1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thăn ngoại bò Nangoku Nhật Bản A4 - Striploin

Mã sản phẩm: 2610676

Tình trạng: Hết hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: Theo khay cho món Steak

Bảo quản: Đông ở -18 độ C

Chế biến: Dùng áp chảo chuyên dùng cho món Steak thơm

Hạn sử dụng: 18 tháng

3.529.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Phần thịt thăn ngoại bò Nangoku Nhật Bản A4 không chỉ là phần thịt ngon nhất của một con bò mà còn là giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ các phương chăm sóc, nuôi dưỡng vô cùng đặc biệt. Thăn ngoại bò Nangoku lấy thịt từ chú bò con lai F1 của giống bò Wagyu, cho chất lượng thịt tốt.

Mô tả về phần thịt thăn ngoại bò Nangoku Nhật Bản A4

Thịt thăn ngoại bò Nangoku Nhật Bản A4 có một đặc trưng nhận diện chính là viền mỡ bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đều đặn đan xen trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ ngọt, mềm do mỡ tan chảy thơm nức.

Thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 với vìa mỡ phía ngoài

Thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 có viền mỡ phía ngoài

Với đặc điểm như trên cùng chất lượng của phần thịt bò ngon hàng đầu thế giới khiến phần thịt trở nên vô cùng hoàn hảo và thích hợp dành cho các món nướng hoặc áp chảo, điều này sẽ giúp cho mỡ tan ra và có mùi thơm gần giống với hương thơm của quả bơ.

Ý nghĩa "A4" trong thịt thăn ngoại bò Nangoku Nhật Bản A4

A4 ký hiệu giúp đánh giá về chất lượng của các phần thịt. Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản có quy trình đánh giá tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và được chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ lại đánh giá về chất lượng của thịt khác nhau.

Thứ nhất là tiêu chuẩn về sản lượng: đây là quy định về số lượng thịt mà 1 bộ phận của bò có thể sản xuất ra được và phân thành 3 cấp độ như sau:

  • A: Trên mức tiêu chuẩn
  • B: Đạt chuẩn
  • C: Dưới mức tiêu chuẩn

Tiếp theo là các tiêu chuẩn phân bổ lượng mỡ và thịt: Tỷ lệ mỡ có trong một phần thịt là bao nhiêu là một yếu tốt quan trọng để xếp hạng thịt bò Wagyu.

Thịt bò Wagyu Nhật Bản hạng A

Hạng A là thứ hạng cao nhất của bò Wagyu Nhật Bản

Cuối cùng, đó chính là về màu sắc và độ sáng của phần thịt được thẩm định bằng mắt người và được chia ra thành 5 cấp như sau:

  • Cấp 1: Kém chất lượng
  • Cấp 2: Dưới mức tiêu chuẩn
  • Cấp 3: Đạt tiêu chuẩn
  • Cấp 4: Ngon
  • Cấp 5: Rất ngon

Tổng hợp lại ta có 15 cấp độ từ C1 đến A5 với A5 là chất lượng thịt ngon nhất, hoàn hảo nhất.

Thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản có nhiều dinh dưỡng

Thăn ngoại bò Wagyu A4 Nhật Bản có chứa rất nhiều dinh dưỡng

Cách bảo quản và rã đông thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4

Với giá thành không hề rẻ, thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 là loại thịt chất lượng nên cần phải có quy trình bảo quản và rã đông đúng cách giúp tạo nên các món ăn ngon bởi phần thịt được bảo quản tốt nhất tại -18 độ C

Các chuyên gia hàng đầu thế giới chuyên về ẩm thực đã chỉ ra rằng cách rã đông thịt bò Wagyu đúng nhất là bạn nên cho thịt vào hộp nhựa kín và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh để thịt tự rã đông theo thời gian. Khi đó miếng thịt vừa được bảo quản giữ nguyên những dưỡng chất có sẵn mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

Thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản nổi tiếng thế giới

Thăn ngoại bò Wagyu A4 được bảo quản ở -18 độ C

Trên đây là những thông tin về thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 tới từ Gofood, hãy lưu lại bài viết để bổ sung thêm kiến thức về phần thịt bò Wagyu nổi tiếng thế giới nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm