1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thăn lưng bò Nangoku Nhật Bản A2 - Rib Eye

Mã sản phẩm: 2610700

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: Theo khay cho món Steak

Bảo quản: Đông ở -18 độ C

Chế biến: Dùng áp chảo chuyên dùng cho món Steak thơm

Hạn sử dụng: 18 tháng

2.195.000đ/kg
kg

Thông tin sản phẩm

Phần thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 với độ mềm, chất béo tự nhiên và vị ngọt thịt đặc trưng khó có phần thịt nào sánh bằng, đã trở thành phần thịt vô cùng hấp dẫn được săn lùng trên khắp các trang mạng về thực phẩm.

Mô tả về phần thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2

Được mệnh danh là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Phần thịt thăn lưng nằm tại cuối dẻ sườn với đặc điểm nổi bật là các văn mỡ vô cùng đều đặn và đẹp mắt điều này tạo nên độ mềm thịt và thơm sữa. Ngoài dùng để chế biến Beefsteak ngon, thăn lưng bò Wagyu còn được dùng trong các bữa tiệc nướng và nhiều món ăn bổ dưỡng khác.

Thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2

Thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 vân mỡ đẹp mắt

Giống bò Wagyu của Nhật Bản đã vô cùng nổi tiếng là giống bò ngon số 1 thế giới bởi phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, thư giãn vô cùng nghiêm ngặt.

Giá trị dinh dưỡng của phần thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật bản A2

Trong phần thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết giúp người thưởng thức tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể. Đặc biệt, nhóm vitamin B12 là nhóm chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho sự phát triển của hệ thần kinh con người.

Hàm lượng sắt có trong một phần thịt cao sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh máu của cơ thể, bổ sung năng lượng thiết yếu hằng ngày.

Thăn lưng Wagyu A2 có nhiều chất dinh dưỡng

Thịt bò Wagyu cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể

Phần thịt có chứa cả vitamin B6 - vitamin chính trong quá trình kích thích enzyme trong cơ thể hoạt động một cách hiệu quả hơn. Đồng thời, nó còn hỗ trợ chuyển hóa các nhóm chất (chất đạm, chất béo) trong quá trình nạp vào cơ thể.

Ngoài ra, 8 loại axit amin có trong một phần thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 là nhóm chất cần bổ sung đều đặn nhằm tái tạo và duy trì cơ bắp.

Cách rã đông phần thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2

Thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 được bảo quản tốt nhất tại mức nhiệt -18 độ C để giữ được độ tươi ngon và chất lượng của thịt.

Một số lưu ý khi rã đông thăn lưng bò Wagyu Nhật bản A2:

Vì chất lượng thịt hảo hạng và giá thành cao nên chắc chắn bạn sẽ không muốn làm giảm chất lượng của miếng thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 này.

Theo như chia sẻ của nhiều chuyên gia và đầu bếp hàng đầu thì phương pháp rã đông hiệu quả nhất là để thịt tự rã đông dần dần trong ngăn mát của tủ lạnh. Và để ngăn chặn các vi khuẩn từ môi trường xung quanh, chúng ta có thể bảo quản thịt trong hộp kín hoặc bọc màng bọc thực phẩm chuyên dụng. Thời gian rã đông phụ thuộc vào kích thước, độ dày và hình thái cắt của miếng thịt mà có thể dao động từ 18 - 24 tiếng.

Ngoài các cách rã đông kể trên, bạn cũng có thể sử dụng túi đựng thực phẩm, cho thịt vào trong đóng kín và sau đó ngâm vào bát nước lạnh. Thời gian ngâm sẽ rơi vào khoảng từ 30 phút đến 2 tiếng tùy thuộc vào hình dạng miếng thịt.

Hy vọng những chia sẻ từ Gofood đã giúp bạn lựa chọn và chế biến thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A2 đúng cách nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1,5% giá trị đơn hàng

Xem thêm