Nước tương Sushi & Sashimi 150ml - Kikoman soy sauce sushi & sashimi 150ml

99.000đ 110.000đ -10%

Đơn vị: chai

Mã sản phẩm: 4901515118807

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Kikkoman

Xuất xứ: Nhật Bản, sản xuất tại Singapore.

Đóng gói: 150 ml

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: Được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối, nước

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp, để lạnh sau khi đã mở nút chai.

Cách dùng: Chuyên dụng cho các món ăn tươi sống sushi và sashimi

Số lượng:

Nước tương Sushi & Sashimi Kikkoman là sự kết tinh của tinh hoa ẩm thực Nhật Bản, đây là sản phẩm gia vị được ưa chuộng trên toàn thế giới khi thưởng thức các món ăn tươi sống theo phong cách ẩm thực của người Nhật.

Thành phần của nước tương Sushi & Sashimi Kikkoman 

Nước tương Sushi & Sashimi Kikkoman được ủ và lên men hoàn toàn tự nhiên với những nguyên liệu tự nhiên trong 6 tháng để đạt tới màu nâu sánh mịn, hương vị đậm đà cân bằng hoàn hảo và mùi thơm hấp dẫn kích thích vị giác.

Nước tương sushi & sashimi Kikkoman

Nước tương chuyên dụng cho món sushi và sashimi

Nước chấm sushi & sashimi

Nước tương Sushi và Sashimi

Nước tương Sushi & Sashimi chuyên dụng được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối và nước mang lại hương vị thơm ngon rất riêng và độc đáo. Đặc biệt, nước tương Nhật đóng chai thủy tinh với nắp vặn tiện dụng giúp dễ dàng sử dụng và bảo quản. Sản phẩm mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho người thưởng thức.

Nước chấm Sushi và Sashimi không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản không chỉ tinh tế trong cách trình bày, nguyên liệu và cách chế biến mà còn ở cả việc chọn lựa nước chấm để tạo ra vị ngon và độc đáo cho món ăn. Đúng món ăn, đúng nước chấm – trải nghiệm vị giác sẽ hoàn hảo chuẩn hương vị Nhật nhất khiến bạn không thể nào quên.

Nước chấm sushi & sashimi

Sashimi cá hồi dùng cùng tương chấm sushi và sashimi

“Sứ sở hoa anh đào” dùng món ăn truyền thống là sushi và sashimi được làm từ hải sản tươi sống như cá hồi, bạch tuộc, cá ngừ,… và tất nhiên nước tương chấm chính là gia vị kết nối các món ăn giúp tạo ra bữa ăn vừa thơm ngon lại vừa tốt cho sức khỏe. Cũng giống như thói quen dùng nước mắm trong mỗi bữa ăn của người Việt, tương chấm sushi và sashimi cũng không thể nào thiếu trong ẩm thực Nhật Bản.

Vị ngon và khả năng diệt khuẩn của nước tương Kikkoman Sushi & Sashimi

Người ta dùng tương chấm nhiều nhất cho món sushi và sashimi. Món sushi được ra đời lần đầu tiên tại Nhật Bản cách đây 1.300 năm. Đến nay, món ăn này đã dần phổ biến trên toàn thế giới, mỗi khi nhắc đén Nhật Bản người ta nhớ ngay tới món sushi. Để kích thích vị giác và có hương vị chuẩn Nhật thì loại gia vị không thể thiếu là nước tương Kikkoman Sushi & Sashimi, loại nước tương dành riêng cho món Sushi và Sashimi. Với hương vị thơm ngon và khả năng diệt khuẩn, nước tương Kikkoman Sushi & Sashimi không chỉ mang đến hương vị hoàn hảo mà còn đảm bảo về chất lượng.

Nước chấm sushi & sashimi

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản:

- Hoàn toàn không chứa 3MCPD
- Không chứa thành phần hóa học
- Không sử dụng hóa chất và chất tạo màu

Hãy gọi ngay cho thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

GOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG 
 
CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

Bình luận

Scroll