Mã sản phẩm: 2610700
Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: Theo khay cho món Steak
Bảo quản: Đông ở -18 độ C
Chế biến: Dùng áp chảo chuyên dùng cho món Steak thơm
Hạn sử dụng: 18 tháng
Thông tin sản phẩm
Phần thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 với độ mềm, chất béo tự nhiên và vị ngọt thịt đặc trưng khó có phần thịt nào sánh bằng, đã trở thành phần thịt vô cùng hấp dẫn được săn lùng trên khắp các trang mạng về thực phẩm.
Được mệnh danh là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Phần thịt thăn lưng nằm tại cuối dẻ sườn với đặc điểm nổi bật là các văn mỡ vô cùng đều đặn và đẹp mắt điều này tạo nên độ mềm thịt và thơm sữa. Ngoài dùng để chế biến Beefsteak ngon, thăn lưng bò Wagyu còn được dùng trong các bữa tiệc nướng và nhiều món ăn bổ dưỡng khác.
Thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 vân mỡ đẹp mắt
Giống bò Wagyu của Nhật Bản đã vô cùng nổi tiếng là giống bò ngon số 1 thế giới bởi phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, thư giãn vô cùng nghiêm ngặt.
Trong phần thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết giúp người thưởng thức tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể. Đặc biệt, nhóm vitamin B12 là nhóm chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho sự phát triển của hệ thần kinh con người.
Hàm lượng sắt có trong một phần thịt cao sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh máu của cơ thể, bổ sung năng lượng thiết yếu hằng ngày.
Thịt bò Wagyu cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể
Phần thịt có chứa cả vitamin B6 - vitamin chính trong quá trình kích thích enzyme trong cơ thể hoạt động một cách hiệu quả hơn. Đồng thời, nó còn hỗ trợ chuyển hóa các nhóm chất (chất đạm, chất béo) trong quá trình nạp vào cơ thể.
Ngoài ra, 8 loại axit amin có trong một phần thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 là nhóm chất cần bổ sung đều đặn nhằm tái tạo và duy trì cơ bắp.
Thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 được bảo quản tốt nhất tại mức nhiệt -18 độ C để giữ được độ tươi ngon và chất lượng của thịt.
Một số lưu ý khi rã đông thăn lưng bò Wagyu Nhật bản A2:
Vì chất lượng thịt hảo hạng và giá thành cao nên chắc chắn bạn sẽ không muốn làm giảm chất lượng của miếng thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 này.
Theo như chia sẻ của nhiều chuyên gia và đầu bếp hàng đầu thì phương pháp rã đông hiệu quả nhất là để thịt tự rã đông dần dần trong ngăn mát của tủ lạnh. Và để ngăn chặn các vi khuẩn từ môi trường xung quanh, chúng ta có thể bảo quản thịt trong hộp kín hoặc bọc màng bọc thực phẩm chuyên dụng. Thời gian rã đông phụ thuộc vào kích thước, độ dày và hình thái cắt của miếng thịt mà có thể dao động từ 18 - 24 tiếng.
Ngoài các cách rã đông kể trên, bạn cũng có thể sử dụng túi đựng thực phẩm, cho thịt vào trong đóng kín và sau đó ngâm vào bát nước lạnh. Thời gian ngâm sẽ rơi vào khoảng từ 30 phút đến 2 tiếng tùy thuộc vào hình dạng miếng thịt.
Hy vọng những chia sẻ từ Gofood đã giúp bạn lựa chọn và chế biến thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 đúng cách nhé!
Sản phẩm cùng loại
Chi nhánh
Hà Nội
413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
02466 863 864 - 0898 583 838
161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
02466 532 236 - 0898 582 828
Số 96 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
02466 701 686 - 0889 307 308
23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
02466 579 969 – 0896 467 799
48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02466 533 667 – 0899 466 966
205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
02462 913 959 - 0898 597 966
CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02422 050 848 - 0898 572 788
221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
02488 899 955 – 0899 592 889
124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02488 899 688 – 0899 583 699
Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
02488 899 983 – 0898 592 699
72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
0867 945 099
32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0867 991 066
123 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
0355 128 456
101 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
0961 684 696
Chi nhánh
Hồ Chí Minh
111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
02822 455 533 - 0906 030 686
127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM
02866 867 515 - 0896 573 788
48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM
02862 728 910 - 0898 516 816