1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Sườn hoàng đế bò Nhật Bản A4

Mã sản phẩm: 2610914

Tình trạng: Hết hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạng: A4

Đóng gói: đóng gói 500 gram cho món nướng, hút chân không miễn phí theo yêu cầu.

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Ngọt thơm ngậy, liên vân mỡ, sườn hoàng đế dành riêng cho món nướng, trong đó nướng than hoa ăn kèm lá vừng, tương chấm ssamjang là ngon nhất.

Sườn hoàng đế Wagyu A4 đã được Gofood sơ chế, lọc mỡ, cắt miếng và hút chân không.

Hạn sử dụng: 18 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

2.999.000đ/Kg
Trọng lượng:
Kg

Thông tin sản phẩm

Đặc trưng của thịt sườn hoàng đế bò Nhật Bản A4

Sườn hoàng đế là phần thịt nằm ở sâu bên trong dẻ sườn của con bò. Sườn hoàng đế gồm có cả nạc và mỡ đan xen, tạo nên hương vị thơm ngọt, đậm đà.

Thịt bò Nhật Bản từ lâu đã được đánh giá là loại thịt có chất lượng cao. Sườn hoàng đế bò Nhật A4 được nhiều khách hàng của Gofood yêu thích bởi giá mềm hơn nhưng độ ngon không hề thua kém. So với sườn hoàng đế bò Nhật A5, sườn A4 có tỷ lệ mỡ ít hơn. Tuy nhiên, thịt được nướng vừa chín tới ăn sẽ vô cùng mềm, không dai.

Gofood phân phối độc quyền sườn hoàng đế bò Nhật Bản A4
Gofood phân phối độc quyền sườn hoàng đế bò Nhật Bản A4

Hiện nay, sườn hoàng đế A4 bò Nhật là phần thịt độc quyền chỉ có tại Gofood. Gofood đã lọc mỡ và cắt sườn hoàng đế thành các miếng vừa phải. Đây là cũng là phần thịt nướng best seller, được nhiều khách hàng yêu thích.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

Cách chế biến sườn hoàng đế Nhật Bản A4 ngon nhất là nướng than hoa. Trước khi nướng, bạn có thể tẩm ướp với muối và tiêu để đậm đà hơn và cảm nhận rõ nét vị ngọt nguyên bản của thịt. Ngoài món nướng, bạn cũng có thể làm các món áp chảo, đút lò… từ sườn hoàng đế A4.

Sườn hoàng đế bò Nhật A4 ngon nhất khi nướng
Sườn hoàng đế bò Nhật A4 ngon nhất khi nướng

Thịt sườn hoàng đế A4 bảo quản ở điều kiện đông lạnh. Nhiệt độ lý tưởng nhất là -18 độ trong tủ lạnh chuyên dụng hoặc kho lạnh. Bạn cũng có thể bảo quản thịt ở ngăn đông tủ lạnh gia đình.

Trước khi chế biến, nên cho thịt xuống ngăn mát để rã đông. Cách này sẽ giữ được hương vị, dinh dưỡng của thịt và hạn chế vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra, bạn cũng có thể rã đông sườn hoàng đế bằng lò vi sóng, nước lạnh…

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm