1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Cargill Meat Solutions


Cargill Meat Solutions là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thịt và gia cầm. Trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển, thương hiệu đã và đang nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về thương hiệu Cargill Meat Solutions

Lịch sử hình thành

Cargill Meat Solutions là công ty con của Cargill Inc — một tập đoàn kinh doanh nông sản đa quốc gia. Trước đây, Cargill Meat Solutions có tên là Excel, được thành lập tại Chicago vào năm 1936. Năm 1941, Excel chuyển đến Wichita và được hợp nhất thành Kansas Beef Industries vào năm 1970. Năm 1974, Kansas Beef Industries hợp nhất với Missouri Beef Packers và công ty được đổi tên thành MBPXL. Năm 1982, công ty lại trở về tên Excel như ban đầu.

Vào năm 2004, Excel chính thức được đổi thành Cargill Meat Solutions. Hiện nay, doanh nghiệp này được xem như một công ty kinh doanh, chế biến thịt gia súc được nuôi bằng ngũ cốc Hoa Kỳ có sản lượng lớn tại khu vực này.

black-angus-beef-1

Cargill Meat Solutions là thương hiệu thịt gia súc chiếm sản lượng lớn ở thị trường Hoa Kỳ

Quá trình phát triển sản phẩm

Thực tế trước đây, thịt bò được các chuyên gia đánh giá và xếp hạng dựa trên các tiêu chí như màu sắc, tỷ lệ nạc mỡ và một số đặc điểm khách. Tuy nhiên quy trình này thực hiện không qua máy móc mà chỉ là thủ công dẫn đến tính thiếu nhất quán về xếp hạng.

Vào năm 1990, Cargill bắt đầu thực hiện các phương pháp hiện đại hơn để xếp hạng thịt tối ưu hơn nhằm mang đến các sản phẩm chất lương, hương vị nhất quán cho người tiêu dùng. Nhờ sử dụng công nghệ tái hiện hình ảnh tinh vi và chương trình đánh giá hình ảnh thịt bò, việc phân loại thịt bò cũng trở nên chính xác và dễ dàng hơn. Công nghệ Cargill sử dụng đã được USDA phê duyệt và từ đó trở thành cách xếp hạng chính xác cho thịt bò Mỹ.

black-angus-beef-2

Cagrill tự tạo ra công nghệ đánh giá thịt bò Black Angus và được USDA phê duyệt, áp dụng cho nhiều sản phẩm bò Mỹ

Nhờ công nghệ này, giờ đây bò Mỹ Black Angus đã có thể được xếp hạng chính xác với 8 bậc:

     - Prime (Thượng hạng);

     - Choice (Cao cấp);

     - Select (Tốt);

     - Standard (Tiêu chuẩn);

     - Commercial (Thương mại);

     - Utility (Tiện ích);

     - Cutter (Thịt vụn);

     - Canner (Đóng hộp).

black-angus-beef-4

USDA đánh giá chính xác chất lượng thịt bò Mỹ Black Angus

Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp thịt bò, công ty tiếp tục đổi mới quá trình cho ăn, chế biến đến khâu đóng gói nhằm đảm bảo hương vị, giá trị dinh dưỡng khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hiện tại, Cargill cung cấp 9 thương hiệu thịt bò. Trong số những sản phẩm của Cargill Meat Solutions thì phải kể đến thịt bò Mỹ Black Angus - một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Cargill. Giống bò Angus cho chất lượng thịt tốt, sản lượng đều, đã trở thành lựa chọn của nhiều thực khách. Đây cũng là loại thịt bò ngon nhất nước Mỹ, được xuất khẩu tới nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

black-angus-beef-5

Giống bò Black Angus cho sản lượng đều và chất lượng thịt tốt

Biểu tượng Angus Beef xuất hiện từ năm 1978, được dùng cho những sản phẩm thịt bò đáp ứng tới 10 tiêu chí nghiêm ngặt từ USDA. Tất cả các phần thịt bò Black Angus của Cargill Meat Solutions đều có logo này đi kèm đã phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm của thương hiệu.

black-angus-beef-3

Từng sản phẩm thịt bò Mỹ Black Angus đều có logo chứng nhận Certified Angus Beef

Các sản phẩm của Cargill Meat Solutions được Gofood phân phối

Gofood tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm thịt bò Mỹ Black Angus chính hãng đến từ Cargill Meat Solutions. Thịt bò Mỹ Black Angus với những đường vân mỡ đều đặn, thịt ngọt, hương vị hấp dẫn dễ dàng chinh phục vị giác của người tiêu dùng Việt.

black-angus-beef-6

Gofood phân phối sản phẩm thịt bò Mỹ Black Angus chính hãng

Tại Gofood, từng phần thịt bò Mỹ Black Angus được nhập khẩu và bảo quản theo dạng đông. Hệ thống làm lạnh hiện đại, cấp đông sâu sản phẩm, đảm bảo giữ được cấu trúc thịt và cả giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Đặc biệt, chỉ thịt bò đạt hạng Choice và Prime mới được Gofood lựa chọn để gửi tới quý khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt nhất và trải nghiệm vị giác hấp dẫn.

black-angus-beef-7

Hệ thống trang thiết bị hiện tại Gofood giúp giữ vững chất lượng từng phần thịt

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp, Gofood cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tới từ các nền ẩm thực hàng đầu. Trong số đó, thịt bò Mỹ Black Angus của Cargill Meat Solutions luôn được nhiều khách hàng Gofood đánh giá rất cao. Gofood có đầy đủ các phần thịt cho nhiều món ngon đa dạng như lẩu, nướng, Steak và cả các món ăn cho bữa cơm hằng ngày. Thưởng thức những phần thịt bò Mỹ Black Angus chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên và ấn tượng đối với mỗi thực khách. Liên hệ Gofood để đặt hàng ngay nhé!

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 1900 3220

Gofood.vn

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm