Mã sản phẩm: 2610911
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: 2610910
Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: Theo khay cho món lẩu, nướng
Bảo quản: Đông ở -18 độ C
Hạn sử dụng: 18 tháng
Đặt hàng ngay: 1900 3220
Thông tin sản phẩm
Ba chỉ bò Nhật A4 là phần thịt nằm ở bụng của những chú bò, không có xương mà có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau. Thịt ba chỉ mềm, thơm ngon đậm đà. Đây là phần thịt phổ biến và được ưa chuộng nhất.
Khác với ba chỉ bò Mỹ, thịt ba chỉ bò Nhật A4 trông sẽ nhiều mỡ hơn nhưng không hề bị ngấy. Phần mỡ xen kẽ giúp thịt mọng, ngon hơn khi thưởng thức.
Gofood phân phối ba chỉ bò A4 được lấy thịt từ những chú bò lai thuần chủng hơn 50%, huyết thống từ bố là bò Wagyu. Mỗi con bò sẽ được nuôi từ 28 - 30 tháng nhằm cho ra hương vị ngon nhất. Bò Nhật A4 cũng có vân mỡ gần giống Wagyu Nhật, nhưng mức độ cẩm thạch không bằng. Những chú bò luôn được nuôi ở điều kiện từ 27 - 28 độ, nguồn thức ăn là ngũ cốc và cỏ.
Thịt ba chỉ bò Nhật A4 được sử dụng để chế biến cho các món lẩu, nướng, xào, áp chảo...
A4 là khái niệm để phân hạng thịt bò của đất nước Nhật Bản. Tiêu chí đánh giá chất lượng thịt bò Nhật vô cùng khắt khe, chia thành nhiều phân hạng khác nhau.
Đầu tiên, tiêu chuẩn về sản lượng được chia thành 3 mức độ:
Tiếp theo, tiêu chuẩn đánh giá tập trung vào việc phân bổ lượng mỡ và thịt trong mỗi phần
Cuối cùng, màu sắc và độ sáng của phần thịt được đánh giá bằng mắt thường, bao gồm 5 cấp độ:
Tổng cộng, hệ thống này bao gồm 15 cấp độ từ cấp 1 đến A5. Thịt bò A4 cũng được đánh giá cao về chất lượng, chỉ đứng sau A5.
Ba chỉ bò Nhật Bản A4 có phần thịt mỡ không gây cảm giác béo ngậy mà mềm, thơm, ăn không ngán rất phù hợp để chế biến thành các món như: ba chỉ nướng, ba chỉ nhúng lẩu, ba chỉ xào, ba chỉ ăn kèm với phở,...
Thịt ba chỉ bò Nhật A4 sẽ giữ được chất lượng tốt nhất nếu ở trong điều kiện bảo quản tiêu chuẩn:
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bảo quản thịt ở ngăn đông tủ lạnh tại nhà nhưng thời gian bảo quản sẽ không lâu bằng tủ chuyên dụng.
Trước khi sử dụng, nên rã đông thịt ba chỉ bằng cách cho xuống ngăn mát trước 1 ngày. Cách này giúp thịt vẫn giữ nguyên được hương vị và không bị vi khuẩn xâm nhập.
Không nên rã đông ba chỉ bò Nhật Bản A4 ở nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ cao, bởi vì điều này có thể làm biến đổi hương vị của thịt và làm mất đi lượng chất dinh dưỡng. Sau khi rã đông, cần chế biến thịt ngay lập tức.
Sản phẩm cùng loại
Chi nhánh
Hà Nội
413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
02466 863 864 - 0898 583 838
161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
02466 532 236 - 0898 582 828
Số 96 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
02466 701 686 - 0889 307 308
23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
02466 579 969 – 0896 467 799
48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02466 533 667 – 0899 466 966
205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
02462 913 959 - 0898 597 966
CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02422 050 848 - 0898 572 788
221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
02488 899 955 – 0899 592 889
124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02488 899 688 – 0899 583 699
Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
02488 899 983 – 0898 592 699
72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
0867 945 099
32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0867 991 066
123 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
0355 128 456
101 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
0961 684 696
Chi nhánh
Hồ Chí Minh
111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
02822 455 533 - 0906 030 686
127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM
02866 867 515 - 0896 573 788
48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM
02862 728 910 - 0898 516 816