1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

2GR


Thông tin chung về bò Wagyu Úc 2GR

Thương hiệu 2GR được lấy từ tên của bà Gina Rinehart và con gái là Ginia Rinehart. Đây là một trong những thương hiệu lâu đời và cho chất lượng thịt ngon ở nước Úc.

Bò Wagyu 2GR được chăn thả chủ yếu ở Đông Úc và khu vực Trung Tây của tiểu bang New South Wales. Những chú bò được chăm sóc, chăn nuôi với điều kiện tiêu chuẩn cao. Hệ thống vận hành, giám sát về chăn thả, sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bởi gia đình bà Ginia Rinehart.

Wagyu 2GR là giống bò có chất lượng cao của Úc
Wagyu 2GR là giống bò có chất lượng cao của Úc

Tiêu chuẩn chất lượng của thịt bò 2GR

Môi trường chăn thả

Để đảm bảo chất lượng thịt đầu ra, số lượng bò chăn thả được hạn chế. Với diện tích hơn 3900 ha, chỉ có khoảng 10000 con bò được chăn thả.

Con người không tác động đến môi trường sống của những chú bò. Chúng được chăn thả hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hormone và các chất kháng sinh. Có khoảng 85% số lượng bò đạt chuẩn chất lượng từ MB 9+ trở lên.

Thức ăn chính của bò 2GR Úc là cỏ và ngũ cốc.

Thịt bò Wagyu 2GR thơm ngon, mềm ngậy
Thịt bò Wagyu 2GR thơm ngon, mềm ngậy

Giống bò

Bò Wagyu Úc 2GR được phối giống từ 2 con bò Wagyu Nhật thuần chủng. Tỷ lệ thuần chủng của bò phải đạt từ 93,75% trở lên. Việc lai tạo giống của bò được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng thịt.

Do đó, Wagyu 2GR có chất lượng thịt không hề thua kém bò Wagyu Nhật Bản. Thịt bò Wagyu Úc 2GR cũng có vân mỡ cẩm thạch, hương vị thơm ngon, độ mềm tuyệt vời.

Vân mỡ cẩm thạch của thịt bò Wagyu Úc 2GR
Vân mỡ cẩm thạch của thịt bò Wagyu Úc 2GR

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale tưng bừng - Mừng đại lễ
Xem thêm