Mã sản phẩm: HMSB
Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Made in USA
Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron
Vật liệu: gang Màu sắc: đen
Hình dạng: Tròn, hai tay cầm
Kích thước:
- Đường kính miệng (trong): 11,9 cm.
- Đường kính miệng (ngoài): 12,7 cm.
- Đường kính đáy (trong): 8 cm.
- Đường kính đáy (ngoài): 9 cm.
- Chiều dài cả tay cầm: 16,8 cm.
- Chiều cao (tính cả tay cầm): 5,8 cm; Chiều cao (không tính tay cầm): 4,5 cm.
- Chiều sâu (trong lòng khay): 4 cm.
Trọng lượng: 0,708 kg
Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng
Chế biến: Khay gang Lodge mini dùng chiên trứng, đựng súp, cháo, món hầm, kho,... và các món khai vị. Có thể bày trực tiếp trên bàn ăn.
Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa sạch khay với nước nóng & sấy khô chảo trên bếp sau mỗi lần sử dụng. Có thể thêm một lớp dầu ăn mỏng để bảo vệ khay gang.
Thông tin sản phẩm
Khay nướng Lodge mini đường kính 12.7 cm thích hợp để đựng nước sốt, bày các món hầm, kho, súp,... Khay gang giữ nhiệt lâu, giữ nóng tốt giúp việc giữ nhiệt cho các món ăn nóng hiệu quả.
Khay nướng nấu thức ăn ngon, dùng chiên trứng, làm khuôn bánh đều được. Khay có thể bày trực tiếp trên bàn ăn.
- Hoàn hảo cho món súp, hầm hoặc bày món tráng miệng;
- Thiết kế hai tay cầm tiện lợi;
- Sử dụng tốt trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ;
- Bền bỉ, giữ và truyền nhiệt tối ưu.
Khay nướng Lodge HMSB đường kính 12.7 cm
Khay nướng Lodge mini rất tiện lợi cho các món cần giữ nóng lâu
Để dụng cụ bằng gang được bền lâu và phát huy khả năng nấu ăn tốt nhất, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn còn bám lại trên bề mặt sản phẩm.
Khi vệ sinh khay gang Lodge, bạn chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, nếu cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén pha loãng (không nên dùng nước rửa chén nhiều vì nó có thể rửa trôi lớp chống dính tự nhiên được hình thành nhờ tôi dầu).
Sau khi rửa sạch khay, đặt lên bếp và sấy khô khay hoàn toàn, nhỏ lên long khay Lodge một đến hai giọt dầu ăn rồi dùng khăn xoa đều dầu khắp bề mặt chảo rồi cất nơi khô ráo.
Mọi sản phẩm gang từ Lodge đều có sẵn lớp tôi dầu của nhà sản xuất. Tuy nhiên, để lớp tôi dầu được bền chặt giúp chiếc chảo gang của bạn có khả năng chống dính tự nhiên hoàn hảo hãy thực hiện quá trình tôi dầu trong lần đầu sử dụng chảo và duy trì 1-2 tháng một lần nhé.
Bước 1: Rửa sạch chảo
Dùng miếng cọ rửa kết hợp với một chút dầu rửa bát pha loãng để rửa sạch chảo
Bước 2: Sấy khô chảo gang
Làm khô chảo hoàn toàn bằng cách đun chảo trên bếp hoặc sấy bằng lò nướng để đảm bảo loại bỏ độ ẩm trên chảo.
Sấy khô chảo gang bằng bếp để loại bỏ độ ẩm trên chảo
Bước 3: Phủ dầu cho chảo gang
Thêm một thìa dầu ăn nhỏ vào chảo, sử dụng khăn thoa dầu lên toàn bộ chảo (cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm)
Phủ dầu cho chảo gang
* Lưu ý: Sử dụng loại dầu ăn có nhiệt độ bốc khói không quá cao để đảm bảo dầu kết dính tối đa với bề mặt chảo tạo lớp chống dính tự nhiên tốt nhất. Các loại dầu ăn Lodge Cast Iron khuyên dùng là dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu hạt cải.
Bước 4. Sấy chảo trong lò từ 45 phút đến 1 tiếng
Với ngăn trên, đặt chảo nằm úp trong lò nướng; Ngăn dưới lò để một lớp giấy bạc. Bật lò nướng trong nhiệt độ từ 180 – 230 ° C ít nhất 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Sau đó tắt lò, để chảo nguội dần trong lò nướng.
Sấy khô chảo gang ở 180 – 230 ° C trong khoảng 1 tiếng
*Lưu ý: Nhiệt độ cao giúp dầu ăn kết hợp chặt chẽ với gang tạo ra một lớp chống dính tự nhiên. Nếu nhiệt độ bạn đặt không đủ nóng, dầu sẽ không tạo được sự liên kết với chảo khiến quá trình tôi dầu không thành công (nếu xảy ra trường hợp này bạn chỉ cần cọ rửa sạch chảo và tôi dầu lại).
Càng nấu nướng với dầu mỡ nhiều, chảo gang Lodge càng bền bỉ với lớp chống dính tự nhiên hoàn hảo và vô cùng an toàn cho sức khỏe.
Nếu nhà không có lò nướng bạn cũng đừng lo vì chúng ta hoàn toàn có thể tôi dầu bằng bếp. Điều quan trọng là nhiệt độ và thời gian tôi dầu cho chảo. Cách tôi dầu bằng bếp như sau:
Bước 1: Rửa sạch chảo
Bước 2: Sấy khô chảo gang
Cho chảo lên bếp đun cho tới khi nước bốc hơi hết và đảm bảo chảo không còn độ ẩm.
Bước 3: Đun dầu ăn trên chảo gang
Thêm một thìa dầu ăn nhỏ vào chảo, nghiêng chảo hoặc tán đều để dầu ăn bao phủ khắp đáy chảo. Sau đó đun chảo trên bếp cho đến khi chảo nóng già, dầu ăn khô sệt sệt và bốc khói trắng thì tắt bếp.
Bước 4: Phủ dầu cho chảo gang
Để chảo nguội bớt (khoảng 4-5 phút), sau đó sử dụng khăn xoa đều toàn bộ dầu trong chảo lên khắp bề mặt chảo (cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm)
Lặp lại các bước 2, bước 3, bước 4 từ 2-3 lần
Bước 5: Rửa chảo với nước nóng, đặt lên bếp sấy khô chảo và cất lên giá.
Sản phẩm cùng loại
Chi nhánh
Hà Nội
413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
02466 863 864 - 0898 583 838
161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
02466 532 236 - 0898 582 828
Số 96 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
02466 701 686 - 0889 307 308
23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
02466 579 969 – 0896 467 799
48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02466 533 667 – 0899 466 966
205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
02462 913 959 - 0898 597 966
CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02422 050 848 - 0898 572 788
221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
02488 899 955 – 0899 592 889
124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02488 899 688 – 0899 583 699
Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
02488 899 983 – 0898 592 699
72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
0867 945 099
32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0867 991 066
123 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
0355 128 456
101 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
0961 684 696
Chi nhánh
Hồ Chí Minh
111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
02822 455 533 - 0906 030 686
127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM
02866 867 515 - 0896 573 788
48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM
02862 728 910 - 0898 516 816