1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Thương hiệu nước tương Kamada năm 1789


Hơn 230 năm làm nước tương

Tập đoàn Kamata cam kết nỗ lực tìm kiếm, tập trung vào việc phát triển các sản phẩm như nước tương dashi, miso và nước sốt

Ngành công nghiệp nước tương được cho là một “ngành suy thoái về cơ cấu”. Ngoài nhu cầu sụt giảm trong thời gian dài do quá trình phương Tây hóa thực phẩm, tình trạng độc quyền thị trường của các nhà sản xuất lớn đang gia tăng, khiến các nhà sản xuất vừa và nhỏ trong nước khó tồn tại. 

Giữa lúc này, công ty đã nỗ lực để làm ra loại nước tương truyền thống, theo phương châm kể từ khi thành lập vào năm 1789 (năm đầu tiên của thời đại Kansei), "Sản xuất loại nước tương tốt nhất và phục vụ cho xã hội và giành được sự tin tưởng."

Công ty TNHH nước tương Kamata

Trụ sở chính nhà máy/văn phòng

Nhà máy Obihiro

Trung tâm phân phối

Trung tâm cung ứng

Liên kết

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Kamada Mushroom Co., Ltd. Sản xuất và bán Tokachi nghiền https://tokachi.kamada.co.jp/
Kamada Foods International (Mỹ), Ltd. Doanh số đặt hàng qua thư của các sản phẩm nước tương Kamata tại Hoa Kỳ https://kamadaamerica.us/
Công ty TNHH Kamada Australia Bộ sưu tập và bán TASMANIAN RAIN https://www.tasmanianrain.com/

Về Nước tương Dashi

Cam kết chất liệu

"Nước tương dashi" thơm ngon là sự pha trộn giữa nước tương được ủ chính thống của Sanuki và nước dùng dashi được lựa chọn cẩn thận làm từ cá thu, cá ngừ khô và rong biển kombu từ khắp Nhật Bản. 

Kể từ khi ra đời vào năm 1965 với tư cách là người tiên phong trong thế giới nước tương dashi, nó đã tiếp tục giữ được mùi vị và hương vị của các thành phần, đồng thời được yêu thích như một sản phẩm bán chạy trong hơn 50 năm.

Vào thời điểm "nước tương dashi" ra đời, người ta thường lấy dashi mỗi khi nấu và nó không được coi là một sản phẩm chế biến. Để phổ biến loại gia vị có tên "nước tương dashi" chứa nước dashi thơm ngon mà không cần bỏ nước dashi mỗi lần, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các thành phần khác và đã phát triển công nghệ để chiết xuất vị umami và hương vị của các thành phần.

Năm 1999, với sự cộng tác của Trung tâm Công nghệ Chế biến Thực phẩm Khu vực Hokkaido Tokachi, công ty đã thành công trong việc phát triển một loại nguyên liệu thô mới, "Cá hồi Manma Bushi", để biến "Cá hồi Buna" sinh sản có tỷ lệ sử dụng thấp thành từng miếng. Công ty đã phát hành "Nước tương Hokkaido Sake Bushi Dashi" bằng cách sử dụng "Manma Sake Bushi".

Năm 2000, ông được trao Giải thưởng Công nghệ của Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Nhật Bản cho công nghệ chế biến "phát triển và ứng dụng thực tế các loại thực phẩm chế biến giống cá ngừ khô sử dụng cá hồi buna" dựa trên nghiên cứu chung giữa ngành và chính phủ. Sau đó, người ta phát hiện ra tác dụng ức chế tăng huyết áp của dashi "vảy cá hồi". Kỳ vọng như một loại thực phẩm chức năng cũng đang tăng lên.

Cam kết chất lượng

Đồng thời ấp ủ tinh thần "làm ra nước tương ngon nhất, đóng góp cho xã hội và tạo dựng niềm tin", Kamada Shoyu đã giới thiệu các thiết bị và quản lý hiện đại để đảm bảo nguồn cung ổn định trước những thay đổi của thời đại và văn hóa ẩm thực. Công ty đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng, đồng thời tiếp tục sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau như nước tương dashi.

 

Cam kết đóng gói

Nói đến nước tương dashi của Kamata, gói giấy. Vào năm 1987, chiếc hộp đựng bằng giấy đầu tiên, mà ngày nay đã trở nên phổ biến, đã ra đời. Vào thời điểm mà chai và chai PET là xu hướng chủ đạo, Nước tương Dashi trong gói giấy kích thước nhỏ, không thể phá vỡ, dễ mang theo, sử dụng một lần không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn có thiết kế tinh xảo chỉ có ở gói giấy, một sản phẩm đột phá và lan rộng ra toàn quốc.

Dựa trên khái niệm "Ngũ sắc thơm ngon nở trên bàn ăn", đó là loạt gói giấy 200ml có nút đậy trên bàn, "Nước tương ngũ sắc", là sự kết hợp của 5 loại nước tương tiêu chuẩn từ Kamada Soy Nước xốt. Hoa văn tamari đầy màu sắc đặc trưng cho bao bì cho biết: “Khi bạn nghĩ đến nước tương, bạn sẽ nghĩ đến tamari. Nó được sinh ra từ niềm đam mê của nhà thiết kế bao bì. Ngay cả bây giờ, nhãn hiệu “tamari” này vẫn không thay đổi và nó đã được khách hàng nước ngoài đón nhận nồng nhiệt.

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

GIÁ TỐT HÀ NỘI
  • Gofood Thụy Khuê

    413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

    02466 863 864 - 0898 58 3838

  • Gofood Trung Kính

    161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

    02466 53 2236 - 0898 58 2828

  • Gofood Nguyễn Văn Lộc

    96 Nguyễn Văn Lộc, làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

    02466 70 1686 - 0889 307 308

  • Gofood Yên Lãng

    23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

    024 665 79969 – 0896 467 799

  • Gofood Lê Đại Hành

    48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    024 665 33667 – 0899 466 966

  • Gofood Ngọc Lâm

    205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

    02462 91 3959 - 0898 59 7966

  • Gofood Hàm Nghi

    CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    02422 050 848 - 0898 57 27 88

  • Gofood Đội Cấn

    221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

    02488 899 955 – 0899 592 889

  • Gofood Lò Đúc

    124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    02488 899 688 – 0899 583 699

  • Gofood Nguyễn Cảnh Dị

    Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

    02488 899 983 – 0898 592 699

  • Gofood Tô Hiệu

    72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

    0867 945 099

  • Gofood Thành Công

    32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

    0867 991 066

Xem thêm
  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    028 224 55533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    028 668 67 515 - 0896 57 37 88

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862728910 - 0898 516 816