili Knoblauch: Thơm ngon mùi tỏi, cay đậm đà;

 

Đồng giá: 575k/kg, 1 kg được từ 9-12 cái, bán theo gói 2 chiếc trở lên hoặc gói 500 gram.

 

Với xúc xích Leon King anh chị có thể hấp, luộc, nướng hay chiên đều ngon! Tuy nhiên luộc vẫn là cách chế biến chuẩn nhất làm cho hương vị của Bockwurst dậy lên thơm ngào ngạt.

 

Xúc xích Heo/Bratwurst

 

Bratwurst là món xúc xích heo được nhồi trong ruột heo hoặc ruột cừu tự nhiên. Xúc xích heo/Bratwurst có vị mặn vừa và mùi khói đặc biệt, có nguồn gốc từ Đức và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể chế biến xúc xích bằng cách luộc, nướng than, nướng vỉ và hun khói, tuy nhiên luộc vẫn là cách giúp giữ hương vị đặc biệt thơm ngon và được yêu thích nhất tại Đức.

 

 Xúc xích heo - Bratwurst

 

Xúc xích heo - Bratwurst với những hương liệu thảo mộc

 

Xúc xích Heo đặc biệt/Thüringer Bratwurst

 

Là một sản phẩm truyền thống của Đức, có nguồn gốc từ nhiều thế kỷ trước thuộc bang Thüringen - Đức. Công thức lâu đời nhất được biết đến từ năm 1613 và được lưu trữ tại kho lưu trữ nhà nước Weimar.

 

Trong quá khứ, Thüringer Bratwurst là một loại xúc xích thô từ thịt lợn băm nhuyễn, thịt bò, hoặc đôi khi thịt bê cũng được sử dụng, nhưng dần dần nó được chủ yếu làm từ thịt heo, lựa chọn những phần thịt tươi ngon nhất của con heo như nạc vai, nạc mông...

 

Các công thức hỗn hợp gia vị có thể khác nhau tùy vùng, tùy gia đình làm nghề truyền thống ở Đức nhưng ngoại trừ muối, hạt tiêu, kinh giới, caraway và tỏi, không có bất kỳ loại phụ gia, chất hóa học nào được phép sử dụng. Nếu một lần được thử món Thüringer Bratwurst, chắc chắn hương vị của nó không thể tả và bạn sẽ nhớ rất lâu.

 

Và do hương vị độc đáo và thơm ngon của nó, Thüringer Bratwurst có thể được tìm thấy ở hầu hết các quầy xúc xích ở Thüringen, và hơn thế nữa, nó cũng rất phổ biến ở trên toàn nước Đức!

 

Công thức gia truyền của gia đình đầu bếp Klaus Rutt cũng không ngoại lệ, tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu truyền thống của món Thüringer! Thüringer Bratwurst – Xúc xích Heo đặc biệt được làm từ phần thịt heo tươi ngon nhất và các gia vị, thảo mộc hoàn toàn nhập từ Đức về.

 

Xúc xích Bò/Bockwurst

 

Bockwurst tại Gofood được làm từ thịt bò, phần nạc vai bò được pha lọc hết gân, mỡ... cùng hạt tiêu trắng và thảo dược gia truyền của đầu bếp Klaus Rutt. Bockwurst có nguồn gốc ở Frankfurt, trước đây xúc xích bò được làm từ thịt bê hoặc thịt bò pha trộn với mỡ lợn và các hương liệu khác, chủ yếu là muối, hạt tiêu và ớt bột. Xúc xích được luộc và ăn kèm với mù tạt vàng, uống với bia Brock (một loại bia đen của Templehofer Bock), thế nên món xúc xích này mới có cái tên là Bockwurst.

Với xúc xích Đức, bạn có thể dùng cho món luộc, nướng, chiên, tuy nhiên luộc vẫn là cách chế biến chuẩn nhất làm cho hương vị của Bockwurst dậy lên thơm ngào ngạt!

 

Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn/Chili Knoblauch

 

Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn là món quà dành riêng cho người Sài Gòn do đầu bếp Klaus Rutt sáng tạo ra. Xúc xích tỏi ớt mang vị cay dịu dàng thơm và rất đậm đà, phù hợp cho những bữa tiệc nhâm nhi, hay những buổi nhậu. Với loại xúc xích này, đầu bếp đã sử dụng tổng cộng 12 loại thảo dược.

Người Đức có một câu nói rằng: "Alles hat ein Ende Nur die Wurst hat zwei" – có nghĩa là: “Mọi thứ đều có thể hết nhưng luôn có chiếc xúc xích thứ hai” thể hiện sự phong phú của xúc xích, nếu bạn đã thử một cây xúc xích chính hiệu của Đức, và thấy hợp khẩu vị thì chắn chắn bạn sẽ muốn được thưởng thức thêm cây thứ 2!

 

Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn

 

Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

 

Hotline đặt hàng: 0896 420 666

 

Gofood.vn

  • Dạng lưới
  • Danh sách
  • Xúc xích heo truyền thống - Bratwurst

    575.000đ/kg

    Đơn vị: kg

    Mã sản phẩm: 2610127

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Leon King Xuất xứ:  Việt Nam bởi đầu bếp Đức Đóng gói: Theo gói 2 chiếc trở lên hoặc theo gói 500 gram Bảo quản: Ngăn đông hoặc ngăn mát tủ lạnh Hạn sử dụng: 3 tháng ngăn đông và 5 ngày nếu bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Xúc xích heo -…
  • Xúc xích Heo đặc biệt - Thüringer Bratwurst

    575.000đ/kg

    Đơn vị: kg

    Mã sản phẩm: 2610124

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Leon King Xuất xứ:  Việt Nam, bởi đầu bếp người Đức Đóng gói: Theo gói 2 chiếc trở lên hoặc theo gói 500 gram Bảo quản: Ngăn đông hoặc ngăn mát tủ lạnh Hạn sử dụng: 3 tháng ngăn đông và 5 ngày nếu bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Cách dùng: Bạn có…
  • Xúc xích Bò - Bockwurst

    575.000đ/kg

    Đơn vị: kg

    Mã sản phẩm: 2610125

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Leon King Xuất xứ:  Việt Nam, bởi đầu bếp người Đức Đóng gói: Theo gói 2 chiếc trở lên hoặc theo gói 500 gram Bảo quản: Ngăn đông hoặc ngăn mát tủ lạnh Hạn sử dụng: 3 tháng ngăn đông và 5 ngày nếu bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Cách dùng: Bạn có…
  • Xúc xích tỏi ớt Sài Gòn - Chili Knoblauch

    575.000đ/kg

    Đơn vị: kg

    Mã sản phẩm: 2160126

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Leon King Xuất xứ:  Việt Nam, bởi đầu bếp người Đức Đóng gói: Theo gói 2 chiếc trở lên hoặc theo gói 500 gram Bảo quản: Ngăn đông hoặc ngăn mát tủ lạnh Hạn sử dụng: 3 tháng ngăn đông và 5 ngày nếu bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Cách dùng: Bạn có…
  • Xúc xích trắng - Weisswurst

    575.000đ/kg

    Đơn vị: kg

    Mã sản phẩm: 2610131

    Tình trạng: Còn hàng

    Nhãn hiệu: Leon King Xuất xứ:  Việt Nam bởi đầu bếp Đức Đóng gói: Theo gói 2 chiếc trở lên hoặc theo gói 500 gram Bảo quản: Ngăn đông hoặc ngăn mát tủ lạnh Hạn sử dụng: 3 tháng ngăn đông và 5 ngày nếu bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Xúc xích trắng - Weisswurst…
Scroll