1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Sườn non rút xương bò Nhật Bản A4 - Short Ribs Boneless A4

Mã sản phẩm: 2610894

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: Theo khay cho món nướng

Bảo quản: Đông ở -18 độ C

Hạn sử dụng: 18 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

3.200.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Sườn non rút xương bò Nhật A4 là gì?

Trong một chú bò, có 2 phần thịt ngon nhất là thăn nội và sườn non rút xương. Sườn non xương xương tên Tiếng Anh là Short rib Boneless. Phần thịt này nằm ở gần xương sườn bò, đã được tách xương bằng công nghệ hiện đại để không phá vỡ các liên kết thịt. Tuy vậy, thịt vẫn giữ được sự mềm ngọt, ngon đậm đà khi thưởng thức.

Sườn non rút xương Nhật Bản A4 có chất lượng cao, chỉ sau phân hạng A5 nhưng giá thành rẻ hơn nên được nhiều người ưa chuộng. Tuy vân mỡ cẩm thạch không nhiều như hạng A5, nhưng thịt sườn non rút xương A4 vẫn mềm tan trong miệng, các vân mỡ không tạo cảm giác ngấy. Mỡ của bò Nhật Bản không chứa nhiều cholesterol như mỡ heo.

Thịt sườn non rút xương bò Nhật Bản A4
Thịt sườn non rút xương bò Nhật Bản A4

Ngay sau khi lọc sườn ra từ bò, sườn sẽ được đưa vào máy rút xương mà không hề làm vỡ hay đứt thớ thịt sau đó ép lại thành một khối và được cấp đông sâu -40 độ C giúp thịt giữ nguyên được độ tươi ngon. Sườn rút xương sẽ được bảo quản ở -18 độ C và Gofood nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Giá trị dinh dưỡng của sườn non rút xương A4

Trong thịt sườn non rút xương bò Nhật A4 rất giàu dinh dưỡng. Trong thịt có hàm lượng sắt và kẽm, giúp bổ máu và tăng cường sức khỏe. Vì vậy, thịt sườn non rút xương Nhật Bản A4 rất phù hợp cho những người cần bổ sung máu, tăng cơ, duy trì cơ bắp.

Bên cạnh đó, trong thịt cũng có nhiều vitamin và protein, đặc biệt là vitamin nhóm B giúp cung cấp năng lượng.

Sườn non rút xương bò Nhật A4 giàu dinh dưỡng
Sườn non rút xương bò Nhật A4 giàu dinh dưỡng

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

Sườn non rút xương bò mềm ngon, tan trong miệng. Các vân mỡ đan xen với nạc giúp miếng thịt mềm thơm, không bị khô. Vì vậy, phần thịt này sẽ ngon nhất khi chế biến các món nướng, steak, áp chảo, BBQ...

Để thưởng thức được trọn vẹn hương vị thịt, bạn cần rã đông thịt đúng cách. Cách rã đông sườn non rút xương bò Nhật chuẩn nhất là cho xuống ngăn mát tủ lạnh trước 1 ngày để thịt rã đông từ từ, không bị vi khuẩn xâm nhập.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm