1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

OBE Organic


Obe Organic là nhà sản xuất thịt bò hữu cơ đầu tiên và lâu đời nhất tại Úc. Sản phẩm thịt bò hữu cơ Obe được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon và dinh dưỡng dồi dào nhờ quá trình chăn thả tự nhiên tại các đồng cỏ rộng lớn.

OBE Organic - thương hiệu thịt bò hữu cơ lâu đời nhất tại Úc

OBE Organic tự hào là nhà cung cấp thịt bò hữu cơ đáng tin cậy và có lịch sử lâu đời nhất tại nước Úc. Thương hiệu này được sáng lập vào đầu những năm 1990 bởi các gia đình nông dân với chung một tôn chỉ đối với sản phẩm và môi trường. Họ cam kết đem tới những phần thịt bò hữu cơ tốt nhất có thể.

bo-obe-6

OBE Organic ra đời vào đầu những năm 1990, đánh dấu bước đi khác biệt cho công nghiệp sản xuất thịt bò tại Úc

Với bước đi tiên phong của mình, OBE Organic đã mở ra một hướng đi hoàn toàn mới cho các gia đình chăn thả bò tại Úc, đặc biệt là tại các bang xa xôi, tách biệt với khu dân sinh. Tại đây, những chú bò được chăn thả tự nhiên, gần như không có bất cứ rào chắn nào giữa các đồng cỏ rộng lớn, để bò có thể sinh trưởng tự do nhất.

bo-obe-2

Những đồng cỏ rộng lớn là nơi sinh trưởng của bò OBE

Là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình, OBE Organic chú trọng việc cân bằng 4 yếu tố P.A.P.E: Con người (People) - Động vật (Animal) - Sản phẩm (Product) - Môi trường (Environment). Nhà sản xuất có đầy đủ các hướng dẫn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng thịt và những quy định chặt chẽ trong việc phát triển hệ sinh thái, bảo vệ môi trường tự nhiên.

bo-obe-11

Nhà sản xuất chú trọng sự cân bằng giữa con người và thiên nhiên

Sản phẩm thịt bò Úc OBE Organic có gì khác biệt?

Thịt bò Úc hữu cơ Obe là sản phẩm đang được rất nhiều người săn đón. Vậy đâu là nét riêng biệt của bò OBE Organic khiến chúng được yêu thích tới vậy? Đó chính là bởi toàn bộ quy trình chăn thả và triết lý kinh doanh của OBE Organic, luôn đảm bảo các yêu tố hữu cơ, để thiên nhiên đóng vai trò chính trong toàn bộ các khâu sản xuất.

Quy trình chăn thả và nguồn thức ăn tự nhiên

Những chú bò OBE được tuyển chọn từ giống bò Hereford có nguồn gốc từ Anh. Đàn bò sẽ được chăn thả tự nhiên ở khu vực bang Queensland và một số bang lân cận nằm ở phía Nam nước Úc. Nơi đây có những đồng cỏ xanh và tươi tốt cùng nguồn nước tinh khiết, được coi như “Trái tim nước Úc”.

bo-obe-1

Bò OBE được chăn thả ở khu vực "Trái tim nước Úc"

Ở khu vực các bang chăn thả bò OBE, thảo nguyên có diện tích rộng lớn, lên tới 8 triệu ha, mật độ dân cư thưa, bởi vậy những chú bò Obe có thể thỏa sức phát triển và tìm kiếm nguồn thức ăn tự nhiên.

Khẩu phần ăn của bò chính là hơn 250 loài cỏ, thảo mộc và thực vật tự nhiên, hoàn toàn không dùng thức ăn công nghiệp. Đây cũng chính là triết lí sản xuất của OBE Organic, để “Mẹ thiên nhiên” đóng vai trò then chốt, quyết định chất lượng sản phẩm.

bo-obe-14

Thức ăn của bò OBE là hơn 250 loại cỏ và thảo mộc tự nhiên

Bảo tồn hệ sinh thái và môi trường

Tại khu vực 8 triệu ha chăn thả bò Obe có tới 400.000 ha đất được bảo tồn và phát triển đa dạng sinh học. Ngoài ra, đồng cỏ xanh rờn - nơi những chú bò sính sống cũng luôn được giữ vững sự đa dạng. Các loại cỏ có thể thay đổi theo mùa, đảm bảo nguồn thức ăn dồi dào và cân bằng tự nhiên.

Những hoạt động chăn thả bò Obe đều không có tác động của con người, với nguồn thức ăn tự nhiên, không chứa chất hóa học. Đặc biệt, môi trường đất tại khu nuôi bò Obe cũng được đảm bảo 5 yếu tố:

    - Bảo tồn thảm thực vật;

    - Chất lượng đất được bảo tồn và cải thiện;

    - Đất có khả năng giữ nước;

    - Đất có thể hạn chế nguy cơ xói mòn;

    - Lưu trữ nhiều cacbon hơn.

Với quy trình chuẩn hữu cơ, không chỉ chất lượng thịt bò tại OBE Organic được cam kết mà thêm vào đó còn là môi trường tự nhiên tại đây luôn được cân bằng và bảo vệ, trở thành nơi sinh trưởng lý tưởng bậc nhất cho những chú bò.

bo-obe-19

OBE Organic đảm bảo việc chăn thả bò không tác động xấu tới môi trường

Chứng nhận chất lượng từ những tổ chức hàng đầu

Toàn bộ quy trình sản xuất thịt bò hữu cơ OBE đều đạt chuẩn hữu cơ, ngay cả hệ thống giết mổ lấy thịt cũng đạt chỉ tiêu của Hệ thống Quản trị Hữu cơ OBE Organic (OBE Organic Management System). Đặc biệt hơn, bò OBE còn được cấp những chứng nhận danh giá, uy tín hàng đầu thế giới trong đó phải kể đến 4 loại chứng nhận đó là:

  • Chứng nhận Halal
  • Chứng nhận tuân thủ Tiêu chuẩn Quốc gia về Sản xuất Hữu cơ và Nông nghiệp sạch của Úc (Australia’s National Standards for Organic and Bio-Dynamic)
  • Chứng nhận bởi Hiệp hội Nông nghiệp Bền vững Quốc gia Australia (NASAA)
  • Chương trình Hữu cơ Quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA NOP).

 

bo-obe-5

Thịt bò hữu cơ OBE được chứng nhận Organic từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA

Gofood là nhà phân phối chính hãng thịt bò OBE tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Gofood là địa chỉ phân phối chính hãng thịt bò hữu cơ Obe nhập khẩu từ Úc. Các phần thịt được bảo quản dạng chilled mát và hỗ trợ cắt thái theo yêu cầu cho các món ăn khác nhau.

bo-obe-22

Tìm mua thịt bò hữu cơ OBE tại hệ thống Gofood

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm nhập khẩu, Gofood là điểm mua sắm an toàn, thuận tiện và chất lượng của khách hàng, đáp ứng nhiều nhu cầu thưởng thức món ngon. Hãy đến với Gofood để được trải nghiệm thịt bò Úc OBE Organic với hương vị đồng quê cùng hàm lượng dưỡng chất dồi dào nhé!

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

GIÁ TỐT MỖI TUẦN
Xem thêm