1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Greater Omaha


Greater Omaha là nhà sản xuất thịt bò có lịch sử lên tới 100 năm. Thương hiệu này chính là đơn vị cung cấp thịt bò Mỹ lớn nhất tại châu Âu. Với triết lý kinh doanh khác biệt, chú trọng vào chất lượng từng phần thịt, Greater Omaha cung cấp tới khách hàng sản phẩm thịt bò “độc và hiếm”, chinh phục nhiều thực khách trên thế giới.

Giới thiệu về Greater Omaha – thương hiệu thịt bò huyền thoại 100 năm

Greater Omaha được thành lập vào năm 1920, là nhà sản xuất thịt bò lớn thứ 5 tại Mỹ. Trải qua hơn 100 năm phát triển, Greater Omaha đã cung cấp thịt cho hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Greater Omaha có 100 năm lịch sử phát triển

Thương hiệu Greater Omaha có 100 năm lịch sử hình thành và phát triển

Những chú bò mang thương hiệu Greater Omaha được nuôi tại Nebraska và Iowa với khí hậu lý tưởng và nền cỏ thuộc hàng tốt nhất tại Mỹ. Nơi đây cũng nuôi dưỡng 2 giống bò nổi tiếng là Black Angus và Hereford. Môi trường tự nhiên ở khu vực này phù hợp cho việc chăn thả bò, không có can thiệp của hóa chất, tăng trọng… tạo ra nguồn cung thịt bò chất lượng hàng đầu thế giới.

Bò Greater Omaha được nuôi ở Nebraska nước Mỹ

Những chú bò sinh sống tại Nebraka với thảm cỏ tươi tốt

Greater Omaha là công ty đầu tiên bán thịt bò Mỹ tại thị trường Nhật Bản vào năm 2008 và tại Ả Rập Xê Út vào năm 2017. Thương hiệu này cũng đã mang thịt bò Mỹ trở lại thị trường Trung Quốc sau một thời gian dài vắng bóng. Chính bởi vậy mà cái tên Greater Omaha đã trở thành huyền thoại trong ngành, là niềm tự hào của nền công nghiệp chăn nuôi số 1 thế giới.

Những điểm khác biệt độc đáo của thịt bò Greater Omaha

Sản phẩm thịt bò Greater Omaha có những đặc điểm đặc trưng, khác biệt với những loại thịt bò thông thường. Tất cả tới từ quy trình tuyển chọn và sản xuất độc đáo của Greater Omaha.

Tuyển chọn giống bò có gen di truyền tốt nhất

Tại Greater Omaha, những chú bò được chọn là những chú bò có gen di truyền tốt. Đội ngũ nhân viên của Greater Omaha tuyển chọn từng chú bò để đảm bảo chất lượng thịt khi gửi tới khách hàng. Bởi vậy mà dù là công ty lớn thứ 5 về sản xuất thịt bò tại Mỹ nhưng Greater Omaha chỉ chiếm 2% thị phần trên tổng số 12,5 tấn thịt bò tiêu thụ tại Mỹ mỗi năm.

Greater Omaha chú trọng tuyển chọn những chú bò có gen tốt nhất

Greater Omaha chú trọng tuyển chọn những chú bò có gen tốt nhất

Tất cả quá trình chế biến thịt bò đều được thương hiệu đảm bảo quy trình khép kín, kiểm soát chất lượng một cách tối đa. Greater Omaha cũng không thực hiện các bước trung gian với bên ngoài, công ty chỉ tuyển chọn những chú bò có gen tốt nhất, đảm bảo từng miếng thịt đều được nhất quán về chất lượng.

Số lượng có hạn, giới hạn cung cấp

Thương hiệu Greater Omaha có triết lý kinh doanh hoàn toàn khác biệt. Họ chỉ cung cấp sản lượng thịt nhất định. Mỗi ngày, chỉ có 2400 chú bò được phân phối ra thị trường. Con số này rơi vào khoảng 14000 - 15000 một tuần.

Sản phẩm thịt bò Greater Omaha cũng không hề dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng thực phẩm thông thường. Greater Omaha không cung cấp cho các chuỗi bán lẻ, nhà hàng lớn như Costco, Wal-Mart and McDonald's. Họ chỉ bán cho những nhà hàng khách sạn 5 sao, các siêu thị và butcher shop có tính chọn lọc.

Thịt bò chỉ được cung cấp cho một số nhà phân phối chọn lọc

Sản phẩm thịt bò độc đáo chỉ được cung cấp cho một số nhà phân phối chọn lọc

Chất lượng thịt hảo hạng từ giống bò ăn ngũ cốc

Những chú bò Greater Omaha được nuôi 200 ngày bằng ngũ cốc, không dùng thức ăn công nghiệp. Bởi thế mà hương vị thịt bò Greater Omaha là rất ngậy thơm cùng tỷ lệ vân mỡ lý tưởng. Sản phẩm đạt chứng nhận USDA từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Thịt bò Greater Omaha ngậy thơm từ giống bò ăn ngũ cốc

Thịt bò Greater Omaha ngậy thơm từ giống bò ăn ngũ cốc

Với công đoạn tuyển chọn giống khắt khe và chú trọng vào từng con bò được lấy thịt, Greater Omaha đem đến sản phẩm thịt bò có hương vị hấp dẫn vị giác và tỷ lệ nạc mỡ lý tưởng, phục vụ nhu cầu chế biến của khách hàng.

Gofood là đơn vị đi tiên phong, nhà phân phối độc quyền chính hãng thịt bò Mỹ Greater Omaha tại Việt Nam. Hãy đến với cửa hàng Gofood để có cơ hội trở thành những thực khách sành ăn, trải nghiệm những phần thịt bò Greater Omaha chất lượng cao nhé!

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

GIÁ TỐT HÀ NỘI

12

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

 • Gofood Thủ Đức

  111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

  02822 455 533 - 0906 030 686

 • Gofood Lê Văn Duyệt

  127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

  02866 867 515 - 0896 573 788

 • Gofood An Phú

  48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

  02862 728 910 - 0898 516 816