Mã sản phẩm: 2610676
Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: Theo khay cho món Steak
Bảo quản: Đông ở -18 độ C
Chế biến: Dùng áp chảo chuyên dùng cho món Steak thơm
Hạn sử dụng: 18 tháng
Thông tin sản phẩm
Phần thịt thăn ngoại bò Nangoku Nhật Bản A4 không chỉ là phần thịt ngon nhất của một con bò mà còn là giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ các phương chăm sóc, nuôi dưỡng vô cùng đặc biệt. Thăn ngoại bò Nangoku lấy thịt từ chú bò con lai F1 của giống bò Wagyu, cho chất lượng thịt tốt.
Thịt thăn ngoại bò Nangoku Nhật Bản A4 có một đặc trưng nhận diện chính là viền mỡ bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đều đặn đan xen trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ ngọt, mềm do mỡ tan chảy thơm nức.
Thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 có viền mỡ phía ngoài
Với đặc điểm như trên cùng chất lượng của phần thịt bò ngon hàng đầu thế giới khiến phần thịt trở nên vô cùng hoàn hảo và thích hợp dành cho các món nướng hoặc áp chảo, điều này sẽ giúp cho mỡ tan ra và có mùi thơm gần giống với hương thơm của quả bơ.
A4 ký hiệu giúp đánh giá về chất lượng của các phần thịt. Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản có quy trình đánh giá tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và được chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ lại đánh giá về chất lượng của thịt khác nhau.
Thứ nhất là tiêu chuẩn về sản lượng: đây là quy định về số lượng thịt mà 1 bộ phận của bò có thể sản xuất ra được và phân thành 3 cấp độ như sau:
Tiếp theo là các tiêu chuẩn phân bổ lượng mỡ và thịt: Tỷ lệ mỡ có trong một phần thịt là bao nhiêu là một yếu tốt quan trọng để xếp hạng thịt bò Wagyu.
Hạng A là thứ hạng cao nhất của bò Wagyu Nhật Bản
Cuối cùng, đó chính là về màu sắc và độ sáng của phần thịt được thẩm định bằng mắt người và được chia ra thành 5 cấp như sau:
Tổng hợp lại ta có 15 cấp độ từ C1 đến A5 với A5 là chất lượng thịt ngon nhất, hoàn hảo nhất.
Thăn ngoại bò Wagyu A4 Nhật Bản có chứa rất nhiều dinh dưỡng
Với giá thành không hề rẻ, thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 là loại thịt chất lượng nên cần phải có quy trình bảo quản và rã đông đúng cách giúp tạo nên các món ăn ngon bởi phần thịt được bảo quản tốt nhất tại -18 độ C
Các chuyên gia hàng đầu thế giới chuyên về ẩm thực đã chỉ ra rằng cách rã đông thịt bò Wagyu đúng nhất là bạn nên cho thịt vào hộp nhựa kín và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh để thịt tự rã đông theo thời gian. Khi đó miếng thịt vừa được bảo quản giữ nguyên những dưỡng chất có sẵn mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
Thăn ngoại bò Wagyu A4 được bảo quản ở -18 độ C
Trên đây là những thông tin về thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 tới từ Gofood, hãy lưu lại bài viết để bổ sung thêm kiến thức về phần thịt bò Wagyu nổi tiếng thế giới nhé!
Sản phẩm cùng loại
Chi nhánh
Hà Nội
413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
02466 863 864 - 0898 583 838
161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
02466 532 236 - 0898 582 828
Số 96 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
02466 701 686 - 0889 307 308
23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
02466 579 969 – 0896 467 799
48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02466 533 667 – 0899 466 966
205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
02462 913 959 - 0898 597 966
CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02422 050 848 - 0898 572 788
221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
02488 899 955 – 0899 592 889
124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02488 899 688 – 0899 583 699
Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
02488 899 983 – 0898 592 699
72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
0867 945 099
32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0867 991 066
123 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
0355 128 456
101 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
0961 684 696
Chi nhánh
Hồ Chí Minh
111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
02822 455 533 - 0906 030 686
127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM
02866 867 515 - 0896 573 788
48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM
02862 728 910 - 0898 516 816